I. QUY ĐỊNH CHUNG CỦA NHÓM – GROUP, luật nhóm:

1. Tôn trọng các thành viên khác trong Nhóm – Group. 2. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại Nhóm – Group dưới mọi hình thức. 3. Hành vi coi thường, lăng mạ, vu khống thành viên khác, hội đồng BQT sẽ có thể bị treo nick ngay lập tức. 4. Khi tham gia làm thành viên, bạn bắt buộc đọc và đồng ý với mọi quy định của Group. 5. Không được gây sự, cãi nhau, chửi nhau gây mất trật tự nhóm. 6. Các thành viên tham gia phải tự chịu trách nhiệm về thông tin mình đưa ra, thông tin được lấy từ nơi khác cần phải có trích dẫn rõ nguồn. Các bài viết (post) hay bình luận (comment), phải viết bằng tiếng Việt có dấu, không dùng ngôn ngữ, ký hiệu để viết bài. Không post các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video, link kèm theo…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+, các bài viết có nội dung phản động, các bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

II. QUY ĐỊNH VỀ THÀNH VIÊN THAM GIA NHÓM – GROUP:

1. Chấp hành đúng những nội quy được hội đồng BQT Nhóm Kiến Thức Tư Vấn Và Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc ( HKTNT&KT) – Nếu là nhóm của bạn thì thay tên nhóm bạn quản lý nhé, ở đây mình lấy mẫu 1 Nhóm mình đang quản lý. 2. Thành viên tham gia nhóm ko được gây hiềm khích và có những lời nói khó nghe trong nhóm. 3. Khuyến khích thành viên dùng Facebook thật để chia sẻ và hỏi, hạn chế những facebook ảo trong nhóm.

III. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG – BÀI VIẾT TRÊN NHÓM – GROUP:

1. Thành viên tham gia không tạo bài mới có nội dung trùng lặp với bài đã có. 2. Không được tạo nhiều bài có nội dung tương tự nhau hay đi copy ra nhiều bài khác. 3. Các thành viên tham gia được phép tạo những bài quảng cáo, pr hoặc chia sẻ bài viết về kiến thức tổng hợp 4. Hiện tại các thành viên tham gia được phép tạo những bài dạng thanh lý, xin review, bán quần áo, mỹ phẩm, kem trộn v.v…) 5. Mọi thông tin, kiến thức chia sẻ đều để dưới dạng công khai cho tất cả mọi người trong nhóm đón nhận, tuyệt đối không đăng bài để câu like, inbox dưới mọi hình thức để tránh tình trạng CTV, bán hàng mời gọi, lôi kéo.

* Ưu tiên những bài viết liên quan đến kiến thức nội thất, phong thủy, các bài viết liên quan đến hình ảnh công trình, dự án thiết kế & thi công, các mẫu nội thất đẹp, nhà đẹp.

IV. QUY ĐỊNH NỘI DUNG BÀI ĐĂNG TRÊN CỦA NHÓM – GROUP

QUY ĐỊNH NỘI DUNG BÀI ĐĂNG TRÊN CỦA NHÓM - GROUP
QUY ĐỊNH NỘI DUNG BÀI ĐĂNG TRÊN CỦA NHÓM – GROUP

1. Nhóm Khuyến khích những bài đăng viết bằng tiếng việt có dấu, hạn chế những bài ko có dấu. 2. Nhóm Khuyến khích đăng bài ghi rõ nội dung hỏi/chia sẻ kèm hình ảnh liên quan, hạn chế những bài ko có ảnh liên quan đến nội dung hỏi/chia sẻ. 3. Tuyệt đối Không đăng những hình ảnh, video chứa nội dung nhạy cảm. Nếu đăng ảnh về ngực và vùng kín phải che đi 65 % bức ảnh, ko được để lộ quá nhiều gây mất hình ảnh thuần phòng mỹ tục trong nhóm. 4. Không hoan nghênh những bài đăng mang nội dung “bóc phốt”, “dìm hàng”. Hội đồng BQT khuyến khích khách hàng và thành viên tự giải quyết với nhau thay vì mang lên group để tạo sức ép, gây hoang mang cho các thành viên, đi ngược lại mục đích chia sẻ kinh nghiệm của nhóm. 5. Khuyến khích những bài đăng mang tính chuyên môn của các kỹ sư, nhà thiết kế, kiến trúc sư, thành viên có kinh nghiệm và kiến thức về nội thất. 6. Chấp nhận những quảng cáo thật, treo banner các chương trình khuyến mãi của các công ty , shop, thành viên buôn bán có uy tín trên toàn quốc để chị em tiện theo dõi và lấy kinh phí duy trì nhóm. (Mỗi đơn vị, công ty sẽ được BQT support về thủ tục đăng bài và sẽ được ghim ở phần đầu Group, các bài spam sẽ bị xóa và block. Phần này các thành viên là chủ quản công ty, đơn vị , shop từng bên vui lòng gửi thông tin cho hội đồng BQT để giải đáp thắc mắc).

Ghi chú: Nội dung về Mẫu Viết nội quy của Nhóm – Group Facebook chuyên nghiệp nếu có sự thay đổi, BQT sẽ thông báo trong quá trình tham gia.

Mẫu nội quy group facebook

Luật nhóm chat trên messenger