Nơi Tình Yêu Kết Thúc là bài hát được thế hiện bởi Bùi Anh Tuấn. Dưới đây là lời bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc của Bùi Anh Tuấn kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc – Bùi Anh Tuấn

Bài hát: Nơi Tình Yêu Kết Thúc – Bùi Anh Tuấn

Người yêu ơi ngoài kia mùa đông đã rơi, Lạnh không em lẻ loi bàn tay rã rời, Lạc mất nhau từ đâu mà bao yêu dấu vẫn nơi này, để nhớ thương đầy vơi vương trên môi mắt cay.

Này mùa đông ơi! Ngoài kia người tôi yêu lẻ loi… xin hãy gom mây, đừng để mưa mãi rơi lối ấy… Muốn đến bên người cầm tay và sưởi ấm đôi vai gầy… nhưng người người vẫn đi mưa mãi rơi đầy.

Lạc mất lối làm sao tìm nhau giữa một trời trắng xóa, Vì những ân tình người mang theo thành băng giá Người yêu ơi ! Đừng đi xin em hãy một lần nhìn lại phía sau… Hãy một lần dù chỉ nhìn thấy nhau xin hãy một lần…

Xem thêm: Lời bài hát Hẹn Một Mai [Bùi Anh Tuấn] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Thông tin bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc – Bùi Anh Tuấn

Sáng tác: Tiến Minh Trình bày: Bùi Anh Tuấn

Lời bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc [Bùi Anh Tuấn] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Hợp âm bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc

Người yêu [Am] ơi, ngoài kia mùa đông đã [Em] rơi Lạnh không [F] em, lẻ loi bàn tay rã [Em] rời Lạc mất [Dm] nhau từ đâu mà bao yêu [Am] dấu vẫn nơi này Để nhớ [G] thương đầy vơi vương trên [E7] môi mắt cay.

Này mùa đông [Am] ơi, ngoài kia người yêu tôi lẻ [Em] loi Xin hãy gồng [F] mình, đừng để mưa mãi rơi lối [Em] ấy Muốn đến bên [Dm] người cầm [G] tay và sưởi [C] ấm đôi vai [Am] gầy Nhưng [Dm] người, người vẫn [E7] đi mưa mãi rơi [Am] đầy.

Lạc mất [F] lối làm sao tìm nhau giữa một trời trắng [Em] xoá Vì những ân [Dm] tình người [G] mang theo thành băng [C] giá Người yêu [F] ơi đừng đi, xin em hãy một [Em] lần nhìn lại phía [Am] sau Hãy một [Dm] lần dù chỉ nhìn thấy [E7] nhau, xin hãy một [Am] lần.

Karaoke bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc

Người yêu ơi ngoài kia mùa đông đã rơi

“Người yêu ơi ngoài kia mùa đông đã rơi là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Tải bài hát

Để tải bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc của Bùi Anh Tuấn.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!