Những tựa game nhập vai hành động lạ lẫm nhưng siêu hay, không ít người chưa bao giờ chơi thử

Không thể phủ nhận rằng những trò chơi nhập vai hành động như God of War, Dark Souls hay thậm chí Elden Ring đã tạo nên một “đẳng cấp” mới cho các bom tấn ngày nay. Thế nhưng, phải mất rất nhiều thời gian, các phần mới của những trò chơi trên mới được phát triển và ra mắt. Và trong quãng thời gian mọi thứ “bình lặng” như hiện tại, các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm những cái tên nghe thì vẫn còn lạ lẫm nhưng lại cực kỳ chất lượng dưới đây.

Furi

Nếu ưa thích những trận chiến căng thẳng, khắc nghiệt trong Elden Ring hay God of War, chắc hẳn nhiều game thủ sẽ rất thích thú với những gì mà Furi mang đến. Về cơ bản, những trận chiến của Furi xoay quanh những màn chiến đấu với trùm trong đó người chơi buộc phải tìm hiểu đặc điểm của những kẻ thù hùng mạnh này trước khi đánh bại chúng sau một cuộc chạm trán khó khăn nơi mọi thứ bị đẩy đến giới hạn.

Những tựa game nhập vai hành động lạ lẫm nhưng siêu hay, không ít người chưa bao giờ chơi thử - Ảnh 1.

Ngoài lối chơi tuyệt vời khiến tựa game này trở nên đặc biệt, Furi còn có một câu chuyện thú vị diễn ra ở hậu cảnh, bao gồm những tình tiết khúc mắc hấp dẫn trong một cốt truyện có chiều sâu rất chất lượng.

Dante’s Inferno

Dante’s Inferno là một trò chơi tuyệt vời và thậm chí, từng có thời điểm nó bị coi là bản sao của God of War nhưng đây không hẳn đã là một điều tiêu cực. Phong cách chiến đấu siêu hay, cốt truyện quá hấp dẫn. Đó là những gì mà Dante’s Inferno mang tới cho các game thủ.

photo-1714295158127

Thế nên, khá đáng tiếc khi Dante’s Inferno lại không được quá nhiều người nhắc tới xứng đáng với chất lượng của nó. Hiện tại, lượng người chơi Dante’s Inferno cũng đang không quá đông đảo.

Alice: Madness Returns

American McGee’s Alice là một trong những trò chơi kỳ lạ nhất nhưng hấp dẫn nhất hiện nay. Mặc dù lối chơi có phần hơi cũ kỹ, nhưng bản chất ác mộng của thế giới và các nhân vật trong đó là thứ vẫn còn đọng lại trong tâm trí người chơi rất lâu sau khi họ trải nghiệm.

Những tựa game nhập vai hành động lạ lẫm nhưng siêu hay, không ít người chưa bao giờ chơi thử - Ảnh 3.

Và phần tiếp theo của series, Alice: Madness Returns đã tiếp tục làm rất tốt những gì tinh túy nhất của series. Phát huy hoàn hảo phong cách chiến đấu cùng cách kể truyện hấp dẫn, Alice: Madness Returns tiếp tục là một trong những tựa game nhập vai hành động rất chất lượng ở thời điểm hiện nay.

https://gamek.vn/nhung-tua-game-nhap-vai-hanh-dong-la-lam-nhung-sieu-hay-khong-it-nguoi-chua-bao-gio-choi-thu-178240428161835108.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *