Thẻ Zing là đơn vị tiền tệ ảo được sử dụng trong các game hay để thanh toán cho các dịch vụ điện tử của nhà phát hành Vinagame. Thẻ zing hiện nay là loại thẻ nạp game hot và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, có thể thấy điều đó qua những lượt tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm được sử dụng hiện nay.

Mua thẻ zing bằng SMS là một trong những hình thức để người chơi có thể mua thẻ zing. Đây cũng là một trong những câu hỏi của người chơi game mỗi khi có các như cầu nạp game gấp. Hôm nay hãy cùng với muathezing.com tìm hiểu về các cách mua thẻ zing này nhé!

1. Cách để mua thẻ Zing bằng SMS Viettel

Viettel hiện đang là một nhà mạng được sử dụng nhất bởi người dùng Việt Nam hiện nay. Và thông qua chức năng gửi tin nhắn thì việc kết hợp của viettelvinagame cũng cho phép người chơi mua thẻ game được dễ dàng hơn.

Cách mua thẻ Zing qua SMS Viettel được sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp cho các bạn ngay dưới đây.

Để sử dụng các hình thức mua thẻ zing cực nhanh chóng này thì các bạn cần phải sử dụng số điện thoại của mình để đăng kí được tài khoản Zing ID. Sau khi mà đã thực hiện khởi tạo thành công tài khoản thì để mua thẻ zing bằng sms viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp nạp sau đây:

– Nhắn qua tổng đài 9150:

ZINGXU “Mệnh giá thẻ” gửi 9150

Trong đó thì:

 • ZINGXU là tên loại thẻ muốn mua.
 • Mệnh giá thẻ là mệnh giá của thẻ mà bạn muốn tiến hành mua, gồm các mức giá như 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ.
 • 9150 là số tổng đài dịch vụ.

*** THÔNG BÁO: Viettel ngừng cung cấp thẻ game qua đầu số 9150 từ ngày 21/5/2018 ***

– Thông qua tổng đài 6769:

Zingxu ZingM [tên tài khoản] gửi 6769.

– Thông qua tổng đài 6569:

Zingxu ZingM [tên tài khoản] gửi 6569.

Ngay sau khi bạn thực hiện soạn tin nhắn mua mã thẻ Zing bằng SMS qua tổng đài 6769 thì tài khoản zing của bạn ngay lập tức sẽ được nhận 18 zing xu với cước phí trừ vào tài khoản chính là 5.000 vnđ.

Còn khi bạn gửi tin nhắn thành công tới tổng đài 6569 thì sẽ nhận về tài khoản được 55 zing xu, và mức cước phí tại tổng đài này sẽ là 15.000đ, vậy nên sim điện thoại của bạn cần có tối thiểu 15.000 vnđ thì mới có thẻ thực hiện giao dịch.

Do đó để có thể mua thẻ zing được nhanh chóng nhất có thể và nhận về được những mức chiết khấu hấp dẫn lại không bị giới hạn việc mua mệnh giá thẻ nạp thì bạn có thể thực hiệnmua thẻ Zing online ngay tại shop bán thẻ muathezing.com.

2. Cách để mua thẻ Zing bằng SMS Vinaphone

Cũng giống như cách mua thẻ zing bằng SMS Viettel, thì việc mua thẻ zing qua SMS Vinaphone cũng là cách mua thẻ zing như thế.

Nếu muốn mua được thẻ zing bằng sim Vinaphone thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Zingxu <mệnh giá thẻ nạp> và gửi 9150

Trong đó thì mệnh giá thẻ nạp không được vượt quá mức 100.000 đồng.

Điều kiện để nạp được qua sim Vinaphone là:

 • Sim của bạn phải là sim trả trước.
 • Sim của bạn phải là sim đã được kích hoạt tối thiểu 90 ngày, tức là chiếc sim ấy bạn phải sử dụng ít nhất là 90 ngày rồi.
 • Mệnh giá khi thực hiện mua thẻ zing sẽ không được vượt quá 100.000 đồng.
 • Phí dịch vụ để nạp zing xu bằng sms vinaphone sẽ là 15% giá trị của thẻ zing bạn mua. Điều này có thể đánh giá là tốn kém nhất trong các cách nạp hiện nay.
 • Tối đa chỉ được 3 tin nhắn/5 phút/1 số thuê bao.
 • Tối đa chỉ được 5 tin nhắn/10 phút/1 số thuê bao.
 • Tối đa chỉ được 30 tin nhắn/60 phút/1 số thuê bao.
 • Tối đa chỉ được 300 tin nhắn/24 giờ/1 thuê bao.

Với những điều kiện như trên nếu bạn muốn có được thật nhiều ưu đãi thì bạn có thể mua thẻ Zing ngay trên website muathezing.com để nhận được mức chiết khấu lên đến 5%.

3. Cách mua thẻ Zing bằng sms mobifone

Nếu bạn đang dùng sim của nhà mạng mobifone thì bạn cũng có thể mua được thẻ zing khi soạn tin theo cú pháp sau:

[Zingxu ZM] [tên tài khoản] gửi 6569

Với cách này bạn sẽ nhận được 18 zingxu, cước phí là 5.000 đồng.

Hoặc bạn có thể thực hiện nạp với cú pháp:

[Zingxu ZM] [tên tài khoản] gửi 6769

Còn với cú pháp này bạn sẽ nhận về 55 zingxu trong tài khoản game với 15.000 đồng.

– Điều kiện để cho bạn có thể mua thẻ zing bằng sms mobifone thành công là trong sim của bạn phải đủ số tiền để soạn cú pháp, và bạn sẽ còn phải chịu thêm 15% phí giao dịch nữa đó. Cách nạp này vô cùng tốn kém.

4. Ưu và nhược điểm khi mà mua thẻ zing bằng sms

– Ưu điểm của cách nạp này:

Với hình thức mua thẻ zing này thì người chơi sẽ mất quá nhiều thời gian chỉ cần có được cho mình một chiếc sim điệm thoại mà bên trong đã có số tiền theo như yêu cầu thôi. Cách mua thẻ game này được đánh giá là đơn giản nhất trong các hình thức mua thẻ hiện nay.

– Nhược điểm:

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm kể trên thì điểm trừ của hình thức mua thẻ zing này lại vô cùng lớn và khiến cho nó không được các anh em game thủ lựa chọn là khi thực hiện người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền vô cùng đắt đỏ, có khi còn tới cả gần bằng mức nạp nữa đó. Và khôg phải lúc nào bạn cũng có đủ số dư để thực hiện mua thẻ zing bằng cách này.

Vì vậy mà có thể nói việc mua thẻ Zing online sẽ là hình thức giúp cho các bạn có thể mua thẻ Zing giá rẻ và tiện lợi hơn rất nhiều so với cách mua bằng sms đó.

5. Giải pháp cứu nguy nếu bạn không muốn mua thẻ Zing bằng tin nhắn

Mua thẻ Zing bằng tin nhắn SMS mặc dù diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi, nhưng những nhược điểm mà nó mang lại đã kể trên dường như là bước cản lớn và đã hạn chế số cho rất nhiều người áp dụng cách thức này. Hơn nữa thì với cách thức mua thẻ Zing online bằng sms, người chơi cũng sẽ không có nhiều cơ hội nhận về được những mức chiết khấu hấp dẫn, mà lại còn phải trả thêm một loại phí dịch vụ hỗ trợ nữa.

Chính vì vậy, việc mua thẻ Zing qua sms thường không được người chơi sử dụng. Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm cách mua thẻ zing đơn giản và mang lại được nhiều ưu đãi hơn nữa thì bạn có thể lựa chọn mua thẻ zing hoặc đổi thẻ zing trên website bán thẻ game giá rẻ là muathezing.com. Đây là một trong những địa điểm cung cấp và bán thẻ game, thẻ điện thoại hàng đầu thị trường Việt Nam.

Hơn nữa, lựa chọn mua thẻ Zing ở trên website muathezing.com, thì bạn còn có những cơ hội nhận được ưu đãi với chiết khấu khủng lên đến tới 5% nữa đó (cao nhất thị trường hiện nay), khi bạn mua càng nhiều thì tỷ lệ chiết khấu của thẻ sẽ càng cao.

Tham khảo cách để mua thẻ zing trên website tại đây.

Video hướng dẫn mua thẻ Zing Online:

mua thẻ zing bằng sms

Muathezing.com – Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

Xem Thêm :

– Mua thẻ zing giá rẻ ở đâu ?

– Hướng Dẫn Mua thẻ Zing Bằng ATM

– Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ zing