Yu -Gi-Oh! cho tới nay vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho không ít các phiên bản chuyển thể từ nó như hoạt hình, truyện tranh hay thậm chí cả các trò chơi điện tử. Và chắc hẳn, nếu là một fan cứng của các lá bài ma thuật, chúng ta đã không còn lạ với nhân vật chính Yugi cũng như thứ “sức mạnh tình bạn” đã làm nên vô số màn lật kèo kinh điển của cậu chàng. Ấy thế nhưng đôi khi trong một số trận đấu, dù không vận dụng sức mạnh tình bạn, Yugi vẫn vượt qua các thử thách ngặt nghèo theo một cách khó khăn nhất, nhờ vào một số sự dàn xếp có phần hơi lố bịch, phá vỡ mọi luật lệ của tác giả.

Cấp số nhân Kuriboh

Lá bài Multiply (Cấp số nhân) trong thực tế sẽ không thể có tác dụng giống bản gốc, đó là triệu hồi hàng nghìn Kuriboh để ngăn chặn bất cứ thứ gì chạm vào Yugi và đồng thời tự dành chiến thắng luôn trong trò chơi này. Đây cũng là cách mà Yugi đã đánh bại Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu 6 cánh của Kaiba.

Những thời điểm Yu-Gi-Oh! phá mọi luật lệ, tìm cách vô lý nhất để "main chính" thắng cuộc - Ảnh 1.

Đây thực sự là một trong những kỹ năng ngớ ngẩn và lố bịch bậc nhất, cũng là thứ khiến Kaiba phải chịu thất bại cay đắng dù không hiểu vì sao.

Dùng Rùa Tên Lửa bắn sập lâu đài bóng đêm

Trong cuộc đấu tay đôi với Panik, Yugi nhắm vào Lâu đài ảo ảnh bóng tối của bằng Rùa Tên Lửa để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Về cơ bản, thẻ bài của Yugi không thể nhắm mục tiêu vào quái vật thế nhưng bằng một cách nào đó, anh chàng này vẫn tấn công và hạ gục được lâu đài bí ẩn kia, khiến nó sụp đổ và nghiền nát mọi quái vật của Panik.

photo-1714963448607

Gần như toàn bộ các quy tắc của luật đấu bài bình thường đã bị bỏ qua để Yugi có thể thuận lợi vượt qua thử thách này.

Kaiba lẽ ra đã phải đánh bại Yugi

Trong Kim tự tháp ánh sáng, Kaiba đã có màn quyết đấu với Yugi và cũng như mọi lần, suýt chút nữa giành được chiến thắng. Sử dụng lá bài Blue-Eyes Shining Dragon – thứ sẽ tăng 300 điểm tấn công cho Kaiba với mỗi con rồng trong nghĩa địa của mình. Kết quả, Yugi chỉ còn lại 200 điểm gốc.

photo-1714963640134

Nhưng điều bất ngờ ở chỗ không ít fan hâm mộ đã chỉ ra rằng khi Kaiba có 6 con rồng trong nghĩa địa, thế nhưng tác giả chỉ tính hiệu ứng thẻ bài lên 5 chú rồng. Và lẽ ra, nếu tính toán chuẩn xác, Yugi đã phải thua cuộc đấu với đối thủ đầy duyên nợ này.

https://gamek.vn/nhung-thoi-diem-yu-gi-oh-pha-moi-luat-le-tim-cach-vo-ly-nhat-de-main-chinh-thang-cuoc-178240506094956843.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *