Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng

Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh về Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng. Dưới đây là những thông tin về Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Phòng khám nha khoa Huỳnh Thăng tại Đà Nẵng

Tổng quan về phòng khám nha khoa Huỳnh Thăng

Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng được thành lập bởi Bác sĩ Huỳnh Thăng, nằm ở địa chỉ 76 Nguyễn Công Trứ, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Với mục đích là mang lại nụ cười xinh cho toàn bộ khách hàng đến với phòng khám, hiện nay Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng  được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng  luôn cập nhật và sở hữu những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho bệnh nhân.

Các chuyên khoa và dịch vụ tại Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng

1/ Nha khoa phục hình

Nha khoa phục hình có nhiệm vụ cấy ghép implant và nắng chỉnh lại răng.

Phương pháp cấy ghép implant giúp bảo tồn xương răng sau khi răng bị mất do các nguyên nhân như:

• Bị sâu răng quá nặng.
  • Đau nha chu.
  • Bị tai nạn hoặc tác động mạnh làm mất răng.

Bên cạnh đó phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng thực hiện các kỹ thuật giúp việc cấy ghép implant dễ dàng hơn:

• Ghép xương.
  • Nong rộng xương.
  • Nâng sàn xoang hàm.

Kỹ thuật nắn chỉnh răng được thực hiện khi bệnh nhân gặp các trường hợp sau:

• Răng vẩu.
  • Răng ngược.
  • Răng khập khểnh.
  • Hở hàm ếch.
  • Lệch lạc xương hàm mặt.

2/ Nha khoa tổng quát

Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng có nhiệm vụ khám, chuẩn đoán, tư vấn và điều tị các bệnh về răng miệng (trám, nhổ,…) và các bệnh về nha chu cho mọi đối tượng.

Xem thêm:  Nha Khoa Tâm Đức Quận 12

Các dịch vụ như:

• Nhổ răng khôn.
  • Chữa viêm miệng do loét hoặc nấm.
  • Trám răng do sâu chân răng.

3/ Nha khoa thẩm mỹ

Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng có trách nhiệm trong việc phục hình thẩm mỹ cho răng hoặc phục hình chức năng nhai. Các dịch vụ bao gồm:

• Trồng trăng giả.
  • Làm răng sứ.
  • Tấy trắng răng.
  • Điều trị răng bị nhiễm thuốc kháng sinh Tetracycline.

4/ Nội nha

Giúp chữa trị các bệnh lý của tủy như:

• Điều trị viêm tủy có hồi phục.
  • Điều trị viêm tủy không hồi phục.
  • Điều trị viêm tủy cấp.

Bên cạnh các dịch vụ khám và chữa trị bên trên, phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng còn có dịch vụ khám răng miễn phí cho mọi đối tượng.

Thời gian làm việc

Phòng khám Nha khoa Huỳnh Thăng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tuy nhiên, đây là phòng khám tư nhân nên lịch làm việc có thể thay đổi. Vì vậy hãy liên hệ với phòng khám trước khi đến.

Địa chỉ: 76 Nguyễn Công Trứ, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3944 472.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phòng khám nha khoa Huỳnh Thăng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp.

TIN NÊN ĐỌC

[18+] Bật mí “VŨ KHÍ PHÒNG THE” giúp quý ông “BẮN đâu TRÚNG đấy”

[HÉ LỘ] 50 vị thuốc “dựng lên” giúp quý ông sung mãn mọi “cuộc yêu”

Bác sĩ Nam khoa 40 năm kinh nghiệm chỉ cách điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả