Tải Minecraft 1.16.0 APK Chính Thức + Tiếng Việt cho Android

Mojang cung cấp đến tín đồ của Minecraft PE rất nhiều các phiên bản dành cho Android. Minecraft 1.16.0 APK là một trong những bản cập nhật tuyệt vời với nhiều điểm mới thú vị mà Bandishare muốn chia sẻ đến bạn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phiên bản 1.16.0 qua những thông tin bổ ích và link tải miễn phí cho điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Minecraft PE 1.16.0

Minecraft PE 1.16.0 là một bản cập nhật Nether dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng. Ở phiên bản này, người chơi sẽ có trải nghiệm mang chút ma quái và nguy hiểm hơn các bản khác. Chính vì vậy mà khiến người chơi luôn hồi hộp và bị lôi cuốn không ngừng.

minecraft-1-16-0-apk
Minecraft 1.16.0 APK

So với các phiên bản Minecraft 1.17.10 hay Minecraft 1.17.41 thì Minecraft PE 1.16.0 cũng đã nâng cấp nhiều tính năng. Thêm mới nhiều điều thú vị và sửa lỗi giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất. Các game thủ đã trải nghiệm đều có đánh giá tốt về phiên bản này so với Minecraft 1.18.0 apk.

Quảng cáo

Minecraft 1.16.0 PE cho Android có gì mới

So với các phiên bản trước dành cho Android, Minecraft PE 1.16.0 có nhiều thay đổi mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Tiêu biểu như:

  • Quần xã sinh vật mới gồm có: Rừng công vênh, rừng đỏ thẫm, thung lũng linh hồn, đồng bằng bazan, chất thải Nether, Nether Biome Fog.
  • Mobs mới gồm có: Piglins (sinh vật này sẽ tấn công khi nhìn thấy bạn, nhưng chúng thích vang và bị vàng làm phân tâm, nên hãy tận dụng điều này để tránh chúng); Hoglins (chúng là những con thú sống ở khu rừng đỏ thẫm và rất hung giữ, chúng sẽ tấn công người chơi khi nhìn thấy); Stider (chúng trung lập và tấn công Nether, bạn có thể điều khiển chúng thông qua cây nấm); Zombified Piglins; Zoglins (hay Hoglins Zombified).
minecraft-1-16-0-apk-cho-android
Minecraft 1.16.0 APK cho Android
  • Một số tính năng mới như: Cổng thông tin có thể tìm thấy ngay trong Nether và Overworld; thêm căn cứ sót lại (thêm 4 loại tàn tích là Cầu, chuồng trại Hoglin,;đơn vị nhà ở và phòng chứa kho báu); đá đen với màu tối (sử dụng lò nung, các bạn có thể chế tạo đá đen thành các công cụ bằng đá); Respawn Anchor – neo hồi sinh; Vật phẩm Netherite (chúng trôi nổi trong dung nham và chúng tồn tại lâu hơn kim cương); chế tạo ra Netherite từ 4 thỏi vàng và 4 mảnh mụn của Netherite; Crating Netherite Tools và Armor; khối mục tiêu; tốc độ linh hồn nhanh hơn; Lodestone khối mới giúp bạn có được vòng bi,..
  • Các khối mới: Thân cây đỏ thẫm và Thân cây cong vênh chúng không cháy; Sợi nấm có màu đỏ thẩm và thân cong; Các khối đa Bazan; Các khối đá bề mặt mới (Crimson Nylium và Warped Nylium), Dùng bộ xương trên Netherrack có thể lây lan Nylium; Thảm thực vật mới (Nether Sprouts, Crimson Roots, and Warped Roots); Thêm 2 loại nấm (Crimson and Warped); Cây leo; Nguồn ánh sáng Shroomlights; Đã thêm Soul Soil; Soul Campfire mới; Đèn lồng linh hồn chế tác từ đất linh hồn và ngọn đuốc linh hồn; Đã thêm các bản vá của Blackstone và Gravel; Quặng vàng có thể sinh ra trong Nether; Đã thêm các khối gạch đục, nứt, thạch anh.
  • Một số thay đổi: Thay đổi lối chơi, cửa sổ máy chủ mới, thay đổi kicking và cấm, lệnh Spawnpoint thay đổi.
  • Sửa lỗi: Sửa một số sự cố (sửa một số lỗi có thể xảy ra trong quá trình chơi trò chơi, sự cố có thể xảy ra khi nhấp vào ‘Đọc thêm’ trên màn hình, sự cố với Hộp Shulker vô hình, sự cố có thể xảy ra trong The End, sự cố do lửa lan đến Tổ ong,…); Cải thiện (hiệu suất khi phá vỡ nhiều cây, bản đồ, độ tin cậy của các ký tự, khung hình được tối ưu),….

Link Download Minecraft 1.16.0 PE APK cho Android

Các phiên bản Link Download Bản Tiếng Việt chính thức TẠI ĐÂY Bản Tiếng Anh + Xbox + Gói Skin TẠI ĐÂY Bản Mod TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.16.0 APK về điện thoại

Để tải Minecraft 1.16.0 APK về điện thoại Android rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từ Bandishare dưới đây sẽ thành công. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Nhấn mở file vừa tải xuống ở trên Bandishare chia sẻ. Sau đó cửa sổ như hình xuất hiện, các bạn nhấn chọn Cài đặt.

cai-dat-minecraft-1-16-0-apk
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 2: Thông báo chặn cài đặt bởi file APK bạn tải xuống từ nguồn không xác định. Để tiếp tục cài đặt, các bạn nhấn chọn Cài đặt.

cai-dat-minecraft-1-16-0-apk-mien-phi
Thông báo chặn cài đặt

Bước 3: Minecraft 1.16.0 sẽ tự động thiết lập lên điện thoại của bạn trong thời gian cực ngắn.

cai-dat-minecraft-1-16-0-apk-cho-android
Minecraft 1.16.0 sẽ tự động thiết lập

Bước 4: Sau khi ứng dụng cài đặt hoàn tất sẽ hiện thị thông báo “Ứng dụng đã được cài đặt“. Lúc này các bạn nhấn Mở để vào game ngay hoặc nhấn Xong để tắt ứng dụng.

cai-dat-minecraft-1-16-0-apk-cho-dien-thoai
Nhấn Mở để vào game ngay hoặc nhấn Xong để tắt

Bước 5: Sau khi bạn nhấn Mở game thì đây là giao diện của Minecraft PE 1.16.0.

cai-dat-minecraft-1-16-0-apk-thanh-cong
Giao diện của Minecraft PE 1.16.0

Bạn hãy đăng nhập tài khoản để trải nghiệm game thú vị đã có nhiều tính năng được nâng cấp, sửa lỗi và hiệu suất chơi được cải thiện hơn đấy nhé! Xem cách chơi Minecraft PE cho người mới – TẠI ĐÂY.

Kết Luận: Minecraft 1.16.0 APK là bản cập nhật Nether cho điện thoại Android với nhiều điểm mới thú vị. Không những vậy nó đã được fix rất nhiều lỗi, đồng thời cải thiện hiệu suất chơi, nhờ đó mà người dùng có được trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hy vọng với thông tin bổ ích được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn tải game thành công nhé!