Bước 4. Hãy bắt đầu với đôi môi

cách hôn lưỡi

Mặc dù bắt đầu bằng một nụ hôn lưỡi nghe có vẻ gợi cảm và hấp dẫn. Thế nhưng bắt đầu từ từ với vài nụ hôn kín miệng, không dùng lưỡi sẽ tinh tế và dễ chịu hơn.

 • Khi này đừng vội hôn lưỡi ngay khi bắt đầu. Bạn có thể nhẹ nhàng áp môi bạn vào môi đối tác trong phút đầu. Hoặc xen kẽ giữa những nụ hôn nhẹ trên môi và những nụ hôn mạnh mẽ với lưỡi của là một ý tưởng hay.

Ngoài ra, lúc này một vài thao tác vuốt ve nhẹ nhàng có thể khiến đối phương thích thú hơn đấy. Với sự đồng ý của đối tác, hãy nhẹ nhàng đặt tay lên eo, lưng hoặc mặt của họ khi hôn.

>> Đọc thêm: Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng? Làm sao gợi mở cho nàng?

Bước 5. Cảm nhận cảm giác khi hôn lưỡi

Sau một vài nụ hôn môi, hãy bắt đầu lướt nhẹ lưỡi của bạn dọc theo môi của đối tác. Động tác này là một cách không lời để xin phép thực hiện nụ hôn sâu hơn.

 • Nếu đối tác của bạn mở rộng lưỡi để đáp lại, họ đã sẵn sàng bắt đầu nụ hôn kiểu Pháp. Khi nhận được tín hiệu này, hãy hé môi và nhẹ nhàng dùng lưỡi để kích thích môi và lưỡi của bạn tình. Hãy luồn lưỡi của bạn để khám phá môi của bạn tình. Sau màn dạo đầu từ tốn, bạn có thể dần tăng mức độ kích thích và tốc độ chuyển động. Nếu đối tác của bạn thích ôm trong khi hôn, hãy dùng tay để giữ họ lại gần.
 • Nếu đối tác của bạn e dè và ngậm chặt môi, có thể họ chưa cảm thấy thoải mái và bạn nên tiếp tục với nụ hôn môi nhẹ nhàng.

Bước 6. Làm gì sau khi tận hưởng cảm giác hôn lưỡi?

Bản thân nụ hôn lưỡi có thể là một hoạt động thú vị mà các cặp đôi có thể thử mà không cần tiến triển thêm bất cứ điều gì.

 • Nếu cả bạn và đối tác không muốn chuyển sang các hoạt động thân mật hơn, hãy đơn giản là hôn lưỡi cho đến khi cả hai cảm thấy hài lòng.
 • Nếu bạn muốn nụ hôn lưỡi trở thành một màn dạo đầu lãng mạn cho một cuộc yêu; bạn có thể di chuyển tay để bắt đầu kích thích cơ thể của đối phương (đặc biệt là mông, ngực hoặc bộ phận sinh dục).

Chủ đề về hôn lưỡi

 • Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Mẹo hôn lưỡi khiến chàng hôn bạn mãi
 • Khi hôn con trai có bị kích thích không? Cách hôn kích thích ham muốn

3. Những kỹ thuật hôn lưỡi khiến đối tác mê mẩn

cảm giác khi hôn lưỡi

Biết được cách hôn lưỡi cơ bản, những thủ thuật sau đây sẽ khiến đối tác của bạn đê mê trong cảm giác hôn lưỡi. Hãy cùng tìm hiểu 4 kỹ thuật hôn lưỡi điêu luyện ngay sau đây.

3.1 Vuốt ve đối phương

Trong khi bạn tình của bạn đang chìm đắm trong cảm giác hôn lưỡi, hãy vuốt ve lưng dưới, ngực hoặc cổ của họ. Nếu bạn biết đối tác của mình cảm thấy thoải mái, bạn cũng có thể kích thích vào những vùng nhạy cảm hơn, như: tai, bụng, đầu ti…

 • Một điều quan trọng, hãy chú ý đến mức độ thoải mái của đối tác – đặc biệt nếu mối quan hệ của bạn chỉ mới bắt đầu. Hãy xin phép hoặc kiểm tra tín hiệu của đối tác trước khi chạm vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của họ bạn nhé!

>> Tìm hiểu ngay: Phụ nữ nên biết: Đàn ông thích được hôn ở đâu?

>> Tìm hiểu ngay: Đàn ông nên biết: 24 điểm nhạy cảm của phụ nữ

3.2 Sử dụng lực hút khi hôn

Chỉ sử dụng cùng một kỹ thuật hôn khi hôn lưỡi có thể khiển cả bạn và đối tác nhàm chán. Thêm một chút áp lực và lực hút khi hôn sẽ làm cho cảm giác hôn lưỡi thú vị và mới mẻ hơn. Lực hút có thể làm tăng lưu lượng máu đến khu vực này và nâng cao khoái cảm, nhưng hãy nhẹ nhàng bạn nhé!

 • Bạn có thể dùng một lực hút vừa phải để kích thích lưỡi của đối phương.
 • Bạn cũng có thể xen kẽ giữa việc lướt lưỡi của bạn dọc theo môi của đối tác. Sau đó hãy bất ngờ luồn sâu vào khám phá khoang miệng của họ.
 • Một gợi ý khác, hãy thử chuyển trọng tâm từ môi của đối tác sang hôn những khu vực khác như tai và cổ của họ để tăng kích thích bạn nhé!