photo-1715053614379

Nhiều thông tin về chương 1114 của manga One Piece đã được tiết lộ, cho biết ai là cướp biển đầu tiên trong lịch sử.

One Piece 1114 xác nhận ai là cướp biển đầu tiên trong lịch sử - Ảnh 2.

Trong khi Luffy chiến đấu với Warcury, Tiến sĩ Vegapunk bắt đầu truyền tải thông điệp của mình tới thế giới, tiết lộ những sự kiện từ 900 năm trước về vương quốc cổ đại.

Vegapunk tiết lộ rằng vào thời điểm đó một người được sinh ra, có thể kéo dài cơ thể của mình, giống như Thần Mặt trời Nika của Elbaf. Người đó tên là Joy Boy, anh ta là người quyết tâm chèo thuyền vượt biển và là tên cướp biển đầu tiên trong lịch sử.

Chương này cũng cho thấy Doflamingo đang lắng nghe tin nhắn. Anh ta nói với Magellan rằng họ nên đi đến vùng đất cao hơn. Chúng ta cũng thấy phản ứng của Akainu, người luôn tức giận và các thủy thủ khác có vẻ bối rối khi nghe tất cả những điều này. Bản thân Imu lặng lẽ lắng nghe lời nhắn trong Mary Geoise.

Chương kết thúc với sự tiết lộ về người đàn ông bí ẩn Joy Boy, đến từ 900 năm trước, là tên cướp biển đầu tiên.

Joy Boy lần đầu tiên được giới thiệu trong One Piece chương 628, khi Nico Robin đọc Ryugu Poneglyph trong Sea Forest. Tên của Joy Boy kể từ đó đã được đề cập đến nhiều lần, nhưng đến tận chương 1044, câu chuyện của Joy Boy mới được hé lộ.

Trước đó, ở chương 967 cũng đề cập rằng hóa ra Joy Boy đã để lại một loại di sản- thứ mà sau này chúng ta gọi là kho báu “One Piece”.

https://gamek.vn/one-piece-1114-xac-nhan-ai-la-cuop-bien-dau-tien-trong-lich-su-178240507104853632.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *