Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel

Năm 2010, bộ phim điện ảnh The Karate Kid ra mắt và trở thành hiện tượng toàn cầu. Tác phẩm gây ấn tượng nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất nổi bật của dàn sao nhí. Trong phim, Vương Chấn Uy từng thủ vai Trình cậu bạn xấu tính của Parker (Jaden Smith đóng) và là phản diện chính. Màn thể hiện của ngôi sao Trung Quốc khiến nhiều khán giả ghi nhớ, dẫn đến việc anh được đặt biệt danh “nhân vật bị ghét nhất The Karate Kid”.

Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 1.
Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 2.

Vương Chấn Uy sinh năm 1995 tại Hàm Đan, Trung Quốc. Anh lớn lên trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật. Lúc nhỏ, nam diễn viên thường theo cha lên Bắc Kinh công tác nên được cho theo học võ. Năm 4 tuổi, Vương Chấn Uy bắt đầu tập luyện wushu và bắt đầu gây chú ý tại các giải cấp thành phố, quốc gia.

Đến năm 2009, Vương Chấn Uy bén duyên diễn xuất khi tham gia bộ phim The Karate Kid, được Thành Long lựa chọn từ hơn 10000 ứng viên. Vai diễn được khen ngợi với tính cách cao ngạo, đáng ghét dù visual cuốn hút. Các màn biểu diễn võ thuật của nam diễn viên cũng để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Thành công của The Karate Kid trở thành bước đệm cho sự nghiệp phim ảnh của Vương Chấn Huy. Nam diễn viên sau đó tiếp tục trau dồi khả năng võ thuật và dần được nhận vào đội ngũ diễn viên đóng thế thân cận của Thành Long.

Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 3.

Nam diễn viên cho biết: “Tôi rất yêu công việc đóng thế. Bởi các pha chiến đấu trên màn ảnh không bó buộc diễn viên trong một thế tấn công, một bài quyền hay môn võ nhất định. Nó là sự kết hợp hài hòa và linh hoạt của những yếu tố này”.

Bên cạnh nhiệm vụ đóng thế, Vương Chấn Uy liên tục có cơ hội đóng các vai võ thuật trong các dự án lớn. Thành Long cũng tạo điều kiện cho anh tham gia một số tác phẩm như Kung Fu Yoga, Snafu Vanguard .

Những năm gần đây, Vương Chấn Huy liên tục gây chú ý nhờ visual nam thần ấn tượng khi trưởng thành. Nhiều khán giả thậm chí khen ngợi ngoại hình của anh còn nổi bật hơn cả nam chính Jaden Smith hiện tại.

Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 4.
Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 5.
Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 6.
Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 7.

Gần đây nhất, Vương Chấn Uy tham gia bom tấn Shang-Chi thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel với vai trò diễn viên đóng thế. Có thể thấy sau 13 năm kể từ The Karate Kid , cậu Trình đã có bước “thăng hạng” về nhan sắc lẫn sự nghiệp, có thể xem là sao nhí thành công rực rỡ nhất ở lĩnh vực diễn xuất của phim.

Sao nhí bị ghét nhất The Karate Kid dậy thì siêu đỉnh sau 14 năm: Nam thần 6 múi đóng cả bom tấn Marvel - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *