Bảng kỹ năng Sylas

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng cho Sylas max: Q -> W ->E => sử dụng cho Sylas Mid: và tất các lane khác tập trung vào tăng khả năng đi đường hồi phục cũng như dồn damge của Sylas.

ngoc sylas

Quật Xích (Q) là kỹ năng vừa gây sát thương mạnh diện rộng, vừa tăng khả năng đi đường dọn dẹp farm lính quái, ngoài ra còn làm chậm mục tiêu nữa, vì vậy cần cộng tối đa đầu tiên cho Sylas. Tiếp theo sẽ là Đồ Vương (W) vừa giúp Sylas tăng thêm một lượng damge khá lớn, vừa có khả năng hồi máu – khiến Sylas có thể đi đường trụ đường tốt hơn, đặc biệt là trong các tình huống trao đổi chiêu thức với đối phương. Trốn / Bắt (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 để tăng thêm độ cơ động, trong những pha truy đuổi tiếp cận làm choáng đối thủ hoặc những tình huống tẩu thoát của Sylas. Chiêu cuối Tước Đoạt (R) lấy theo đúng cấp độ cho Sylas.

Cách 2: Sylas max: Q -> E ->W => dành cho Sylas Top: tăng khả năng dồn sát thương kết hợp với những hiệu ứng khống chế mạnh của Sylas.

ngoc sylas 1

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cộng theo max: W -> E -> Q: nếu Sylas gặp phải những kèo khó, nó sẽ giúp tăng khả năng phục hồi khi trao đổi chiêu thức, cũng như các hiệu ứng lướt khống chế ổn hơn.

Nội tại – Kháng Ma Thuật

Sau khi sử dụng kỹ năng, Sylas sẽ xoay xích xung quanh mình ở đòn kế tiếp, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Q – Quật Xích

Sylas tung xích của mình theo hình chữ x ở điểm chỉ định, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 35% trong 2 giây. Sau 0.5 giây , điểm giao nhau của xích sẽ phát nổ, tăng khả năng làm chậm lên 50% và gây thêm sát thương phép. Lính chỉ chịu 60% sát thương từ vụ nổ.

W – Đồ Vương

Sylas lao tới và tung một đòn đánh cực mạnh về kẻ địch, gây sát thương phép lên chúng và hồi 250 (+40% SMPT) máu cho bản thân.

Nếu máu của kẻ địch đang thấp hơn 40%, sát thương sẽ tăng lên

Nếu máu của Sylas đang thấp hơn 40%, lượng hồi phục sẽ tăng lên.

E – Trốn / Bắt

Sylas lướt lên phía trước và tạo giáp cho bản thân trong 2 giây. Trong một khoảng thời gian ngắn, Sylas có thể tái kích hoạt để vung xích và và kéo mình tới kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và hất tung chúng trong vòng 0.5 giây.

Chiêu cuối – Tước Đoạt

Sylas cướp chiêu cuối của kẻ địch và sử dụng nó như của mình. Kẻ địch vẫn có thể sử dụng chiêu cuối bình thường dù Sylas đã lấy nó.

Sau khi kẻ địch bị cướp chiêu cuối thì Sylas sẽ không thể cướp lại cùng 1 tướng trong 1 khoảng thời gian tương đương 200% thời gian hồi chiêu cuối của chúng (được giảm theo tỷ lệ giảm thời gian hồi chiêu của Sylas).

Sylas sẽ quy đổi tỷ lệ SMCK thành SMPT với 0.5 SMPT tương đương 1 SMCK cộng thêm và 0.5 SMPT tương đương 1 tổng SMCK.