lý do khiến chúng ta không còn thấy kiểu chạy ninja ở Boruto

photo-1714190729735

Bộ truyện Naruto nổi tiếng đã gây ấn tượng với nhiều thế hệ khán giả bằng những trận chiến thú vị, các nhân vật quyến rũ và một thế giới giàu chi tiết. Trong số nhiều yếu tố mang tính biểu tượng, “kiểu chạy ninja” – với các shinobi chạy với cánh tay dang rộng ra phía sau thực sự gây chú ý, thậm chí trở thành một meme phổ biến. Tuy nhiên, kiểu chạy đặc biệt này lại vắng mặt trong “Boruto: Naruto Next Generations”, điều này khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao.

Một lời giải thích đơn giản và gây tò mò cho sự thay đổi này đã được đề xuất bởi một người quan sát nhạy bén trên Reddit, có tên kacian12. Theo anh, lý do Boruto và các nhân vật khác không áp dụng “kiểu chạy ninja” khá thực tế: vì quần áo của họ có thể bị tuột ra. Quần áo của Boruto, cũng như của các nhân vật khác như Naruto, Shikadai và Obito lớn tuổi, không được đóng hoàn toàn (không có nút hoặc khóa kéo), điều này sẽ khiến chúng bị lỏng nếu chạy theo cách đặc biệt đó.

photo-1714190717489

Điểm đặc biệt này làm sáng tỏ sự phản ánh thú vị về thiết kế nhân vật và cách các chi tiết quần áo có thể ảnh hưởng đến ngay cả các hành động vật lý trong một vũ trụ hư cấu. Mối quan tâm về tính thực tế, mặc dù thường bị đánh giá thấp, nhưng lại tăng thêm tính hiện thực cho thế giới shinobi.

Chỉ với những thay đổi như thế này, người hâm mộ có thể đánh giá cao hơn nữa tính liên tục và sự phát triển của thế giới ninja, cả về phong cách lẫn nội dung trong những câu chuyện kế tiếp.

https://gamek.vn/day-la-ly-do-khien-chung-ta-khong-con-thay-kieu-chay-ninja-o-boruto-178240427110638221.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *