Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải mở cửa làm việc ngoài giờ từ 17:00 – 20:00 vào tất cả các ngày trong tuần. 

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải cung cấp các dịch vụ khám và tư vấn chăm sóc đôi mắt

Thông tin về phòng khám Mắt của BS. Nguyễn Thị Bích Hải

BS. Nguyễn Thị Bích Hải, chuyên khoa II và hiện đang công tác tại khoa Mắt, bệnh viện Đa khoa Gia Đình tại Đà Nẵng. BS. Hải từng tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội năm 1982 và tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II tại Đại học Y dược Huế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ rất có kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về mắt, chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình, xử lý các bệnh về hốc mắt, phẫu thuật thủy tinh thể mắt bằng phương pháp Phaco, hoặc phẫu thuật điều trị các bệnh lý như chấn thương mắt, bệnh lý lệ bộ, mí mắt, lác mắt, bệnh glocom,… Ngoài ra, bác sĩ cũng là người có nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt như nâng mí sa trễ, nâng cung mày, tạo nếp mí, vá da để lắp mắt giả, lấy túi mỡ, đo khúc xạ,…

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải do chính bác sĩ trực tiếp chịu trách nhiệm chuyên môn và thăm khám cho những trường hợp nghiêm trọng. Ngoài ra, phòng khám còn có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị y tế và điều trị các tình trạng về mắt.

Trang thiết bị

Các trang thiết bị của phòng khám đều được nhập từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới phù hợp với nhu cầu thăm khám của đa số khách hàng.

Bảng giá chi tiết

Bảng giá cụ thể của phòng khám mắt – BS. Nguyễn Thị Bích Hải phụ thuộc vào nhu cầu khám của từng khách hàng. Các bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được báo giá cụ thể cho từng trường hợp đồng thời được tư vấn dịch vụ thăm khám tốt nhất.

Thời gian làm việc

Phòng khám mắt – BS. Nguyễn Thị Bích Hải làm việc ngoài giờ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Thời gian làm việc từ 17:00 – 20:00 hàng ngày. Lịch làm việc này có thể thay đổi tùy vào kế hoạch làm việc của bác sĩ tại bệnh viện.

Địa điểm cụ thể

Phòng khám mắt – BS. Nguyễn Thị Bích Hải:

  • Địa chỉ số: 333 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại liên hệ: 0236 3613 189

Phòng khám mắt – BS. Nguyễn Thị Bích Hải và những thông tin được nêu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề liên quan đến phòng khám vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn và giải đáp chính xác.

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

  • Phòng khám Mắt – Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm
  • Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA

Bảng giá bọc răng sứ

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Giá trồng răng Implant
Dịch Vụ NHA KHOA hot

Niềng răng cho trẻ em

Niểng răng thẩm mỹ

Giá bọc răng sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *