photo-1714621473152

Trạng thái Super Saiyan 4 (SSJ4) trong Dragon Ball GT được biết đến với bộ lông màu đỏ pha hồng nhạt, nhưng ban đầu tác giả của hình thái này đã có ý tưởng về màu sắc hoàn toàn khác.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người hâm mộ, sự biến đổi mang tính biểu tượng này không phải được tạo ra bởi Akira Toriyama, tác giả quá cố của Dragon Ball, mà là bởi Katsuyoshi Nakatsuru, một họa sĩ hoạt hình người Nhật từng làm việc cho Dragon Ball Z vào những năm 90.

Ngoài vai trò là một họa sĩ hoạt hình, Nakatsuru còn là một nhà thiết kế nhân vật và khi nói về ý tưởng của SSJ4, anh ấy tiết lộ rằng muốn để nó có màu vàng, nhưng bản dịch không nói rõ liệu hoạ sĩ chỉ nói về mái tóc trên đầu hay cả lông trên cơ thể hay không.

photo-1714621409633

photo-1714621422283

Người hâm mộ tưởng tượng Super Saiyan 4 có màu vàng

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn, Nakatsuru được hỏi như sau:

Người phỏng vấn: Có thiết kế sơ bộ nào khác ngoài thiết kế cuối cùng không?

Katsuyoshi Nakatsuru: Không, chỉ có bản thảo cuối cùng được phát triển. Tôi đã sử dụng thiết kế tương tự với màu sắc và tạo ra một phiên bản có mái tóc vàng. Tuy nhiên, tôi thích sự kết hợp giữa màu đen và đỏ hơn vì nó tạo ra bảng màu rực rỡ hơn.

Như bạn có thể thấy, SSJ4 với mái tóc vàng sẽ khiến sự biến đổi trở nên rất khác biệt, nhưng như Nakatsuru nói, sự kết hợp giữa đỏ và đen trông đẹp hơn.

photo-1714621480568

Sự kết hợp màu đỏ và đen cũng phù hợp hơn với ý tưởng ban đầu của nhà thiết kế, vì anh ấy muốn tạo ra một dạng Super Saiyan 3 khác. Loại bỏ màu vàng và hướng đến một cách tiếp cận hoang dã hơn gợi nhớ đến khỉ đột khổng lồ Oozaru đã biến điều này thành hiện thực, và do đó Super Saiyan 4 đã trở thành một trong những hình thức được yêu thích nhất của nhượng quyền thương mại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *