Ra mắt trên nền tảng AppleTV+ và nhanh chóng chiếm vị trí top 1 toàn cầu trên nền tảng này, bộ phim Dark Matter (tựa Việt: Người Chạy Xuyên Không Gian) khiến giới phê bình và khán giả phải kinh ngạc bởi phần nội dung độc đáo, khó lường. Chỉ trong 2 ngày đầu lên sóng, Dark Matter đã càn quét vị trí top đầu của 68 quốc gia trên thế giới.

Phim đứng hạng 1 toàn cầu được khen "hay đến bất hợp lý", nữ chính là tượng đài nhan sắc đẹp nhất thế kỷ - Ảnh 1.
Phim đứng hạng 1 toàn cầu được khen "hay đến bất hợp lý", nữ chính là tượng đài nhan sắc đẹp nhất thế kỷ - Ảnh 2.

Trên Rotten Tomatoes, Dark Matter sở hữu chứng nhận “cà tươi” 76% và nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Bộ phim chỉ bao gồm đúng 2 tập kể về nam chính – nhà vật lý học Jason Dessen (do Joel Edgerton đóng) đã vô tình bị bắt sang một vũ trụ song song khác. Tại thế giới “mới nhưng không mới” này, Jason phát hiện các phiên bản khác của anh đang lăm le chiếm lấy cuộc sống gốc của anh, do nó khá êm đềm và hạnh phúc.

Bộ phim là hành trình Jason chiến đấu, tìm cách trở về thực tại của mình và đánh bại các phiên bản khác của bản thân.

Phim đứng hạng 1 toàn cầu được khen "hay đến bất hợp lý", nữ chính là tượng đài nhan sắc đẹp nhất thế kỷ - Ảnh 3.

Nam chính Jason

Trang Inverse khen ngợi Dark Matter là bộ phim gan dạ, mạo hiểm nhất thời điểm hiện tại khi bất chấp nhiều định luật khoa học để thể hiện cả một câu chuyện phức tạp trong chỉ 2 tập phim. Bộ phim được đánh giá “khiến người xem bất ngờ và không thể rời mắt” vì có nhiều cú twist, bất chấp không ít tình tiết có thể đi ngược với khoa học và có lỗ hổng đến ngốc nghếch, theo Financial Times đánh giá.

Phim đứng hạng 1 toàn cầu được khen hay đến bất hợp lý, nữ chính là tượng đài nhan sắc đẹp nhất thế kỷ - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều trang như Variety, Wall Street Journal,… đánh giá cao diễn xuất của cặp đôi chính Joel Edgerton và Jennifer Connelly. Trong khi Edgerton thể hiện nhiều phiên bản Jason vô cùng xuất sắc, mỗi người một vẻ thì Connelly đóng vai trò nắm giữ mạch truyện khá ổn khi vào vai cô vợ Daniela của Jason. Cả hai phối hợp ăn ý dù rằng đây gần như là lần hiếm hoi mà 2 diễn viên này chạm mặt.

Phim đứng hạng 1 toàn cầu được khen hay đến bất hợp lý, nữ chính là tượng đài nhan sắc đẹp nhất thế kỷ - Ảnh 5.
Phim đứng hạng 1 toàn cầu được khen "hay đến bất hợp lý", nữ chính là tượng đài nhan sắc đẹp nhất thế kỷ - Ảnh 6.

Jennifer Connelly xinh đẹp ở tuổi ngoài 50

Ngoài ra, màn góp mặt của Jennifer Connelly khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi lẽ, Connelly nổi tiếng là một trong những minh tinh xinh đẹp nhất mọi thời đại, là biểu tượng nhan sắc đỉnh nhất thế kỷ 20. Nổi tiếng bởi nhiều bom tấn điện ảnh như Top Gun, A Beautiful Mind… việc Jennifer Connelly gật đầu tham gia một bộ phim chiếu mạng chỉ gồm 2 tập ngắn ngủi thế này khiến ai nấy ấn tượng, đồng thời cho thấy năng lực và khí chất diễn xuất của mỹ nhân đã hơn 50 tuổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *