Amazon Kindle là trình đọc sách điện tử nổi tiếng nhất và có lẽ đây là thứ tốt nhất bạn có thể mua. Nó được tích hợp chặt chẽ vào hệ sinh thái của Amazon, giúp việc mua và tải sách xuống trở nên dễ dàng và nó có một số công nghệ đọc sách điện tử tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc Kindle, bạn có thể bị nhầm lẫn bởi nhiều loại thiết bị được cung cấp hiện nay. Đừng lo lắng, sau đây là những chiếc Amazon Kindle tốt nhất bạn có thể mua, bao gồm lựa chọn tổng thể tốt nhất, cũng như các tùy chọn khác nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt.

Máy đọc sách Kindle PaperWhite Signature

Kindle PaperWhite Signature cơ bản là bản nâng cấp 32 GB của Paperwhite tiêu chuẩn, với một số bit bổ sung được đưa vào để đo lường tốt. Đó là một con thú kỳ quặc và bạn sẽ phải tự quyết định xem các tính năng bổ sung có xứng đáng với mức giá bổ sung hay không.

Nâng cấp đầu tiên là tự động điều chỉnh độ sáng và đây là bản nâng cấp mạnh nhất trong ba bản nâng cấp. Thay đổi độ sáng của Paperwhite không khó, nhưng nó có thể là một việc vặt nếu bạn di chuyển nhiều. Nó có thể tự động thay đổi độ sáng để phù hợp với môi trường xung quanh.

Nâng cấp tiếp theo Kindle PaperWhite Signature là có dung lượng lưu trữ 32GB. Nó chỉ thực sự hữu ích cho những ai muốn mang theo nhiều sách nói trên Kindles của họ. Phiên bản 8GB có thể chứa hàng nghìn cuốn sách nên việc nâng cấp chỉ thực sự hữu ích nếu bạn thích nghe sách nói và có tai nghe Bluetooth để kết nối với Kindle.

Amazon Kindle (2022)

Với Paperwhite mới quá tốt, bạn có thể lo lắng không có chỗ cho Amazon Kindle mới hơn. Đừng lo lắng, Kindle cơ bản vẫn rất xuất sắc và vẫn có những lý do rất chính đáng để mua nó thay vì Paperwhite. Kindle cơ sở chắc chắn không phải là một thiết bị hào nhoáng. Nó được làm từ nhựa đen, có nghĩa là nó rẻ và sẽ được hưởng lợi từ phần báng cầm bổ sung do hộp đựng cung cấp.

Tuy nhiên, nó cực kỳ nhẹ và nhỏ, với màn hình 6 inch. Điều này có nghĩa là Kindle thậm chí còn dễ mang theo hơn so với Paperwhite và có thể dễ dàng bỏ vào hầu hết các túi hoặc túi mà không cần thêm nhiều số lượng lớn. Màn hình cũng đã được nâng cấp và hiện có cùng độ phân giải 300ppi như người anh em đắt tiền hơn của nó. Tuy nhiên, không có bộ lọc ánh sáng xanh, vì vậy bạn có thể cần cẩn thận hơn khi đọc vào ban đêm. Tuy nhiên, nó có chế độ tối, giúp ích một chút cho việc đọc ban đêm.

Xem thêm: Amazon Kindle 2022 với RAM 16GB, thời lượng pin 6 tuần ra mắt tại Ấn Độ

techzones-may-doc-sach-kindle-tot-nhat-1

Giống như Paperwhite, Kindle mới có cổng USB-C ở dưới cùng của thiết bị, cuối cùng đã đưa Kindle rẻ nhất của Amazon phù hợp với hầu hết các thiết bị Android vào năm 2023. Nó cũng có 16GB dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn, một bản nâng cấp tuyệt vời khác so với cơ sở- cấp độ Paperwhite, chỉ có 8GB. Thật không may, bạn không nhận được bất kỳ chất chống thấm nào, vì vậy hãy để nó cách xa hồ bơi và bồn tắm. Giống như các Kindles trước đây, pin của Kindle cơ bản sẽ dễ dàng kéo dài hàng tuần giữa các lần sạc.

Amazon Kindle Oasis

Kindle Oasis vẫn là chiếc Kindle màn hình lớn tốt nhất mà bạn có thể mua. Gần 4 năm trôi qua, Amazon vẫn chưa tung ra sản phẩm nào giống như Kindle Oasis, và điều đó có nghĩa là nó vẫn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Máy đọc sách điện tử Kindle đắt nhất là một sản phẩm cao cấp hơn so với Paperwhite hoặc Kindle cơ bản, và điều đó tỏa sáng.

Về thiết kế, không giống như Paperwhite và Kindle bằng nhựa, Oasis có khung nhôm cho cảm giác nặng hơn và chất lượng cao hơn. Có một viền dày ở một bên chứa nút chuyển trang. Không cần vuốt màn hình đối với người xem Oasis, những người có thể sử dụng Kindle của họ một cách thoải mái hơn bằng một tay.

Màn hình 7 inch có độ phân giải 300ppi, nhưng nó cũng có đèn nền tự động điều chỉnh thay đổi màu sắc, vì vậy bạn không bị chìm trong ánh sáng xanh khi đi ngủ. Tông màu cam có thể được đặt để tự động bật vào ban đêm và vì đây là màn hình e-ink nên bạn cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi xem màn hình dưới ánh sáng mặt trời mạnh nhất. Các tùy chọn lưu trữ là 8GB hoặc 32GB và tùy chọn 8GB thực sự vượt trội vào năm 2023, đặc biệt là ở mức giá này.

Pin không kéo dài lâu như các Kindles khác, vì bạn sẽ sử dụng được khoảng một hoặc hai tuần. Tuổi của Oasis thực sự thể hiện khi bạn nhìn thấy cổng Micro-USB. Đó là một cổng cực kỳ lỗi thời và cảm thấy rất lạc lõng vào năm 2023. Nhưng khi bạn chỉ sạc vài lần một tháng, thì nó còn lâu mới là một công cụ giảm giá.

Amazon Kindle Scribe

Kindle Scribe là thiết bị Kindle mới nhất của Amazon và nó là một bộ công cụ kỳ lạ không giống bất kỳ chiếc Kindle nào khác từng được phát hành. Đây là chiếc Kindle đầu tiên mà bạn có thể viết và đó là một bước ngoặt độc đáo hoạt động thực sự hiệu quả. Kindle Scribe là chiếc Kindle tốt nhất để viết và đáng giá từng xu nếu đó là thứ bạn cần.

Xem thêm: Amazon Kindle Scribe sớm nhận được một loạt các tính năng mới

techzones-may-doc-sach-kindle-tot-nhat-2

Kinh nghiệm viết lách là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Kindle Scribe đi kèm với Bút cơ bản hoặc Bút cao cấp và bạn sẽ sử dụng những thứ này để tạo ghi chú và ghi chú của mình. Cảm giác viết thật tuyệt vời và bạn có thể ghi chú trực tiếp vào sách điện tử của mình hoặc chọn từ một số mẫu khác nhau, bao gồm cả bản nhạc. Cả hai đều gắn vào Scribe bằng nam châm, mặc dù chỉ có Bút cao cấp có công cụ xóa và nút tắt tích hợp. Bất kể bạn mua loại bút nào, cả hai đều sẵn sàng để lấy ra khỏi hộp và không bao giờ cần phải sạc.

Scribe có màn hình 10,2 inch, đây là chiếc Kindle lớn nhất từng được sản xuất. Nhờ công nghệ mực điện tử 300ppi, nó dễ đọc và hữu ích trong nhiều loại ánh sáng. Nó có đèn nền tự động điều chỉnh và cả đèn ấm có thể điều chỉnh.