Một mẫu nhãn vở đẹp thì ngoài tác dụng chính là để phân biệt các loại sách vở, ghi thông tin… thì ấn phẩm này còn thể hiện cá tính của học sinh và tăng tính thẩm mỹ cho cuốn vở.

Với dịch vụ in nhãn vở theo yêu cầu, bạn có thể sở hữu được những mẫu nhãn vở ấn tượng, độc đáo, mang lại sự hứng khởi cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Tác dụng mẫu nhãn vở đẹp

Nhãn vở đã được sử dụng từ rất lâu và cho đến nay nó vẫn là một sản phẩm học tập không thể thiếu nơi giảng đường. Nhãn vở thường được dán bên ngoài các bìa sách, vở với các thông tin như họ tên học sinh, trường lớp, năm học và môn học.

Hiện nay, nhãn vở đã dần được đầu tư thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn để tạo ra những giá trị như:

Tác dụng khi in nhãn vở
Tác dụng của nhãn vở

Dễ dàng nhận biết các loại sách vở

Các cuốn vở thường được thiết kế khá giống nhau nên trẻ sẽ không dễ để phân biệt sách vở của mình với các bạn khác trong lớp. In nhãn vở đẹp sẽ giúp các em học sinh có thể nhận biết các loại sách vở khác nhau cũng như không nhầm lẫn sách vở của người khác.

Tạo sự mới mẻ, đẹp mắt cho sách, vở

Nhãn vở không chỉ là công cụ cung cấp thông tin người sở hữu quyển sách vở, mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho chính cuốn sách, vở đó. Ngày nay các sản phẩm in nhãn vở được thường có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt giúp các em học sinh thể hiện được cá tính, phong cách riêng của bản thân khi sử dụng.

Thể hiện tính đồng bộ

Khi sử dụng đồng bộ mẫu nhãn vở sẽ giúp mang đến một vẻ đẹp độc đáo và đồng bộ hơn. Nếu cơ sở dạy học in nhãn vở theo yêu cầu để có tính đồng bộ cũng rất tốt, không những thế nó còn là giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả

Tạo niềm hứng khởi cho học sinh

Một mẫu nhãn vở đẹp và độc đáo cũng sẽ giúp các em học sinh thấy thích thú và có thêm tinh thần trong học tập. Điều này cũng mang đến cảm giác mới mẻ cho các em mỗi khi bắt đầu vào tiết học khác và kích thích sự sáng tạo của các em trong quá trình học tập.

Quy cách in nhãn vở theo yêu cầu

Để in nhãn vở theo yêu cầu, các cơ sở kinh kinh doanh nhãn vở cần nắm rõ quy cách in ấn nhãn vở như sau

Quy cách in nhãn vở theo yêu cầu
Quy cách in nhãn vở theo yêu cầu

Chất liệu sử dụng để in nhãn vở

Lúc trước, người ta thường in nhãn vở trực tiếp lên giấy nên khi cần dán lên cuốn sách hoặc vở phải bôi keo lên thì mới dán được. Điều này cần khá nhiều thời gian và rất bất tiện, chưa kể nhãn vở dễ xảy ra tình trạng lem luốc, bẩn hoặc rách.

Để giải quyết vấn đề này thì các xưởng in đã áp dụng giải pháp in nhãn vở bằng decal dán để tăng sự dẻo dai và bền bỉ, khó rách khi bị thấm nước. Đây là một loại giấy đã có lớp keo sẵn ở bên dưới nên khi cần dán vào đâu thì chỉ cần gỡ lớp bảo vệ ra là được.

Kỹ thuật in

Phương pháp in ấn sẽ quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ, sự hiệu quả của một mẫu nhãn vở. Nếu như công nghệ in ấn không tốt thì khi in sẽ bị mờ, nhòe không đảm bảo chất lượng.

Có thể nói, một mẫu nhãn vở đạt chuẩn chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí sau: Dễ bóc tách khi sử dụng; dễ dán lên bìa tập, các mặt phẳng; dễ ghi thông tin lên trên nhãn dán mà không có tình trạng nhòe mực; không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Kích thước nhãn vở chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn khi in nhãn vở là 75 x 45 mm. Ngoài ra, nhiều nơi còn chia thành các loại: 3 tờ/ xấp, 4 xấp/túi, 100 túi/hộp, 18 hộp/ thùng (Dựa vào vào yêu cầu của khách hàng).

Kiểu dáng và màu sắc

Phần lớn các mẫu nhãn vở đều được thiết kế với màu sắc tươi sáng kết hợp với hình ảnh ấn tượng, ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi học sinh. Màu sắc nên đẹp, sắc nét, còn hình ảnh thì phải phù hợp với độ tuổi.

In nhãn vở theo yêu cầu giá rẻ với mọi số lượng tại In Sắc Màu

Nếu bạn đang có nhu cầu in nhãn vở theo yêu cầu và chưa có ý tưởng cũng như đang phân vân trong việc lựa chọn nơi in ấn & In Sắc Màu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu nhãn vở đẹp cùng các sản phẩm tem nhãn khác với chất lượng tốt nhất.

  • In Sắc Màu luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để cho ra những mẫu nhãn vở theo phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng
  • Công nghệ in ấn của chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm được in ra có hình ảnh sắc nét và màu sắc ấn tượng, bắt mắt.
  • In Sắc Màu nhận in với mọi số lượng, nhất là các đơn hàng cần lấy liền, lấy gấp
  • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi
  • In trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên chi phí cạnh tranh nhất

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in nhãn vở thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Một số mẫu nhãn vở đẹp, ấn tượng nhất

Cùng tham khảo một vãi mẫu nhãn vỡ đẹp, ấn tượng và thu hút nhé!

Mẫu nhãn vở đẹp
Mẫu nhãn vở đẹp
Mẫu nhãn dán vở đơn giản
Mẫu nhãn dán vở đơn giản
Tem vở ấn tượng
Tem vở ấn tượng
Nhãn vỡ có viền hoa
Nhãn vỡ có viền hoa
Tem nhãn vỡ độc đáo
Tem nhãn vỡ độc đáo
Tem nhãn decal dán vở, sách, đẹp, ấn tượng
Tem nhãn decal dán vở, sách, đẹp, ấn tượng