Pin Alkaline là gì? Là loài pin chất lượng tốt hơn nhiều so với những dòng pin than hiện nay. Pin Alkaline được làm từ chất liệu kiềm. Có những thương hiệu khá danh tiếng như pin Energizer, Sony, Panasonic, Maxell, Duracell, Camelion…

Pin Alkaline hiện nay khá đa dạng về mẫu mã chất lượng. Mỗi hãng pin Alkaline có chênh lệch nhau về năng lượng pin nhưng không nhiều. Đồng nghĩa với đó là giá thành của những viên pin cũng khác nhau.

Pin Alkaline là gì?

Đi cùng với câu hỏi pin Alkaline là gì? không thể thiếu là các thương hiệu của pin Alkaline. Đứng đầu khi nói đến là pin Energizer do thời gian lưu trữ điện và hồi điện nhanh chóng.

Pin không bị chảy nước trong thời gian dài. Cùng với đó, các hãng pin khác cũng đều nhau về chất lượng.

Pin alkaline (energizer)

Pin Alkaline được sản xuất ở dạng hình trụ tiêu chuẩn có thể thay thế được với pin kẽm-carbon và ở dạng nút. Một số tế bào riêng lẻ có thể được kết nối với nhau để tạo thành một “pin” thực sự, chẳng hạn như những tế bào được bán để sử dụng với đèn pin và pin vô tuyến bóng bán dẫn 9V.

Pin kiềm được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Một số ít là: máy ảnh, vòng cổ chó (điện tử), điều khiển từ xa, đèn pin bỏ túi, đồ chơi và radio và chúng tôi chưa thực sự làm trầy xước bề mặt.

Dưới đây là một số điều cơ bản cần biết về Pin kiềm:

Chúng được sản xuất với các kích cỡ sau: pin AA , Pin AAA , C , D , N , pin nút , pin 4LR44 , A23 / pin 23A , pin 9V , MN175 và A27 / 27A, Pin Alkaline 23A 12V.

Tất cả các pin kiềm này là 1,5V (ngoại trừ kích thước 9V).

Các hãng pin Alkaline nổi tiếng

Pin kiềm được sản xuất bởi mọi nhà sản xuất pin. Dưới đây là các nhà lãnh đạo:

Duracell, Energizer , Maxell, Sony chỉ kể tên một vài người. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhận được pin kiềm bởi nhiều, nhiều nhà sản xuất khác.

Xem sản phẩm: https://pintrongtin.com/shop/pin-aa-sony-pin-tieu-sony-am3-chat-luong/

pin-maxell-AA, pin Alkaline là gì?

Xem sản phẩm: https://pintrongtin.com/shop/pin-maxell-aa-pin-tieu-aa-2/

Pin Alkaline Panasonic

Là dòng pin AA panasonic alkaline nổi tiếng thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay.

pin panasonic aa, pin Alkaline là gì?

Xem chi tiết sản phẩm: https://pintrongtin.com/shop/pin-aa-panasonic-pin-alkaline-lr6t2b-2/

Do có sự cải tiến về thành phần cấu tạo so với các loại pin than thông thường. Nên pin kiềm có mức năng lượng vượt trội hơn, khả năng chịu tải cao hơn hẳn.

Chính vì thế, Pin Alkaline thường thay cho các thiết bị tiêu hao nhiều điện năng như máy ảnh; khóa vân tay, máy đo huyết áp và rất nhiều các thiết bị điện tử khác.

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế và sự nâng cấp của đồ dùng thiết bị điện; thì pin kiềm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày.

Các thương hiệu pin Alkaline đẳng cấp nhất trên thị trường phải kể đến đó là : pin Panasonic, Energizer, Sony, Duracell, …

Xem thêm: pin alkaline ở TOPPIN được đánh giá tốt.

Kết luận

Công nghệ ngày càng được nâng cao giúp cho những viên pin Alkaline đến tay người tiêu dùng ngày càng được cải thiện về chất lượng cũng như về giá cả.

Chính sự xâm nhập này đã khiến cho vị thế của những thương hiệu pin trong nước như : Pin Con Thỏ, Pin con Ó … dần bị thu hẹp lại.

Các thương hiệu pin nội đã bắt buộc phải cải tiến dây chuyền sản xuất và đưa thêm vào thị trường những dòng pin Alkaline mới đế cạnh tranh với các dòng pin nhập ngoại.

Để mua hàng chất lượng tốt, hãy đến với Pin Trọng Tín. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm về pin sạc có thể tư vấn, bán hàng với giá rẻ tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

CƠ SỞ 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

CƠ SỞ 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Website: pintrongtin.com

Email: [email protected]

Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673