Phòng khám Đa khoa Viện Gút là một phòng khám bệnh đa khoa bao gồm các chuyên khoa như: bệnh gút, bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường,… Phòng khám tọa lạc tại quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là một đơn vị thành viên trực thuộc Viện Gút – viện nghiên cứu về bệnh gút tại Việt Nam.

Phòng khám Đa khoa Viện Gút tọa lạc tại đường Hồng Hà, quận Tân Bình, TP. HCM.

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Đa khoa Viện Gút tọa lạc tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cơ sở khám và điều trị bệnh gout, bệnh xương khớp uy tín ở trong địa bàn Thành phố.

Phòng khám Đa khoa Viện Gút là một đơn vị y tế trực thuộc Viện Gút. Viện Gút là nơi nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng những kết quả nghiên cứu vào điều trị bệnh. Hiện nay, Viện Gút bao gồm hai đơn vị thành viên: Trung tâm nghiên cứu bệnh gút và bệnh mãn tính & Phòng khám Đa khoa Viện Gút. Phòng khám bệnh được thành lập vào tháng 04 năm 2008. Phòng khám đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận là phòng khám đa khoa và cấp giấy phép hoạt động.

Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, phòng khám Đa khoa Viện Gút vẫn là nơi khám và điều trị bệnh gút đáng tin cậy của cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Viện Gút là nơi làm việc của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết trong công tác khám và điều trị bệnh. Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám phụ trách khám và điều trị ở những chuyên khoa như bệnh gút, bệnh thận, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp,…

Các chuyên viên y tế, dược sĩ và nhân viên điều dưỡng của Phòng khám Đa khoa Viện Gút cũng là những nhân viên y tế tận tâm, chu đáo với bệnh nhân. Họ kết hợp với bác sĩ chặt chẽ trong công tác khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Viện Gút.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế,… của Phòng khám Đa khoa Viện Gút đều là những bác sĩ, chuyên viên tận tâm với nghề, với bệnh nhân. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều trị và khám bệnh.

Các dịch vụ của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Viện Gút có những dịch vụ khám và điều trị bệnh như sau:

 • Khám và điều trị bệnh gút cấp tính;
 • Khám và điều trị bệnh gút mãn tính;
 • Khám, theo dõi và điều trị bệnh cao huyết áp;
 • Khám, theo dõi và điều trị bệnh đái tháo đường;
 • Khám và điều trị các bệnh về thận.

Tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được cung cấp thêm nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh, những thủ thuật, phẫu thuật ngoại khoa khác. Chúng tôi chưa liệt kê toàn bộ các dịch vụ cũng như giá cả trên đây. Để biết thêm chi tiết, biết cụ thể và chính xác hơn, độc giả có thể liên lạc trực tiếp với Phòng khám Đa khoa Viện Gút qua số điện thoại: 1900.6506 để biết thêm chi tiết.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Viện Gút trang bị đầy đủ các dụng cụ y khoa và các thiết bị y tế cần thiết, tốt nhất, hỗ trợ đắc lực cho công tác khám và điều trị của bác sĩ. Các thiết bị máy móc của phòng khám đều là các thiết bị ngoại nhập, chủ yếu có xuất xứ từ các quốc gia có nền y học tiến bộ như Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hà Lan,…

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Viện Gút có không gian rộng rãi, thoáng mát và luôn được vệ sinh sạch sẽ, mang lại lại cảm giác thoải mái cho khách đến điều trị.

Phòng khám Đa khoa Viện Gút có mặt bằng rộng rãi, có đầy đủ các thiết bị y khoa chất lượng cao, phục vụ công tác khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Viện Gút có nhà thuốc nội bộ, sẵn sàng cung cấp thuốc điều trị cho bệnh nhân.

Quy trình khám và điều trị

Tại phòng khám Đa khoa Viện Gút, quy trình khám và điều trị được áp dụng cho mọi bệnh nhân như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đặt hẹn khám bệnh hoặc đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp nhận.
 • Bước 2: Bác sĩ khám bệnh.
 • Bước 3: Bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh.
 • Bước 5: Điều trị.
 • Bước 6: Kiểm soát điều trị.
Phòng khám Đa khoa Viện Gút có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh đạt kết quả tốt.

Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Viện Gút làm việc các ngày trong tuần, trong khung giờ sau đây:

 • Buổi sáng: 7h00 đến 12h00;
 • Buổi chiều: 13h30 đến 16h30.

Thông tin liên lạc

Bạn đọc có nhu cầu khám bệnh hoặc có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ qua:

 • Địa chỉ: Số 13A, đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ chí Minh;
 • Số điện thoại: 19006506;
 • Email: [email protected].

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA

Bảng giá bọc răng sứ

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Giá trồng răng Implant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *