Spoiler One Piece chap 1091 (Full): Luffy đụng độ Kizaru

Spoiler One Piece chap 1091 (Full): Luffy đụng độ Kizaru

Spoiler One Piece chap 1091

Nhắc lại một chút ở One Piece chap 1090, Rob Lucci vẫn đang truyền thông tin ra ngoài cho Kizaru. Nắm bắt được việc băng Luffy và Vegapunk đang muốn bỏ trốn, Kizaru tấn công trực tiếp lên đảo và người đối đầu với ông ta chính là Sentomaru. Kizaru dùng chiêu thức Thương ánh sáng trực tiếp tấn công vào cổ họng của Sentomaru. Tuy nhiên, Sentomaru nhẹ nhàng giơ tay chắn đòn và tự tin nói: “Mình là người có năng lực phòng thủ tốt nhất thế giới”. Trong quá khứ, Sentomaru cũng từng chắn đòn tương tự của Lucci. Kizaru thắc mắc tại sao Sentoru lại đứng về phía Vegapunk, chống lại mình.

– Kizaru: “Tại sao cậu lại đứng về phía một tên cướp biển, hả Sentoumaru-kun?”

– Sentoumaru: “Tôi sẽ hợp tác cùng bất cứ ai để cứu chú Punk!!”

Và sau đó là đoạn hồi tưởng cuộc gặp lần đầu tiên giữa 3 người Punk, Sentomaru và Kizaru: Ngày xưa, tại một hòn đảo nào đó có một con gấu to lớn đang tấn công con người, thế là Punk cùng lính hải quân tức tốc lên đường tiêu diệt lũ sinh vật gây hại đó. Khi họ vừa đến nơi, chuẩn bị do thám thì bắt gặp một cậu bé dùng tay không tiêu diệt hết lũ gấu đó. Người tiêu diệt lũ gấu đó không ai khác ngoài Sentomaru. Khi thấy sức mạnh đó, Vega Punk liền ngỏ ý mời cậu ấy về làm vệ sĩ cho mình. Sau đó, Sentomaru đã nhờ Kizaru dạy mình các tư thế chiến đấu, nên có thể nói rằng mối quan hệ giữa 2 người giống như chú – cháu. Quay trở lại câu chuyện, Kizaru sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình ”Yasakani no Magatama” để tấn công Sentomaru, tương tự như vậy Sentomaru cũng sử dụng tất cả sức mạnh của mình để phòng thủ, nhưng kết cục cậu đã thất bại.

– Kizaru: “Ta nghĩ cậu đã cố hết sức, nhưng khả năng phòng thủ của ta sẽ không thua cậu đâu!!”

– Sau đó Sentoumaru bị tia sáng của Kizaru đánh bại. Kizaru sử dụng “chip lệnh” để ra lệnh cho Pacifistas và khiến chúng tấn công đám “Vũ khí Hải thú máy” của Vegapunk.

– Kizaru: “Ta vừa hoàn thành nhiệm vụ của mình, Sentoumaru-kun…

Ta ước gì mình có thể cứu được cậu cùng với York, “Punk Records” và “Nhà Máy Năng Lượng”…”

Spoiler One Piece chap 1091

One Piece 1091

One Piece 1091

Spoiler One Piece chap 1091

​Spoiler One Piece 1091

​Spoiler One Piece chap 1091

Spoiler One Piece 1091

Theo các thông tin trong chap 1091, Kizaru đã hạ gục Sentomaru nhanh chóng trong cuộc đụng độ của họ. Hắn ta tiếp tục đột nhập lên trên vòm cực bằng năng lực trái Pika Pika no Mi. Ở đây, Kizaru đã đụng độ với Luffy. Ngay lập tức, Kizaru đã bắn hàng loại pháo ánh sáng vào Luffy nhưng đã bị năng lực Gear 5 chặn đòn.

One Piece 1091

Spoiler One Piece 1091:

Trong khi đó phía bên trong, Rob Lucci cũng đã chính thức quay xe khi hắn muốn nhân cơ hội để thủ tiêu tiến sĩ Vegapunk. Có vẻ như, Zoro đã đề phòng truyện này từ trước và có màn đáp trả. Cuộc chiến Zoro vs Rob Lucci nổ ra. Đây được xem là cuộc chiến cân hơn hẳn so với màn đối đầu giữa Rob Lucci và Luffy khi mới gặp lại.

​Spoiler One Piece chap 1091

Spoiler One Piece chap 1091

Spoiler One Piece chap 1091

Tình hình của băng Mũ Rơm lúc này khá ổn. Chỉ có duy nhất Robin là bị thương nhẹ (chưa rõ nguyên nhân). Vì thế, cả băng vẫn có cơ hội chạy thoát. Dẫu vậy, việc phải đụng độ với một Kizaru chắc chắn sẽ gây rất nhiều thiệt hại. Bởi lẽ, lão già này vô cùng thông minh và xảo quyệt. Hắn sẽ không đối đầu trực tiếp với những kẻ mạnh mà thường tập trung xử lý các vấn đề quan trọng, ở đây là tiến sĩ Vegapunk. Luffy sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi vừa phải bảo vệ tiến sĩ, lại vừa phải né tránh và phản công Kizaru.

One Piece 1091

One Piece 1091

One Piece 1091