Sản phẩm máy chiếu bỏ túi Smart TV 100 inch The Freestyle SP-LSP3 không những mang trong mình thiết kế tối giản, thời thượng và gọn nhẹ mà thao tác sử dụng vô cùng dễ dàng, thích hợp để mang theo bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế gọn nhẹ, sẵn sàng cho mọi hành trình

Sản phẩm máy chiếu bỏ túi Smart TV 100 inch The Freestyle SP-LSP3 có khả năng điều chỉnh linh hoạt 180˚ sẽ giúp bạn đắm chìm vào nội dung yêu thích. Dù di chuyển góc chiếu từ tường lên trần nhà, tất cả đều dễ dàng chỉ với thao tác xoay và dịch chuyển phần thân máy. Đây còn là thiết bị với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng mang đi và thoải mái di chuyển, máy chiếu sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi để tận hưởng mọi nội dung trên màn hình lớn.

smart tv

Máy chiếu bỏ túi Smart TV 100 inch The Freestyle SP-LSP3 còn chứa tính năng tự động san bằng đảm bảo tái hiện hình ảnh luôn bằng phẳng trên mọi bề mặt, dù bạn đang trình chiếu trên bãi cắm trại, giường mềm hay bất kỳ nơi nào. Hãng đưa ra khuyến nghị rằng sản phẩm có thể không hoạt động ở trạng thái tốt nhất trong điều kiện bụi nhiều và độ ẩm cao.

Trái ngược với kích thước nhỏ gọn, máy chiếu Smart TV 100 inch The Freestyle SP-LSP3 có thể trình chiếu hình ảnh với kích thước vùng chiếu lớn từ 30 đến 100 inch, tạo nên một rạp chiếu phim di động ở bất kể nơi đâu.

Kết nối dễ dàng với pin dự phòng

Để sử dụng, bạn chỉ cần kết nối máy chiếu Smart TV 100 inch The Freestyle SP-LSP3 với pin sạc dự phòng bằng cáp USB-C để sử dụng di động dễ dàng. Máy chiếu thông minh tương thích với pin dự phòng có tính năng USB-PD và đầu ra 50W/20V trở lên (Cáp nguồn USB Type-C đi kèm khi mua thiết bị và pin sạc dự phòng được bán riêng)

Sau khi bạn tìm thấy góc đặt máy lý tưởng của mình, máy chiếu thông minh di động này sẽ tự động điều chỉnh hình ảnh để có được góc nhìn hoàn hảo cho bạn. Hơn nữa, các công nghệ tân tiến như Auto Leveling và Auto Keystone vận hành cực nhanh để đem lại cho người dùng góc nhìn chân thật nhất. Đặc biệt hơn với tính năng Auto Focus, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh độ nét chỉ trong vài giây,mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và tái hiện nội dung đầy đủ nhất.

Máy chiếu thông minh này có thể dùng với nhiều mục đích giải trí như truyền phát các chương trình yêu thích của bạn, chơi trò chơi, tập luyện với huấn luyện viên thể dục thể thao. Đây sẽ là sản phẩm thích hợp ở môi trường công sở hoặc để phục vụ cho việc học tập như thuyết trình, dạy học thêm,..

Âm thanh 360˚ đa hướng đem lại trải nghiệm giải trí chân thật nhất

Với máy chiếu thông minh Smart TV 100 inch The Freestyle SP-LSP3, bạn có thể thoải mái nghe âm thanh 360 độ tràn ngập khắp căn phòng từ thiết bị thông minh nhỏ nhưng mạnh mẽ này. Bạn sẽ cảm thấy mình như bị cuốn theo bởi âm thanh chất lượng cao cộng hưởng từ loa và thiết bị tăng cường âm trầm.

Tính di động của máy chiếu sẽ không giới hạn ở trong nhà vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ở ngoài trời. Không cần ổ cắm, bạn có thể thoải mái xem các chương trình yêu thích, chơi trò chơi hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Trợ lý ảo Bixby, Amazon Alexa và Trợ lý Google cũng được tích hợp vào máy chiếu thông minh Smart TV 100 inch The Freestyle SP-LSP3. Bạn chỉ cần sử dụng giọng nói của mình để tìm nội dung bạn yêu thích, tăng âm lượng, điều khiển ngôi nhà được kết nối của bạn và hơn thế nữa.

Bạn sẽ có cả thế giới nội dung trong tay với các ứng dụng OTT được chứng nhận cũng như các dịch vụ của riêng Samsung với thiết bị này. Phản chiếu nội dung di động trên màn hình lớn trực tiếp từ điện thoại của bạn lên máy chiếu dễ dàng với ứng dụng SmartThings cho Android và iOS hoặc AirPlay 2 với thiết bị Apple. Một số lưu ý khác là dịch vụ trình chiếu di động này chỉ hoạt động khi TV và điện thoại di động được bật, yêu cầu tải xuống phải được cài đặt ứng dụng SmartThings.