Phòng khám Da liễu Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh lý chuyên sâu về da liễu đang hoạt động trên địa bàn quận 11, TPHCM. Dưới đây là tổng hợp các thông tin về bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng cùng dịch vụ và thời gian làm việc tại phòng khám da liễu do bác sĩ phụ trách.

Mặt tiền phòng khám da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Thông tin về phòng khám Da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Phòng khám Da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là phòng khám da liễu tư nhân nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TPHCM.

Tại đây chuyên chữa trị các căn bệnh ngoài da như mụn trứng cá, bệnh viêm da, rụng tóc hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục…

Bạn sẽ được bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng trực tiếp thăm khám bệnh và kê đơn thuốc hay thực hiện các thủ thuật điều trị.

Một số thông tin về bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng:

– Bằng cấp, trình độ:

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng từng theo học tại trường ĐH Y Dược TPHCM và nhận bằng tốt nghiệp bác sĩ Y khoa vào năm 1980. Cũng tại ngôi trường này, bác theo học khóa Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 về Da liễu và được cấp bằng tốt nghiệp vào năm 2007.

Ngoài ra, bác sĩ Hoàng còn theo học khóa đào tạo nâng cao về da liễu tại Philippines và được cấp chứng chỉ vào năm 1987.

– Nơi công tác và kinh nghiệm làm việc của bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng:

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng hiện đang đảm nhận chức vụ Trưởng khoa điều trị số 1 tại bệnh viện Da Liễu TPHCM. Trước đó, bác từng có thời gian công tác tại các bệnh viện khác như bệnh viện Ngọc Tâm, bệnh viện FV, bệnh viện Quân Y 7A TPHCM.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng còn được biết đến với vai trò là Chủ tịch của hội Da liễu thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng nguyên là chủ tịch hội Da liễu TPHCM, trưởng khoa điều trị số 1 bệnh viện Da Liễu TPHCM

Cơ sở vật chất của phòng khám

Phòng khám Da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng được trang bị máy soi da và một số máy móc, thiết bị y tế cần thiết giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh. Phòng khám có quy mô nhỏ giống như các căn nhà ở thông thường nhưng sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vệ sinh.

Các dịch vụ tại phòng khám Da Liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Bác sĩ Hoàng tiếp nhận điều trị hầu hết các vấn đề ngoài da như:

 • Bệnh viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược
 • Bệnh rụng tóc, tóc bạc sớm
 • Bệnh nấm móng, móng tay dễ gãy
 • Nhiễm nấm ngoài da, nấm da đầu
 • Các bệnh lý ở niêm mạc miệng, lưỡi
 • Các bệnh có khả năng lây truyền cho người khác khi quan hệ tình dục như: Bệnh lậu, giang mang, nhiễm Herpes sinh dục, sùi mào gà..
 • Trị mụn thịt, mụn cóc
 • Điều trị mụn trứng cá và sẹo thâm sau mụn
 • Làm mờ sẹo lồi do tai nạn, bỏng hay do sinh mổ
 • Chữa tàn nhang, nám da, sạm da
 • Điều trị bệnh Eczerma

Cách thức đăng ký khám tại phòng khám

 • Cách 1: Bạn tới trực tiếp phòng khám để đăng ký trong giờ làm việc tại đây
 • Cách 2: Gọi tới số điện thoại phòng khám để lấy số khám trước

Chi phí khám bệnh

Chi phí khám bệnh tại phòng khám Da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng dao động từ 100.000 – 150.000 VNĐ tùy theo loại bệnh. Sau khi thăm khám bạn sẽ phải trả thêm các khoản chi phí khác như phí thuốc men, phí thủ thuật…

Địa chỉ và thời gian làm việc của phòng khám

Phòng khám da liễu của bác sĩ Hoàng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ từ 17g – 19g. Chủ nhật, các ngày lễ tết bác sĩ không làm việc.

 • Địa chỉ: Số 286/8- Đường Minh Phụng- Phường 2- Quận 11- TPHCM

Bản đồ chỉ đường:

[wpcc-iframe loading=”lazy” style=”border: 0;” src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3919.7156906450095!2d106.64183031416017!3d10.756380992335089!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x31752e8efdb1aedd%3A0x52871f70ba48ce67!2zMjg2LzggTWluaCBQaOG7pW5nLCBQaMaw4budbmcgMiwgUXXhuq1uIDExLCBI4buTIENow60gTWluaCwgVmnhu4d0IE5hbQ!5e0!3m2!1svi!2s!4v1546824424694″]

Ngoài thời gian làm việc tại phòng khám da liễu bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng thì vị bác sĩ này còn khám tại nhà riêng ở số 810, đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10 vào các khung giờ từ 4h-5h và 20h-21h. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm tới địa chỉ gần nhà để thuận tiện hơn trong việc thăm khám.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chuyên gia chữa bệnh viêm da bằng tinh hoa y học cổ truyền

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc thuộc thế hệ bác sĩ vàng của nền YHCT Việt Nam. 

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan được Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông, Chủ tịch nước trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan có nhiều năm kinh nghiệm chữa viêm da cơ địa

Trải qua hơn 40 năm hành nghề y, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có cơ hội tiếp xúc và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh viêm da tự miễn, không ít trường hợp trong số đó bị viêm da cơ địa, vảy nến, tổ đỉa, á sừng nặng.

Theo bác sĩ Tuyết Lan, các bài thuốc y học cổ truyền với sự kết hợp nhiều vị thuốc Nam sẽ tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ hiệu quả triệu chứng gây viêm da. 

Trên cơ sở đó, bác sĩ Tuyết Lan cùng đội ngũ cộng sự tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã phát triển và hoàn thiện bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài thuốc kết hợp 3 nhóm thuốc UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa, á sừng, vảy nến, tổ đỉa, phòng ngừa tái phát, lấy lại làn da khỏe mạnh.

Bộ 3 nhóm thuốc tác động mạnh mẽ, đẩy lùi viêm da cơ địa tận gốc

Nhờ kinh nghiệm và những thành tựu trong điều trị viêm da cơ địa, bác sĩ Tuyết Lan được nhiều chương trình sức khoẻ gửi lời mời hợp tác. Bác sĩ là cố vấn chuyên môn quen mặt, thường hay xuất hiện trong các chương trình sức khỏe của đài truyền hình VTV, VTC… 

Bạn đọc theo dõi chương trình VTV2 tại đây.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”VTV2 Giới Thiệu Bài Thuốc Chữa Viêm Da Cơ Địa, Vảy Nến của Thuốc Dân Tộc – TDT” width=”640″ height=”360″ src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen=”” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.youtube.com/embed/vKUX_0rIn98?feature=oembed”]

Với thành tựu đã đóng góp trong suốt quá trình làm nghề, bác sĩ Tuyết Lan chính là một trong những gương mặt tiêu biểu của ngành Y học cổ truyền nước ta, là một tấm gương sáng cho những thế hệ y bác sĩ trẻ tiếp sau noi theo.

Hiện bác sĩ Tuyết Lan đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc với vai trò Trưởng khoa Da Liễu. Người bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng, tổ đỉa, viêm da dầu… vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 – Zalo: 0983 059 582

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT,: (028) 7109 6699 – Zalo: 0983 059 582

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

KẾT NỐI NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ vàng điều trị vảy nến, viêm da số 1 hiện nay

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA

Bảng giá bọc răng sứ

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Giá trồng răng Implant
Dịch Vụ NHA KHOA hot

Niềng răng cho trẻ em

Niểng răng thẩm mỹ

Giá bọc răng sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *