Nốt ruồi ngón tay cái trái và ngón cái tay phải của nam hay nữ, đều thể hiện ý nghĩa về tử vi và vận mệnh tương lai. Con đường sự nghiệp và tình duyên cũng được bộc lộ rất rõ ràng. Cùng Viện thẩm mỹ Anchee Clinic làm đẹp tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay cái nhé!

I/ Nốt ruồi ở ngón tay cái tượng trưng cho điều gì?

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Theo quan điểm khoa học, việc hình thành nốt ruồi là do sự tích tụ quá mức của hắc tố melanin dưới da. Theo hướng phong thủy, nốt ruồi là điềm tượng trưng cho vận số trong tương lai.

Đặc biệt, nốt ruồi trên bàn tay thường được gắn với câu “nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời”, có nghĩa là người không có phú quý, cả đời sẽ luôn gặp xui xẻo. Ngoài ra, có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bàn tay, ngón tay hoặc cánh tay và màu sắc của nốt ruồi.

Xem tướng nốt ruồi ngón tay cái trái phải Nam & Nữ nói lên điều gì?

Vậy nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì?

Bài viết cùng chủ đề: nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải

Nốt ruồi đen ở ngón tay cái bên phải không phải là điềm báo may mắn. Nhưng nếu đó là nốt ruồi son, kết hợp với khoảng cách giữa ngón cái và các ngón còn lại xa nhau thì cuộc đời bạn sẽ giàu sang, dư dả.

Trong tương lai, bạn sẽ sớm trở thành ông chủ/bà chủ, công việc suôn sẻ và đạt được những thành tựu nhất định. Bạn cũng là người hòa đồng, tốt bụng và biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người.

Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở, khó gặp được người bạn đời lý tưởng.

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

Nốt ruồi ở ngón cái bàn tay trái ở cả nữ và nam đều có tướng mạo sáng sủa, ưa nhìn, phóng khoáng tự tại, thích đầu tư vào thời trang và làm đẹp.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái: họ là tuýp người xinh đẹp, cá tính và rất được lòng người xung quanh. Họ cũng có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và nhanh chóng thành công trong công việc, đặc biệt là những công việc đòi hỏi khả năng lãnh đạo và thuyết phục.

Họ cũng dễ bị lay động, nhưng vì tính khí thất thường nên tình yêu của họ nhanh chóng tan vỡ và đổ vỡ. Khi đã kết hôn, họ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để lo hậu phương vững chãi cho chồng con.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái: đàn ông có số đào hoa, rất hấp dẫn phụ nữ nhưng lại khó tìm được người đàn ông phù hợp vì tình duyên. Tình yêu đến rồi đi chóng vánh, khó bền lâu.

Đó cũng là một ví dụ tuyệt vời về một người đàn ông có phẩm giá, sẵn sàng giúp đỡ người khác và được yêu mến và tôn trọng vì điều đó.

Nốt ruồi đen ở ngón tay cái

Nốt ruồi trên ngón tay cái màu đen biểu thị là người sống tình cảm, luôn trung thành với bạn bè và người yêu. Nếu như mối quan hệ bạn bè vui vẻ, tốt đẹp thì tình yêu lại luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nhất là sau khi chia tay, họ thường rơi vào tình trạng đau đớn, suy sụp, không thể cứu vãn, thậm chí khó quên cả người mình yêu. Họ cũng không biết cách tiêu tiền nên khi có tiền thường bị thất thoát tài sản.

Nốt ruồi son ở ngón tay cái

Nốt ruồi son trên ngón tay cái nằm ở đầu đốt ngón tay cái: bướng bỉnh, bảo thủ, không thích nghe ý kiến ​​của người khác nên thường không gây được thiện cảm. Tuy nhiên, họ rất chăm chỉ, rất chăm chỉ và biết cách kiếm tiền, càng về sau, vận may của họ càng ngày càng tốt.

Nốt ruồi son nằm ở đốt giữa ngón tay cái: Chỉ những người thông minh, tài giỏi, sắc sảo, nhìn xa trông rộng nhưng lại sống thiên về tình cảm.

Nốt ruồi son trên ngón tay cái ở cuối đốt ngón tay cái: là người chính trực và nhân hậu, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Đường tình duyên suôn sẻ, bạn sẽ sớm gặp được ý trung nhân, hôn nhân hạnh phúc đến già.

Tình duyên của người có nốt ruồi ở ngón tay cái như thế nào?

Người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường đào hoa hơn nhưng lại gặp trắc trở, thăng trầm trong đường tình duyên. Trong đời sống tình cảm, họ khó tìm được người bạn đời lý tưởng, tình yêu dễ đứt gánh giữa chừng.

Tiền bạc qua nốt ruồi ngón tay cái

Nốt ruồi ngón tay cái thường là dấu hiệu của vận rủi và xui xẻo. Họ không có óc phán đoán, không có cái tôi và tính hư danh nên khó làm nên việc lớn. Đặc biệt tính tình hơi hoang phí nên dễ lâm vào cảnh phá sản, bần hàn.

II/ Nốt ruồi ở những vị trí các ngón tay khác

Dưới đây là một số nốt ruồi trên các vị trí ngón tay khác và ý nghĩa cụ thể về vận mệnh, tương lai. Xem tổng quát các vị trí ngón tay khác dựa trên từng đốt ngón tay hoặc trái và phải:

Xem tướng nốt ruồi ngón tay cái trái phải Nam & Nữ nói lên điều gì?
nốt ruồi ở ngón tay

Có thể bạn quan tâm: nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở đầu ngón tay trỏ: Đây là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Nốt ruồi ở đốt giữa ngón trỏ: làm gì cũng có người giúp đỡ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, phát triển nhanh chóng, ít khi thất bại.

Nốt ruồi ở phía dưới ngón trỏ: may mắn gặp được người bạn đời lý tưởng, cuộc sống sung túc, sự nghiệp hanh thông.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở đốt đầu ngón giữa: Họ trầm tính, biết kiềm chế bản thân, đối xử dịu dàng với những người xung quanh nên ít vướng vào những cuộc cãi vã, mâu thuẫn không đáng có.

Có nốt ruồi ở đốt ngón tay giữa: là người tự lập, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Càng hướng tới tương lai, bạn sẽ càng nhận ra mình muốn gì.

Nốt ruồi ở đốt cuối cùng của ngón giữa: Là người làm việc có chí hướng và luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Mọi người xung quanh quý mến sự chân thành và nhiệt tình của anh ấy.

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

Nốt ruồi ở đầu ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn): nóng nảy, hấp tấp, ít tính toán, suy nghĩ nhiều, thiếu trách nhiệm. Họ luôn đan xen tình yêu và công việc.

Nốt ruồi ở đốt thứ hai ngón áp út: Công việc và tài chính kém may mắn, không thích hợp kinh doanh, đầu tư, buôn bán. Nhất là khi dính vào cờ bạc, dễ lâm vào cảnh nợ nần, phá sản.

Nốt ruồi đốt dưới cùng ở ngón áp út: Đây là người có tính cách gia trưởng, bảo thủ và khó chịu nên bạn không được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là ở nơi làm việc.

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở ngón út bàn tay phải: Tính tình đa nghi, không tin tưởng người khác nên trong chuyện tình cảm thường xuất hiện những mâu thuẫn không đáng có dẫn đến tan vỡ mối quan hệ.

Nốt ruồi ở ngón út bàn tay trái: Ngược lại, người này có đường tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc, tuổi già viên mãn.

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic đã giúp bạn giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ngón tay cái và các ngón tay khác. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vận may, tương lai của mình!