Hiện nay rất nhiều người muốn biết thông tin về phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh khá uy tín mà người bệnh có thể tới khám và chữa bệnh khi có dấu hiệu của bệnh nam khoa. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám bệnh tại đây. 

Hiện nay phòng khám Nam khoa bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM là một trong những cơ sở khám bệnh nam khoa khá uy tín

Giới thiệu về phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện công lớn nhất của khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Hiện nay bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa với nhiều y bác sĩ và chuyên gia đầu ngành đang công tác tại bệnh viện và giảng dạy tại Đại học Y dược. Hiện nay bệnh viện được chia thành 3 cơ sở và ngày một lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Phòng khám Nam khoa của bệnh viện trực thuộc khoa Tiết niệu là một trong những địa chỉ khám Nam khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm tới. Đây không những là nơi khám chữa bệnh giỏi mà còn là nơi đào tạo ra nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nam khoa để phục vụ cho các bệnh viện tuyến dưới.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám của bệnh viện là nơi tập trung của nhiều bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nam khoa. Chẳng hạn như bác sĩ: Trần Ngọc Sinh, Nguyễn Tân Cương, Từ Thành Trí Dũng, Phạm Nam Việt…

Không những có nghiệp vụ chuyên môn giỏi mà còn tận tình trong việc khám chữa bệnh. Chính vì vậy mà bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám bệnh tại đây.

Cơ sở vật chất

Phòng khám của bệnh viện luôn được trang bị các trang thiết bị mới và hiện đại nhất để được tiến hành các bước chẩn đoán và điều trị bệnh.

Chuyên khoa và các dịch vụ

Phòng khám chuyên thực hiện khám và điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa Nam học với các dịch vụ cụ thể như sau:

 • Vô sinh ở nam giới
 • Bệnh rối loạn cương dương
 • Bệnh rối loạn xuất tinh
 • Bệnh tắt dục nam
 • Rối loạn cân bằng nội tiết tố sinh sản
 • Các bệnh lý cấp cứu như cương dương vật kéo dài, vỡ vật hang…
 • Điều trị các dị tật bẩm sinh: dương vật chẻ đôi, lỗ tiểu thấp…
 • Điều trị các bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục

Ngoài ra bệnh viện còn triển khai nhiều dịch vụ khám bệnh Nam khoa khác. Bạn nên liên hệ trực tiếp để có thể biết được mình nên sử dụng dịch vụ nào.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

– Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII y học cổ truyền

– Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

– 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh

Triệu chứng của bạn?

Quy trình khám bệnh

Việc tham khảo kỹ quy trình khám bệnh giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khám chữa bệnh. Chúng tôi xin nêu rõ quy trình khám có bảo hiểm và không có bảo hiểm y tế như sau:

# Khám bệnh có bảo hiểm y tế

 • Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân và đăng ký chuyên khoa khám bệnh
 • Bước 2: Đóng tiền và lấy số thứ tự khám
 • Bước 3: tiến hành khám theo đúng số thứ tự
 • Bước 4: tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ
 • Bước 5: Dựa theo xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị
 • Bước 6: Thanh toán và nhận lại thẻ bảo hiểm y tế tại quầy khám bệnh có bảo hiểm
 • Bước 7: tới nhà thuốc bệnh viện để lãnh thuốc. Tiến hành tái khám nếu bác sĩ yêu cầu

# Khám bệnh không có bảo hiểm y tế

 • Bước 1: Đến quầy hướng dẫn để đăng ký thông tin
 • Bước 2: Đóng chi phí và nhận số thứ tự
 • Bước 3: Vào phòng khám theo số thứ tự
 • Bước 4: Đóng tiền và tiến hành các bước khám cận lâm sàng nếu được yêu cầu
 • Bước 5: Dựa theo các kết quả cận lâm sàng các bác sĩ sẽ kết luận và chỉ định dùng thuốc
 • Bước 6: Mua thuốc và thanh toán tiền. Có thể đến tái khám nếu được yêu cầu

Chi phí khám bệnh

Tùy theo từng trường hợp bệnh có mức chi phí khác nhau. Thông thường chi phí khám bệnh là khoảng 100.000/lần. Chưa bao gồm các chi phí khác: các xét nghiệm, kiểm tra cũng như chi phí tiền thuốc.

Mức chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Vậy nên bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn mức giá ở thời điểm hiện tại.

Thời gian làm việc

Hiện nay phòng khám hoạt động trong các khung giờ sau:

 • Thời gian đăng ký khám bệnh: từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 3h đến 16h30 và thứ Bảy từ 3h đến 11h30
 • Phòng khám hoạt động khám bệnh được tiến hành vào khung thời gian: Từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 6h30 đến 16h30 và thứ Bảy từ 6h30 đến 12h

Phòng khám cũng có phân công bác sĩ khám theo từng ngày như sau:

Họ tên Học hàm Lịch khám
Trần Ngọc Sinh GS TS. BS Chiều thứ Tư và chiều thứ Năm
Từ Thành Trí Dũng TS BS Sáng thứ Ba, sáng thứ Tư và sáng thứ Năm
Nguyễn Hoàng Đức ThS. BS Chiều thứ Hai
Phạm Nam Việt ThS. BS Sáng thứ Hai, sáng thứ Sáu và sáng thứ Bảy
Nguyễn Tân Cương ThS. BS Chiều thứ Ba
Phó Minh Tín BS CKI Chiều thứ Sáu

Ngoài ra lịch làm việc cũng có thể tùy theo công việc của bác sĩ. Chính vì vậy nếu muốn khám với bác sĩ theo yêu cầu thì nên liên hệ trước

Địa chỉ liên hệ

Hiện nay bệnh viện có 3 cơ sở đặt ở 3 nơi, phòng khám Nam khoa hiện đang được đặt tại cơ sở 1 ở địa chỉ: 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Số điện thoại: 083 855 4269
 • Số Fax: 08 3950 6126
 • Email: [email protected]
 • Websites: www.bvdaihoc.com.vn

Bạn có thể dễ dàng đến được địa chỉ này qua sự hướng dẫn của bản đồ sau:
[wpcc-iframe loading=”lazy” style=”border: 0;” src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3919.7297198503916!2d106.66221981411634!3d10.75530146252589!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x31752ef083aed259%3A0xdc35aee68bbb8dc9!2zMjE1IEjhu5NuZyBCw6BuZywgUGjGsOG7nW5nIDExLCBRdeG6rW4gNSwgSOG7kyBDaMOtIE1pbmgsIFZp4buHdCBOYW0!5e0!3m2!1svi!2s!4v1552291585674″]

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên tìm hiểu bằng cách đến trực tiếp phòng khám để có được thông tin chính xác nhất.

Tham khảo điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý nam bằng y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu mong muốn điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn và các rối loạn sinh lý khác bằng phương pháp y học cổ truyền, nam giới có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trong nhiều năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy của nhiều nam giới vì những lý do sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm

Với bề dày hơn 1 thập kỷ nâng tầm y học dân tộc bằng công tác sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc được xây dựng và phát triển bởi tâm huyết của nhiều thế hệ bác sĩ y học cổ truyền. Đến nay, Trung tâm là nơi quy tụ nhiều bác sĩ y học cổ truyền giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Phụ trách chuyên môn chuyên khoa nam học là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Với chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc luôn chuẩn xác trong xem mạch, kê đơn, bốc thuốc và tư vấn điều trị các bệnh lý nam khoa. Đồng thời, sự thân thiện, tận tình trong điều trị của các bác sĩ được đông đảo nam giới tin tưởng.

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công bài thuốc cổ truyền điều trị các vấn đề sinh lý nam

Sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện và ứng dụng độc quyền bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trong điều trị các vấn đề sinh lý nam như yếu sinhg lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, liệt dương… Bài thuốc kế thừa và phát triển từ nền tảng y học cổ truyền với nhiều bài thuốc cổ phương, nổi bật là phương thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái Đen cùng kiến thức y học hiện đại.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang có công thức thuốc độc quyền kết hợp 4 nhóm thuốc gồm Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu, Cố tinh Trường xuân hoàn. Sự kết hợp này mang lại cơ chế điều trị TỨ TRỤ, giải quyết hiệu quả các mục tiêu quan trọng trong điều trị các bệnh nam khoa gồm: Điều trị từ căn nguyên, loại bỏ triệu chứng, tăng cường sinh lý toàn diện và tăng cường sức khỏe.

Xem ngay: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang – Đỉnh cao sung mãn nam thế kỷ 21

Bảng thành phần hơn 50 vị thuốc kết hợp bài bản theo nguyên tắc y học cổ truyền, dược liệu phẩm chất tốt, sạch chuẩn GACP-WHO giúp bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang có dược lực mạnh mẽ, hiệu quả cao trong điều trị các vấn đề sinh lý nam, an toàn với sức khỏe. Bên cạnh các vị thuốc sinh lý nam nổi danh như tứn khửn, đông trùng hạ thảo, bạch tật lê, nhung hươu, ngọc cẩu, ngài tằm đực, tiên mao, dâm dương hoắc, nhục thung dung…, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang còn có nhiều bí dược có trong cốt thuốc bí truyền của người bản địa.

Tùy vào bệnh lý nam khoa gặp phải mà bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ cân nhắc gia giảm các vị thuốc phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. 95% nam giới phục hồi phong độ sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sau 2-3 tháng.

Xem chi tiết bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Bài Thuốc MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG Điều Trị Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm, Rối Loạn Cương Dương” width=”640″ height=”360″ src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.youtube.com/embed/E4ewxIoO1mU?feature=oembed”]

Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ y tế chất lượng cao

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực cung cấp đến người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đồng bộ tạo không gian khám chữa bệnh thoải mái. Trung tâm triển khai mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, phòng khám riêng tư giúp nam giới dễ dàng chia sẻ những vấn đề khó nói, bảo mật thông tin cá nhân. Mô hình khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế đánh giá là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng, khoa học giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi. Chi phí được công khai, minh bạch theo đúng quy định. Nam giới được bác sĩ chuyên khoa đồng hành trong quá trình điều trị cho đến khi khỏi bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến khích nam giới đến khám và lấy thuốc trực tiếp tại Trung tâm. Song song với đó, Trung tâm triển khai dịch vụ tư vấn điều trị từ xa, hỗ trợ sắc thuốc sẵn tiện dụng và gửi thuốc về tận nhà đối với người bệnh ở xa.

GỌI NGAY HOTLINE 0972 606 773 | ZALO https://zalo.me/4104190781507819223 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TIẾP – ONLINE TẠI ĐÂY

XEM THÊM CHI TIẾT:

 • Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị yếu sinh lý có tốt không?
 • Báo Sức khỏe đời sống – Bộ y tế đưa tin về công tác điều trị các vấn đề sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA

Bảng giá bọc răng sứ

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Giá trồng răng Implant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *