Màn hình iPhone XS bị vỡ do va đập, rơi rớt. Màn hình bị sọc hoặc chết điểm ảnh. Cảm ứng trên màn hình không làm việc, không thể thao tác. Màn hình iPhone XS xuất hiện các điểm chết kích thước lớn và lan rộng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Đến ngay Chiêm Tài Mobilemua ngay màn hình iPhone XS mới.

Màn hình iPhone XS sử dụng công nghệ OLED, với kích thước 5.8 inch tương tự như màn hình của iPhone X. Màn hình thiết kế theo dạng full view với phần viền màn hình cực mỏng. Chính vì thế, dù cho khả năng hiển thị khá tốt, độ sáng cao, màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên màn hình OLED của iPhone XS nói riêng và màn hình trên các thế hệ iPhone mới nói chung, đều khá mỏng manh và dễ bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài.

Tại Chiêm Tài Mobile, bạn có thể tìm được những chiếc màn hình iPhone XS zin 100%. Màn hình này là màn hình zin tháo máy, chính vì thế độ mới của màn hình gần như 99% so với màn hình iPhone XS mới. Màn hình vẫn đảm bảo các điều kiện và thông số kỹ thuật như màn hình zin hãng, đặc biệt đây không phải là màn hình ép lại kính nên khả năng hiển thị và độ bền của màn hình đạt rất cao.

Màn hình iPhone XS zin tháo máy là dạng màn hình FULL nguyên bộ, màn hình bao gồm đầy đủ các thành phần như: tấm nền hiển thị, mặt kính cảm ứng và các dây socket.

  • Màn hình full nguyên bộ zin máy ép kính zin iPhone X.
  • Màn hình full nguyên bộ iPhone XS Max zin tháo máy

Lựa chọn màn hình iPhone XS tháo máy tại Chiêm Tài Mobile là một lựa chọn tuyệt vời.

  • Thiết bị của bạn sẽ được thay màn hình zin 100%, chưa qua sửa chữa, cho chất lượng và độ bền gần như không khác biệt với màn hình zin hãng.
  • Màn hình được cung cấp với mức giá hợp lý, nhưng vẫn cho trải nghiệm rất tốt.
  • Tất cả màn hình iPhone XS nói riêng và màn hình linh kiện điện thoại đều được Chiêm Tài Mobile bảo hành và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm
  • Lựa chọn màn hình zin tháo máy iPhone XS tại Chiêm Tài Mobile, bạn sẽ được cam kết về chất lượng cũng như tránh được việc mua phải màn hình kém chất lượng

Ngoài cung cấp linh kiện điện thoạimàn hình điện thoại zin cho các dòng iPhone, Chiêm Tài Mobile cũng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng vô cùng uy tín. Chiêm Tài luôn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ sửa chữa tốt nhất cùng với việc mang đến mức giá hợp lý nhất dành cho các gói sửa chữa. Tham khảo thêm chi tiết TẠI ĐÂY