Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng những ưu điểm của việc quảng cáo thương hiệu thông qua livestream dịch vụ thẩm mỹ và bí quyết để tạo ra một buổi livestream thành công.

Live stream dịch ra tiếng Anh có nghĩa là “phát sóng trực tiếp”. Live stream là ứng dụng dùng để truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình. Các bạn có thể hiểu đơn giản Livestream là bạn phát trực tiếp để mọi người ở khắp mọi nơi có thể nhìn thấy những gì bạn đang muốn cho người khác thấy (gương mặt bạn, cảnh vật, sự kiện, …) nếu vào đúng luồng trực tiếp của bạn.

livestream bong da

Trước đây, chăm sóc sắc đẹp (phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, tắm trắng,..) được xem là dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho số ít phụ nữ giới thượng lưu. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kinh tế, nhận thức của người Việt Nam về sắc đẹp ngày càng thay đổi cho nên nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng.

livestream bong da 1

Hiểu được sự phát triển tiềm năng trong ngành thẩm mỹ, rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, các chủ cơ sở liên tục mở cửa hàng loạt Spa mới những trang thiết bị hiện đại phục vụ làm đẹp cho đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi thị trường thẩm mỹ ngày càng ồ ạt đổ xô, cũng là lúc cuộc chiếc “cạnh tranh khốc liệt” giữa các thẩm mỹ viện xảy ra. Họ bắt buộc phải đưa ra những phương án marketing khác nhau, đua nhau tung ra những chiêu quảng cáo mới lạ giữ hình ảnh cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Và livestream dịch vụ thẩm mỹ lên Facebook chính là chiêu thức “hot” đang được hàng loạt thương hiệu thẩm mỹ viện lớn áp dụng.

Livetream dịch vụ thẩm mỹ cụ thể sẽ là cách bạn sử dụng những trang thiết bị ghi hình trực tiếp với chất lượng sắc nét, không khác gì một buổi ghi hình trực tiếp của các chương trình mà bạn vẫn thường được xem trên Tivi. Việc Livetream trực tiếp giúp bạn ghi lại những hình ảnh chân thực, sống động, kèm với đó sẽ là lời bình của người dẫn. Hình ảnh của livestream sẽ được phát trên các kênh mạng xã hội tiêu biểu như Fanpage hoặc Youtube, người xem có thể dễ dàng tương tác, bình luận, theo dõi và chia sẻ. Livestream hiện tại là một trong những “đòn bẩy” thương hiệu được nhiều thẩm mỹ viện sử dụng nhất. Livetream tạo ra độ “hot” nhất định trong giới bởi sự chuyên nghiệp, hiện đại và yếu tố quảng cáo cực kì mạnh. Người xem dễ dàng bị lôi cuốn và thuyết phục ở những video trực tiếp tạo cảm giác tin tưởng, chân thật. livestream bong da 2 Có thể tóm lại ưu điểm của việc Livestream tạo ra :

– “Show” ra được hết ưu điểm của dịch vụ làm đẹp ở thẩm mỹ viện của bạn. – Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ – Thu hút lượng lớn người xem – Tăng tương tác với khách hàng – Chi phí live stream thấp nhưng hiệu quả cao

livestream bong da 3

Livestream quy trình thẩm mỹ là một gợi ý hay

– Live stream quá trình làm đẹp: livestream quá trình nâng ngực, nâng mũi, tắm trắng… là hình thức khá là táo bạo nhưng hiệu quả lại cực cao. Nếu bạn tự tin về quá trình làm đẹp của mình thì đừng ngại ngần áp dụng cách thức quảng cáo này. – Live stream bác sĩ tư vấn: Hãy để bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ của doanh nghiệp bạn live stream tư vấn trực tiếp qua Facebook cho khách hàng. Hình thức live stream tư vấn trực tiếp này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, nhanh chóng quyết định dùng dịch vụ hơn.

Dịch vụ livestream thẩm mỹ chuyên nghiệp

Live stream dịch vụ thẩm mỹ rất hiệu quả nhưng cũng lắm rủi ro khi các cơ sở thẩm mỹ sử dụng hình thức “tự livestream” bằng điện thoại với hình ảnh kém chất lượng hay để các bác sĩ tự livestream một mình dẫn đến việc rủi ro chẳng hạn như lộ phần nhạy cảm không mong muốn của khách hàng.

Giải pháp cho bạn là sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp của TH Media. Với hệ thống trang thiết bị Livestream hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét tiêu chuẩn quốc tế, cùng với những góc quay nghệ thuật bắt trọn những khoảnh khắc chân thật, sống động lôi cuốn người xem.

Địa Chỉ: 05 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa Website: thmedia.vn Hotline: 090 190 8886/ 0127 3456 138 Email: [email protected] Mạng xã hội: