Màn gx là gì? Màn GX dùng có tốt không? Cùng so sánh màn GX và màn zin thông qua bài viết này bạn nhé.

Cùng tìm hiểu màn gx là gì thông qua bài viết này nhé bạn. Bài viết sẽ cho bạn thấy được so với màn hình zin thì gx có thể bằng bao nhiêu phần trăm. Cũng như bạn có nên chọn loại màn hình GX này để mà thay thế cho điện thoại của bạn không nhé.

Màn gx là gì?

Có bao giờ bạn tự hỏi không biết màn GX là gì hay chưa? Nếu như khi thay điện thoại người ta thay cho màn hình GX thì có đảm bảo chất lượng không? Cùng tìm hiểu một số điều về màn hình GX để có thể hiểu hơn về nó nhé.

Màn GX là gì? Đó là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc đúng không nào? Đó là một loại màn hình linh kiện lô, do bên thứ 3 sản xuất chứ không phải do apple sản xuất nhưng có thể sử dụng cho điện thoại apple nếu như chẳng may iphone của bạn bị vỡ màn hình.

Màn gx là gì

Màn gx là gì

Đặc điểm của màn GX

Chất lượng hiển thị và cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng.

Nếu chẳng may rơi vỡ thì màn hình linh kiện OLED GX sẽ không thể ép lính lại.

True Tone và 3D Touch vẫn được hỗ trợ trên màn hình GX như hàng chính hãng.

Hiện tại trên thị trường GX đang sản xuất và cung cấp màn hình Oled cho iPhone cho các dòng máy sau:

 • iPhone X, Xs, Xs Max
 • iPhone 11 Pro, 11 Pro Max
 • iPhone 12, iPhone 12 Pro.

Màn GX dùng có tốt không

Nếu như bạn muốn biết màn GX dùng có tốt hay không ấy thì bạn hãy đọc ngay phần này nhé. Phần này sẽ cho bạn biết được sự khác nhau giữa hai màn hình này. Cũng như cho bạn biết được rằng đặc điểm của màn hình này như thế nào ấy.

man gx la gi 1

Như ta đã biết các đặc điểm của màn hình GX ở trên thì ta thấy rằng GX là màn hình cũng đáng để thay thế đó bạn à. Vì thế phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn nên hãy luôn chọn cho bản thân loại màn hình phù hợp nhé.

Được quảng cáo với chất lượng 9/10 so với màn zin về độ hiển thị vả cảm ứng. Sau thời gian màn hình GX thực sự đã khẳng định được chất lượng. Trước đây loại màn hình này không thể nay thế mặt kính và cảm ứng khi gặp sự cố nhưng hiện nay cũng đã có sẵn linh kiện để thay thế cho loại màn hình này khi không may làm rơi vỡ mặt kính.

Vì thế bạn à, đừng có mà quá lo lắng nếu như chọn sử dụng màn hình GX nhé bạn.

So sánh màn GX và màn zin?

Sự khác biệt giữa màn GX và màn zin như thế nào? Làm sao để biết được đâu là màn hình GX còn đâu là màn hình zin cơ chứ? Cùng tìm đáp án cho câu hỏi đó ở phần này nhé.

man gx la gi 2

Màn hình zin là màn hình có sẵn từ máy, từ nhà sản xuất đã lắp ráp để mà hoàn thiện điện thoại của bạn đó. Vì thế mà đây là loại màn hình tối ưu nhất dành cho điện thoại của bạn. Nó sẽ khiến cho điện thoại của bạn luôn trơn tru khi sử dụng ấy.

Ngoài ra còn có loại màn hình chính hãng bóc máy là màn hình được bóc từ máy khác nên màn hình bóc máy có chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngoại hình cũng đạt 99% so với màn hình chính hãng mới.

Bởi đây là loại màn hình có chất lượng tốt nhất so với các loại màn hình trên thị trường. Chính vì thế mà giá của loại màn hình này cũng chẳng hề rẻ đâu bạn à.

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể biết được màn gx là gì nhé. Có thế nếu như chẳng may màn hình điện thoại của bạn bị bể, bạn có thể chọn cho bản thân loại màn hình thay thế phù hợp. Mỗi loại màn hình sẽ có những ưu cũng như nhược điểm khác nhau. Cũng như giá thành có sự khác biệt ấy. Vì thế hãy dựa vào khả năng của bản thân để lựa chọn loại màn hình phù hợp nhé.

Nhớ sẻ chia bài viết này cho mọi người để ai cũng biết màn gx là gì nhé bạn. Có thế họ mới lựa chọn loại màn hình thay thế phù hợp được.

 • Xem thêm: Dầu hỏa là chất gì? Những điều cần biết về dầu hỏa

Hỏi đáp –

 • Dầu hỏa là chất gì? Những điều cần biết về dầu hỏa

 • Án lệ là gì? Bạn có biết gì về án lệ hay không?

 • 5/6/1862 là sự kiện gì? Có quan trọng trong lịch sử không?

 • Noodles nghĩa là gì? Một món ăn đặc biệt của Việt Nam

 • Sau made là gì? Các giới từ thông dụng đi kèm với make

 • IEO là gì? Ưu và nhược điểm của IEO

 • Sau was là loại từ gì? Was được sử dụng khi nào?