Màn hình Samsung Galaxy A20 2019, A205F full nguyên bộ Amoled, không khung (Có IC)

Tại Chiêm Tài có sẵn màn hình Samsung Galaxy A20 2019, A205F full nguyên bộ Amoled, không khung (Có IC) chất lượng tuyệt hảo, sẵn sàng giúp bạn thay thế cho những chiếc màn hình cũ, loạn liệt, sọc màn hình…Trả lại những hình ảnh sắc nét, màu sắc tinh tế như ban đầu.

Chất lượng màn hình Samsung Galaxy A20 Amoled tại Chiêm Tài

Màn hình Samsung Galaxy A20 2019, A205F full nguyên bộ Amoled, không khung (Có IC) được sản xuất chính hãng, do đó màn hình sở hữu những tính năng, cũng như chất lượng giống với màn hình chưa qua sửa chữa của Samsung Galaxy A20.

Chính vì thế, màn hình Samsung Galaxy A20 tại Chiêm Tài luôn được các kỹ thuật viên sửa chữa đánh giá cao và khuyên sử dụng. Ngoài giúp đồng bộ máy với trang bị màn hình chính hãng, mà còn đảm bảo được khả năng tương thích của linh kiện với máy.

Tham khảo thêm màn hình đang có sẵn tại hệ thống Chiêm Tài tại thương hiệu Samsung.

Màn hình Samsung Galaxy A20 2019, A205F full nguyên bộ Amoled, không khung (Có IC)

Trang bị công nghệ Amoled tiên tiến

Một trong những công nghệ màn hình phổ biến và tân tiến nhất hiện nay được trang bị trên màn hình Samsung Galaxy A20 đó là công nghệ màn hình Amoled. Cụ thể với tấm nền Amoled, thiết bị được tăng thêm độ bền, cùng với loạt tính năng vượt trội như tiết kiệm điện năng tốt, hình ảnh sắc nét và sống động hơn, cung cấp dãy màu rộng so với những loại màn hình OLED hay IPS LCD.

Ngoài ra, thêm một điểm cộng cho màn hình Samsung Galaxy A20 đó là màu đẹp hơn 9/10 so với những loại màn hình Amoled thông thường, trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Cuối cùng, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, mong muốn tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt, đúng giá. Chiêm Tài sẽ là nơi cung cấp giải pháp linh kiện Samsung mà bạn đang cần tìm!

Màn hình Samsung Galaxy A20 2019, A205F full nguyên bộ Amoled, không khung (Có IC)

Tìm kiếm linh kiện Samsung chính hãng, có ngay tại Chiêm Tài

Chiêm Tài tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối linh kiện điện thoại nói chung và cả linh kiện Vivo nói riêng uy tín, lớn nhất nhì tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với hệ thống cửa hàng trực tuyến, hàng hóa đa dạng và được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Giá cả là điều không phải lo lắng khi mua sắm tại Chiêm Tài. Vậy nên hãy nhanh chóng đến cửa hàng sắm ngay màn hình Vivo chất lượng nào!

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng số 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Với quý khách ở xa có thể liên hệ mua hàng trực tuyến tại website Chiêm Tài hoặc gọi vào số 19002667 để mua hàng và giải đáp thắc mắc. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường tìm kiếm giải pháp linh kiện chất lượng cao.