Khi người tiêu dùng xem xét và đưa ra quyết định giữa những doanh nghiệp khác nhau, sẽ có những tiêu chí và mục đích cụ thể trong từng sự lựa chọn của họ. Và logo chính là một trong những yếu tố quan trọng đó, bởi nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định chọn lựa doanh nghiệp tài chính uy tín của khách hàng. Mẫu thiết kế logo giá rẻ độc đáo là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp tài chính truyền tải sự liêm khiết, chuyên nghiệp và bền vững của mình đến mọi khách hàng. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thiết kế logo tài chính – ngân hàng ấn tượng cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng tìm hiểu tiếp bài viết bên dưới để tìm ra cho mình những ý tưởng thú vị nhé!

Những doanh nghiệp đang phát triển trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng thường gặp phải một vấn đề khó khăn trong suốt quá trình xây dựng tính cá nhân cho thương hiệu của mình – sự tương đồng. Đa số khách hàng đều có suy nghĩ rằng những doanh nghiệp này là giống hệt nhau. Vậy phải làm sao để cải thiện mức độ nhận diện và làm nổi bật hơn cho hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng đây? Hãy tạo dựng một bộ nhận diện thương hiệu đủ mạnh mẽ và là tập hợp của những giá trị như tính đáng tin, khả năng ghi nhớ nhanh chóng, biểu lộ mạch lạc những chiến lược định vị, những thông điệp cũng như ý nghĩa cốt lõi mà doanh nghiệp đang mong muốn gửi gắm đến khách hàng. Và một thiết kế logo tài chính lý tưởng sẽ là bước đầu thành công cho quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Logo sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và rõ ràng – đây là những yếu tố vô cùng cần thiết đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành tài chính và ngân hàng.

mẫu logo tài chính ngân hàng ấn tượng

Đây là ngành nghề có mối liên hệ chặt chẽ với những con số, thiết kế logo tài chính và ngân hàng ấn tượng sẽ là một bài toán khó cho nhiều nhà thiết kế, bởi họ phải tốn nhiều công sức để tìm hiểu và nghiên cứu sâu sắc hơn về những quy định trong lĩnh vực này, để đảm bảo thiết kế sẽ luôn được giữ đúng ý nghĩa ban đầu với những đặc điểm bắt buộc phải có, đồng thời tìm kiếm những yếu tố đột phá giúp logo trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Nếu bạn đang bối rối trong việc thiết kế logo độc đáo đại diện cho doanh nghiệp tài chính của bạn, hãy cố gắng khắc ghi những chú ý bên dưới để hạn chế những sai lầm không đáng có trong quá trình thiết kế logo giá rẻ ấn tượng.

Những chú ý quan trọng trong quá trình thiết kế logo tài chính – ngân hàng ấn tượng độc đáo

Một thiết kế logo giá rẻ đặc sắc chắc chắn phải ngay lập tức chiếm lấy ánh nhìn của khách hàng ngay trong khoảnh khắc đầu tiên. Đối với những doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng thì sự đáng tin lại cần được nhấn mạnh và đề cao lên trên hết. Chính vì thế, khi xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình, đặc biệt là lúc thiết kế logo ấn tượng độc đáo tài chính, bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra một lựa chọn nào đó để tránh đi những sai lầm không mong muốn.

Những điều cần chú ý trong quá trình thiết kế logo giá rẻ thương hiệu bao gồm:

1. Lựa chọn biểu tượng cho thiết kế logo ấn tượng tài chính – ngân hàng

Trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, thiết kế logo giá rẻ tphcm thường sử dụng những hình ảnh cách điệu đơn giản với các hình khối cơ bản. Bởi mỗi hình khối đều mang những thông điệp và nét nghĩa ấn tượng và khác biệt. Giống như hình tròn, khi nhắc đến, chúng ta lại liên tưởng ngay đến sự hoàn hảo, tính thống nhất, cộng đồng và còn mang cả một ý nghĩa đặc biệt như sự bảo vệ (có thể kể đến Vietinbank). Hay hình tam giác cũng là một biểu tượng phổ biến đại diện cho nét táo bạo và năng lượng mạnh mẽ (cũng như HSBC, Vietcombank hay TPBank,…). Bên cạnh đó, một số logo lại lựa chọn khác biệt hơn với hình ảnh biểu trưng là đồng tiền hoặc mũi tên,…, điều này càng làm tăng tính đa dạng cho những mẫu thiết kế logo tài chính – ngân hàng giá rẻ hà nội.

Trong quá trình thiết kế logo tài chính và ngân hàng đẹp mắt giá rẻ, bạn nên sử dụng những biểu tượng trung tính với nhiều tầng ý nghĩa sâu xa, giúp khách hàng tiếp nhận nguồn thông điệp và nội dung mà doanh nghiệp đang truyền tải đến họ một cách dễ dàng hơn. Những chất liệu bạn chọn lựa để hình thành biểu tượng cho doanh nghiệp cũng rất phong phú, từ những hình khối vuông mang đến cảm giác an toàn, đáng tin, hay hình khối tròn tạo vẻ ngoài thân thiện và uy tín, cho đến những hình ảnh mang đầy nỗi khát vọng vươn lên đỉnh vinh quang như ngọn núi, mũi tên hoặc đôi cánh,… Hãy tìm kiếm cho bản thân một ý tưởng thích hợp với bản sắc và cá tính đặc trưng riêng của doanh nghiệp bạn.

2. Lựa chọn kiểu chữ cho thiết kế logo tài chính – ngân hàng đẹp mắt

Hiện nay có hai kiểu dáng logo phổ biến mà chúng ta dễ dàng bắt gặp trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, đó là kiểu logo với dạng chữ cách điệu và kiểu logo với dạng biểu tượng và cả chữ. Chúng ta có thể nhìn thấy thiết kế logo dạng chữ cách điệu trên logo của nhiều ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam như Vietinbank, BIDV và TPBank,…Với những loại logo dạng chữ hoặc tên thương hiệu được cách điệu, thì phông chữ là một yếu tố quan trọng, góp phần quyết định tính thẩm mỹ và mức độ thành công cho tổng thể của logo. Một phông chữ rõ ràng và dễ đọc sẽ tạo thiện cảm tốt và khách hàng cũng dễ ghi nhớ tên thương hiệu của bạn hơn là những biểu tượng. Thế nên, dù doanh nghiệp của bạn có lựa chọn loại logo nào vì việc quyết định phông chữ thích hợp vẫn không thể thực hiện sơ sài.

Lựa chọn chính xác kiểu chữ phù hợp là giải pháp phá giải những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình thiết kế logo giá rẻ ấn tượng. Một phông chữ đậm và thân thuộc có thể nhấn mạnh cho kinh nghiệm và tính truyền thống của bạn, trong khi đó, một phông chữ hiện đại có thể nhanh chóng đề cập đến sự hiện đại và công nghệ tân tiến có trong doanh nghiệp của bạn; hay một phông chữ nhẹ nhàng lại gợi lên những cảm xúc ẩn giấu bên trong thương hiệu và sự nỗ lực để làm hài lòng khách hàng của doanh nghiệp bạn. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng những kiểu chữ có chân với các chi tiết cầu kì và rối mắt, khi được thay đổi dưới những kích thước khác nhau, khách hàng sẽ khó mà nhìn rõ và nhận ra thương hiệu của bạn đấy.

3. Lựa chọn màu sắc cho thiết kế logo tài chính – ngân hàng ấn tượng giá rẻ

Mỗi tông màu đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa riêng biệt, việc lựa chọn một màu sắc phù hợp cho logo cũng là điều kiện cần thiết để góp phần biểu lộ những giá trị thông điệp mà doanh nghiệp đang mong muốn trao gửi đến khách hàng. Đối với những doanh nghiệp đang phát triển ở ngành nghề tài chính và ngân hàng, màu sắc nổi bật thường được ứng dụng vào những mẫu thiết kế logo uy tín chất lượng sẽ bao gồm: màu vàng, màu xanh lá cây và màu xanh nước biển. Chúng cũng chính là những đại diện hoàn hảo nhất cho tiền bạc, sự phát triển, độ uy tín, khả năng ổn định và sự an toàn,…Nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp quyết định sử dụng các màu sắc phá cách hơn như ngân hàng TPBank hay MSB để tạo nên sự nổi trội và khác lạ hoàn toàn so với những đối thủ cùng ngành, cũng như nhấn mạnh rõ ràng cho những thông điệp của họ.

Thiết kế logo tài chính và ngân hàng giá rẻ uy tín của bạn không nên bao gồm những sắc màu quá chói mắt, quá lòe loẹt hay nhiều màu sắc được phối trong cùng một không gian, điều đó sẽ làm rối mắt và khiến khách hàng nghĩ bạn đang kinh doanh trong những lĩnh vực nào khác như giải trí hay khu nghỉ dưỡng thay vì tài chính và ngân hàng. Sự lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn luôn là những tông màu lạnh hoặc trung tính, thanh lịch như màu tím, màu xanh lá cây và màu xanh lam,…

4. Sự đồng bộ cho thiết kế logo tài chính – ngân hàng độc đáo sáng tạo của bạn

Độ đáng tin cậy chính là yếu tố quan trọng nhất để làm nên một thương hiệu, và để thực hiện được điều đó, chỉ với thiết kế logo giá rẻ chất lượng thôi là chưa đủ. Hãy đồng nhất cho bộ nhận diện thương hiệu của bạn trên tất cả những dự án truyền thông quảng bá – marketing và cả trên những nền tảng mạng xã hội, trang web để khách hàng sẽ luôn bắt gặp và ghi nhớ lâu dài về thương hiệu của bạn. Việc xây dựng tốt một thương hiệu đồng nhất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp và thật sự uy tín trong các hoạt động kinh doanh đối với khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn đang gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế logo tài chính và ngân hàng giá rẻ ấn tượng, hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về 17 mẫu thiết kế logo độc đáo đẹp mắt bên dưới do Thietkewebchuyen sáng tạo và sưu tầm để tích hợp thêm cho bản thân những nguồn ý tưởng thiết kế logo độc đáo ấn tượng cho hình ảnh thương hiệu của bạn nhé!

mẫu logo tài chính ngân hàng giá rẻ

Công nghiệp tài chính Hữu Phát cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tiện ích tài chính phong phú, bao gồm vay tiền cầm cố và bảo hiểm tại thủ đô Hà Nội. Thiết kế logo độc đáo ấn tượng của Hữu Phát được lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh của một đồng tiền xu. Ở giữa đồng tiền, chúng ta có thể quan sát rõ ràng hai chữ cái H và P được thiết kế cách điệu khéo léo. Mỗi khi nhìn thấy logo, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra đây là một công ty về tài chính. Thiết kế logo giá rẻ uy tín được sử dụng tông màu chính là màu vàng và đây cũng chính là màu của đồng tiền và cả một màu sắc đại diện hoàn hảo cho ngành nghề tài chính.

mẫu logo tài chính ngân hàng ấn tượng

Đối với LEGEND GROUP, chúng tôi chú ý nhiều vào việc truyền tải những giá trị thông điệp về sự phát triển lâu dài cho một doanh nghiệp tài chính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Thiết kế logo ấn tượng độc đáo là sự kết hợp giữa hai chữ cái L và G trong tên viết tắt của thương hiệu. Chữ L được thiết kế như một bệ đỡ cho chữ G, điều đó tượng trưng cho sự ổn định trường tồn và phát triển vững mạnh cho thương hiệu. Khi liên kết hai chữ cái này lại với nhau, chúng ta có được một biểu tượng mũi tên ấn tượng và luôn hướng về phía trước, nhấn mạnh khả năng phát triển không ngừng và mạnh mẽ của LEGEND GROUP. Nhìn chung, thiết kế logo độc đáo giá rẻ còn gợi lên nét tương đồng như một chữ D trong “Development” – “Sự phát triển”.

mẫu logo tài chính ngân hàng độc đáo

Gia Long 59 Capital được biết đến như một công ty tài chính và bất động sản nổi tiếng do người Việt Nam thành lập, có trụ sở chính đặt tại Anh Quốc. Thiết kế logo đẹp độc đáo của Gia Long 59 Capital được lấy nguồn ý tưởng sáng tạo từ 11 chiếc kim bảo được đúc cẩn thận vào thời vua Gia Long – một nhà vua trong lịch sử chúng ta. Những kim bảo này đều được thiết kế bằng vàng và mang đậm giá trị lịch sử vô giá. Tổng thể logo đem đến những dấu ấn đặc trưng cho bản sắc đặc trưng cho một thương hiệu Việt Nam trên thị trường nước ngoài rộng lớn. Thiết kế mang vẻ đẹp của lịch sử, của một thời kì thịnh vượng ở nước ta, thể hiện sự tham vọng vươn lên một vị trí cao hơn của công ty tài chính này.

mẫu logo tài chính ngân hàng giá rẻ

FIWO Group là một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Thiết kế logo giá rẻ uy tín chất lượng được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh chân thật của sàn chứng khoán trong thực tế với những sự phát triển mạnh mẽ. Sự phát triển này cũng tượng trưng cho sự tăng trưởng tuyệt vời của FIWO Group. Thêm vào đó, logo cũng mang thông điệp hoàn hảo về sự hợp tác và đoàn kết phát triển giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua hình ảnh vòng tròn, đây cũng là biểu tượng cho sự kết nối những cá thể, họ bổ trợ và giúp đỡ nhau để cùng đạt tới những thành tựu to lớn.

mẫu logo tài chính ngân hàng ấn tượngmẫu logo tài chính ngân hàng ấn tượngmẫu logo tài chính ngân hàng độc đáomẫu logo tài chính ngân hàng uy tínmẫu logo tài chính ngân hàng chất lượng giá rẻ

mẫu logo tài chính ngân hàng độc đáo ấn tượng

Thiết kế logo giá rẻ đẹp mắt tại tphcm hà nội cũng không khó nhưng cũng chẳng dễ dàng để thực hiện. Chính vì thế, hãy nhờ sự trợ giúp từ những người thiết kế tràn đầy kinh nghiệm. Thietkewebchuyen sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây thiết kế và xây dựng hình ảnh cho thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng nhất. Hãy liên hệ ngay với Thietkewebchuyen để hiểu hơn về thiết kế logo tài chính giá rẻ độc đáo bạn nhé!

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh SĐT: 036.897.1050 Email: [email protected] Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ nhé.