Lời bài hát Mùa thu cho em [Phương Mỹ Chi] [Kèm Hợp Âm]

Lời bài hát Mùa thu cho em [Phương Mỹ Chi] [Kèm Hợp Âm]

Mùa thu cho em là bài hát được thế hiện bởi Phương Mỹ Chi. Dưới đây là lời bài hát Mùa thu cho em của Phương Mỹ Chi kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics mùa thu cho emNhachay chia sẻ để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Mùa thu cho em lyric

Em có nghe mùa thu mưa giăng lá đổ Em có nghe nai vàng hát khúc yêu đương Và em có nghe khi mùa thu tới Mang ái ân, mang tình yêu tới Em có nghe, nghe hồn thu nói mình yêu nhau nhé.

Em có hay mùa thu mưa bay gió nhẹ Em có hay thu về hết dấu cô liêu Và em có hay khi mùa thu tới Bao trái tim vương màu xanh mới Em có hay, hay mùa thu tới hồn anh ngất ngây.

[ĐK:] Nắng úa dệt mi em Và mây xanh thay tóc rối Nhạt đôi môi em thơm nồng Tình yêu vương vương má hồng.

Sẽ hát bài cho em Và ru em yên giấc tối Ngày mai khi mưa ngang lưng đồi Chờ em, anh nghe mùa thu tới.

Em có mơ mùa thu cho ai nức nở Em có mơ, mơ mùa mắt ướt hoen mi Và em có mơ khi mùa thu tới Hai chúng ta sẽ cùng chung lối Em với anh mơ mùa thu ấy tình ta ngát hương.

Hợp âm hát Mùa thu cho em Guitar

1. Em có [C] nghe mùa thu mưa giăng lá [Em] đổ Em có [Dm] nghe nai [G7] vàng hát khúc yêu [C] đương Và em có [F] nghe khi mùa thu tới Mang ái [Em] ân mang tình yêu [Am] tới Em có [Dm] nghe, nghe hồn thu [G7] nói mình yêu nhau [C] nhé

2. Em có [C] hay mùa thu mưa giăng gió [Em] nhẹ Em có [Dm] hay thu về hết dấu cô [C] liêu Và em có [F] hay khi mùa thu tới Bao trái [Em] tim vương màu xanh [Am] mới Em có [Dm] hay, hay mùa thu [G7] tới hồn anh ngất [C] ngây

ĐK: Nắng [F] úa, dệt mi [Em] em và [Am] mây xanh thay tóc [C] rối Nhạt [F] đôi môi em thơm nồng Tình [Em] yêu vương vương má [G7] hồng Sẽ [F] hát bài cho [Em] em, và [Am] ru em yên giấc [C] tối Ngày [F] mai khi mưa ngang lưng đồi Chờ [G7] em anh nghe mùa thu [C] tới

3.Em có [C] mơ mùa thu cho ai nức [Em] nở Em có [Dm] mơ, mơ mùa mắt ướt hoen [C] mi Và em có [F] mơ khi mùa thu tới Hai chúng [Em] ta sẽ cùng chung [Am] lối Em với [Dm] anh mơ mùa thu [G7] ấy tình ta ngát [C] hương

Xem thêm: Lời bài hát Tình yêu là [Hiền Hồ] [Kèm Hợp Âm]

Bài hát khác do Phương Mỹ Chi thể hiện

Thông tin bài hát Mùa thu cho em

Music Producer: DTAP Arranger: Tùng Cedrus (DTAP) Mixing & Mastering: Minh Maximum Backing Vocals: Ngân Hà Recording Studio: DTAP Studio Creative Director: Ba Thanh Nguyễn (Bếp)

PHƯƠNG MỸ CHI - MÙA THU CHO EM (Official Music Video) | CHI? - YouTube

Tải bài hát

Lời bài hát Mùa Thu Cho Em
Lời bài hát Mùa Thu Cho Em

Để tải lời bài Mùa thu cho em của Phương Mỹ Chi. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời mùa thu cho em định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Hồ Như Hoan