Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối

avatar1714019609720 17140196100221584821573

The Karate Kid ra mắt năm 2010 là phiên bản điện ảnh được làm lại từ phim cùng tên năm 1984. Kịch bản theo chân Dre Parker, một cậu bé người Mỹ cùng mẹ chuyển tới Trung Quốc sinh sống. Nhân vật do Jaden Smith – con trai của tài tử Will Smith thủ vai. Sau khi ra mắt, tác phẩm gây sốt và trở thành hiện tượng với doanh thu gần 360 triệu USD (hơn 9.000 tỷ đồng). Thành công của phim cũng giúp đẩy tên tuổi của Jaden Smith trở thành ngôi sao được kỳ vọng bậc nhất tại Hollywood lúc bấy giờ.

Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 1.
Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 2.

Jaden Smith trong phim The Karate Kid.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jaden Smith lại tiến triển theo cách hoàn toàn trái ngược với dự đoán của công chúng. Sau 14 năm, ngôi sao sinh năm 1998 không có thêm vai diễn đáng chú ý nào trên màn ảnh. Kể cả ở bom tấn After Earth đóng cùng cha mình, Jaden bị chê thảm họa và phải nhận một đề cử Mâm Xôi Vàng, “thành tích” mà không diễn viên nào muốn đạt được.

Cũng vì sự nghiệp phát triển không mong muốn, Jaden và Will Smith từng có giai đoạn trục trặc khi cậu nghe theo hướng dẫn của cha mà không thành công. Năm 15 tuổi, Jaden Smith quyết định rời công ty của cha để hoạt động độc lập. Nam diễn viên cũng tuyên bố được gia đình cho phép toàn quyền quyết định về cuộc sống riêng, không bị cha mẹ can thiệp.

Trong cuốn tự truyện của mình, Will Smith từng tiết lộ về quãng thời gian sau thất bại của bộ phim After Earth : “Jaden đã làm tất cả những gì tôi hướng dẫn. Kết quả là tôi khiến con gặp scandal lớn nhất cuộc đời. Chúng tôi chưa bao giờ bàn luận về chuyện này nhưng tôi biết cậu bé thấy bị phản bội, mất niềm tin vào khả năng lãnh đạo của chính cha mình”.

Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 3.
Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 4.

Jaden Smith từng bị chê thảm họa khi đóng phim cùng cha.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất sớm nở chóng tàn, Jaden Smith cũng nhiều lần gây tranh cãi vì lối sống có phần phóng khoáng, nổi loạn của mình. Cậu từng tiết lộ với truyền thông rằng bản thân thử nhiều loại chất kích thích, thức thần từ khi còn trẻ. Tại lễ trao giải Oscar 2023, sau khi chứng kiến cha mình đánh danh hài Chris Rock trên sân khấu, Jaden trở thành tâm điểm chỉ trích khi lên Twitter đăng bài viết ủng hộ hành động của cha: “Đó là cách gia đình chúng tôi cư xử”.

Khi trưởng thành, sự thay đổi ngoại hình và phong cách của Jaden Smith cũng khiến nhiều người chú ý. Năm 2019, vợ chồng Will Smith cho biết cảm thấy lo lắng khi thấy con trai quá gày gò, trông như kiệt sức. Jaden sau đó phải thay đổi chế độ ăn khoa học hơn và chăm chỉ tập luyện để khôi phục sức khỏe. Đồng thời, Jaden còn nổi tiếng với những mối tình ồn ào với những người đẹp ăn chơi nổi tiếng ở Hollywood như Kylie Jenner, Sofia Richie…

Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 5.
Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 6.
Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 7.
Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 8.
Sao nhí The Karate Kid dậy thì thất bại sau 14 năm: Ngoại hình xuống cấp trầm trọng, đời tư ngập bê bối - Ảnh 9.

Ngoại hình và phong cách của Jaden Smith khi trưởng thành từng khiến nhiều người bàn tán.

Đến này, người ta nhớ đến Jaden với tư cách rapper, ca sĩ nhiều hơn là một diễn viên. Trường hợp của nam diễn viên khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi vốn có sự hậu thuẫn tốt của gia đình nhưng mãi không thể bứt lên thành ngôi sao độc lập, vượt qua cái bóng của cha. Đến nay, ngoài The Karate Kid và bản hit Never Say Never trong phim, thành tích đáng chú ý nhất của Jaden là một đề cử Grammy nhờ làm nghệ sĩ khách mời trong album Justice của Justin Bieber.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *