Nhà hoạt hình One Piece gợi ý về cuộc chiến lớn tiếp theo của anime

photo-1714191998532

Gần đây, hai họa sĩ hoạt hình chủ chốt của One Piece – Ishi và Henry Thurlow, đã gây bão trên mạng xã hội với những đoạn giới thiệu thú vị về trận chiến lớn tiếp theo của anime.

One Piece đã liên tục gây ấn tượng với người hâm mộ trong nhiều thập kỷ và có vẻ như điều tuyệt vời nhất vẫn chưa đến. Toei Animation và đội ngũ họa sĩ hoạt hình tận tâm của họ đang nỗ lực và phấn khích hơn bao giờ hết, hứa hẹn sẽ sớm mang lại những cảm xúc lớn lao hơn nữa.

photo-1714191987574

Thurlow khiến người hâm mộ phải cảnh giác với lời hứa: “Những điều lớn lao đang đến. Bây giờ hãy đợi trong khi tôi làm việc.” Về phần mình, Ishi đã gây chú ý khi xuất bản một bản phác thảo cho thấy hai nhân vật Garp và Coby đã sẵn sàng chiến đấu, làm dấy lên sự mong đợi về những gì sẽ xảy ra trong phần Đảo Egghead của manga. Ở đó, Coby sẽ bộc lộ sức mạnh mới trong khi Garp tiếp tục tàn phá đối thủ của mình.

Nếu ai đọc manga hẳn cũng biết, Garp đã có một màn thể hiện hoành tráng khi xâm nhập vào đảo hải tặc Hachinosu để đối đầu với băng Râu Đen, giải cứu “chú báo hồng” Coby. Không hổ danh là nỗi kinh sợ của hải tặc, đối thủ sống còn của Vua Hải Tặc khi còn sống,… Garp đã cho mọi người thấy rằng “gừng càng già càng cay”, dù đã già nhưng ông vẫn là một thế lực đáng gờm.

Nhà hoạt hình One Piece gợi ý về cuộc chiến lớn tiếp theo của anime - Ảnh 3.

Ở cuối chương 1088, sau khi bị băng Râu Đen đánh hội đồng thì Garp đã gục ngã, ông nằm trên mặt đất với mảnh băng cắm vào giữa ngực, và nụ cười vẫn thường trực trên môi. Sau đó thì Garp cũng biến mất và số phận của anh hùng hải quân bây giờ vẫn đang là một ẩn số.

Dù vậy, dẫu có trọng thương và ở hoàn cảnh nguy nan, thì có lẽ ít nhất là ông nội Luffy chưa tử vong. Chừng đó đã đủ để các fan hy vọng, mong chờ vào một ngày nào đó thầy ông nội sẽ quay trở lại.

https://gamek.vn/nha-hoat-hinh-one-piece-goi-y-ve-cuoc-chien-lon-tiep-theo-cua-anime-178240427112940654.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *