Tự tạo vòng quay may mắn random, online, miễn phí ²⁰²³

* Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN (hay còn gọi là vòng xoay may mắn hoặc bánh xe may mắn) miễn phí trên website này giúp bạn chọn ngẫu nhiên một đối tượng trong danh sách bạn đưa ra, nó tương tự như trò chơi chiếc nón kỳ diệu mà bạn phải quay để nhận được giải thưởng. Cái hay của công cụ này là bạn có thể tự tuỳ chỉnh hay tự ghi nội dung của vòng quay (tức tự tạo vòng quay may mắn trực tiếp trên website / điện thoại) rất nhanh hoặc chọn các chủ đề có sẵn như:

 • Vòng quay ăn nhậu: Chọn ra ông nào phải uống bao nhiêu cốc, khi đi ăn chọn ông nào phải trả tiền, trò chơi chẵn lẻ / đầu đít của mấy anh văn phòng,…
 • Vòng quay random tên: Để chọn ra một người nào đó làm việc gì đó như gọi tên lên bảng làm bài tập, chọn tên người may mắn được nhận phần thưởng hoặc đối với các bạn sinh viên ở chung với nhau có thể quay để chọn xem ai phải nấu cơm, rửa bát cả tháng chẳng hạn.
 • Vòng quay số ngẫu nhiên: Chọn ra số ngẫu nhiên trong danh sách các số bạn nhập vào. Ví dụ bạn có danh sách các con số may mắn nhưng phân vân ko biết chọn con số nào. Hãy quay để ứng dụng này tự chọn giúp bạn.
 • Vòng quay chữ cái A->Z: Chọn chữ cái ngẫu nhiên từ bảng chữ cái Alphabet từ A tới Z.
 • Tạo bốc thăm online: Tương tự như chọn tên ở trên
 • Vòng quay trúng thẻ: Bạn muốn tặng khách hàng thẻ cào nhưng muốn tăng sự hấp dẫn cho khách hàng, hãy để họ tự quay và nhận ngẫu nhiên thẻ cào mà họ quay được.

Hay hơn nữa là khi rủ bạn gái đi chơi mà không biết đi đâu thì vào đây chắc chắn các anh có lợi , bạn có thể tạo các FUN QUIZ các trò chơi quay xem ai trúng thưởng,… với chủ đề không giới hạn theo ý tưởng của bạn. Bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi trên máy tính/ điện thoại của bạn với giao diện cực đơn giản, load nhanh và đặc biệt đây là vòng quay miễn phí không cần đăng nhập, không cần cái đặt phần mềm hay app nào cả.

* Đặc điểm

Giá:Miễn phí mãi mãiNgôn ngữ:Tiếng Việt, tiếng Anh và 100+ ngôn ngữ khácChức năng:Tạo vòng quay random miễn phí, tùy chỉnh nhạc, ảnh nền, lựa chọn các chủ đề có sẵn, tạo chủ đề riêng để dùng nhiều lần, tạo mã nhúng lên website cá nhân, chia sẻ link, sao lưu tự động, tùy chỉnh thời gian quay, bắn pháo hoa khi kết thúc, tùy chọn popup thông báo,…Nền tảng:Android, IOS, Máy tính (Window, Macbook),…Nguyên lý hoạt động:Ngẫu nhiên (bạn nhập vào một danh sách rồi ấn quay, vòng quay sẽ quay và chọn ngẫu nhiên một đối tượng trong danh sách đầu vào của bạn).Lượt quay:Không giới hạnThêm chủ đề:Không giới hạnNhạc nền:

 • Nhạc bắt đầu quay: tắt tiếng, ngẫu nhiên, xổ xố miền Bắc, chiếc nón kỳ diệu, âm thanh vòng quay (1,2,3), nhạc nền Olympia (1-5), nhạc đế chế AOE, tiếng công nông chạy,…
 • Nhạc kết thúc: tắt tiếng, ngẫu nhiên, chúc mừng, Olympia trao giải (1-4), vỗ tay, vỗ tay PewPew, hooray, cười (1-3), đ..éo hiểu được PewPew, xạo chó PewPew, đ..éo tin PewPew, âm thanh oh nooo, oh-no-no-no, nhạc chiến đế chế chiến thắng, nhạc đế chế thua cuộc.

Mã nhúng:CóFullscreen:Có

* Lợi ích khi sử dụng vòng quay may mắn

Có một số lợi ích khi sử dụng vòng quay may mắn như:

 • Tính công bằng: Vòng quay may mắn giúp đảm bảo rằng mỗi tùy chọn đều có cơ hội được chọn như nhau. Điều này đảm bảo tính công bằng khi đưa ra quyết định hoặc lựa chọn người chiến thắng cho các cuộc thi.
 • Tiết kiệm thời gian: Vòng quay may mắn giúp tiết kiệm thời gian khi đưa ra quyết định hoặc chọn người chiến thắng. Thay vì phải chọn thủ công một tùy chọn hoặc chọn người chiến thắng, trình tạo vòng quay này có thể thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tạo hứng thú: Sử dụng vòng quay may mắn có thể thêm yếu tố phấn khích vào quá trình ra quyết định hoặc các cuộc thi. Cảm giác chờ đợi bánh xe quay và rơi vào một lựa chọn có thể rất hồi hộp.

* Video hướng dẫn tạo vòng quay may mắn

* Hướng dẫn nhúng vòng quay may mắn vào website

* Bước 1: Click vào mục Mã nhúng

* Bước 2: Copy toàn bộ mã nhúng này

Mã nhúng vòng quay may mắn

* Bước 3: Dán mã này vào nơi bạn muốn hiển thị vòng quay này (chuyển sang chế độ html trước khi dán). Nếu web của bạn làm bằng WordPress thì hãy chọn block html và chèn mã nhúng này vào đó.

Mã nhúng vòng quay may mắn 2

* Kết quả: Trên trang của bạn sẽ xuất hiện vòng quay có dạng tương tự như dưới đây. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn nhạc bắt đầu/kết thúc, thời gian quay, màu nền, nội dung quay, popup và bắn hoa giấy khi thông báo kết quả trong mục cài đặt.

Vòng quay may mắn

* Hỏi đáp

 1. Hỏi: Làm thế nào để tạo vòng quay may mắn của riêng bạn? Đáp: Rất đơn giản, hãy nhập các mục tham gia quay, mỗi mục trên một hàng rồi ấn nút Quay. Nếu bạn muốn lưu vòng quay này để dùng nhiều lần, hãy ấn nút Lưu thành chủ đề và lưu lại. Từ lần sau, bạn chỉ cần bấm vào Tab Chủ đề của bạn rồi chọn chủ đề vừa lưu là xong.
 2. Hỏi: Làm thế nào để xóa các chủ đề tôi đã tạo? Đáp: Để xóa chủ đề bạn đã tạo bạn làm như sau: Bấm vào tab Chủ đề của bạn ⇢ chọn chủ đề bạn muốn xóa và bấm vào biểu tượng × ngay cạnh chủ đề muốn xóa để xóa.
 3. Hỏi: Có thể tùy biến được vòng quay may mắn không? Đáp: Có, vòng quay có rất nhiều tùy chọn, bạn bấm vào nút Cài đặt để thay đổi nhạc bắt đầu, nhạc kết thúc, tốc độ quay, bắn pháo hoa, popup kết quả, ảnh nền cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 4. Hỏi: Làm thế nào để gửi vòng quay may mắn tôi vừa tạo ra cho bạn bè? Đáp: Để gửi link cho bạn bè, bạn có 2 cách như sau: – Cách 1: Ấn vào Mã nhúng và sao chép phần Link rồi gửi cho bạn của bạn. – Cách 2: Bạn ấn vào nút Fullscreen rồi copy URL và gửi cho bạn của bạn.
 5. Hỏi: Muốn xem lịch sử quay thì làm thế nào? Đáp: Cực đơn giản, ngay cạnh ô nhập có Tab Kết quả, bạn ấn vào tab đó và xem lại lịch sử các lượt đã quay.
 6. Hỏi: Làm thế nào để sắp xếp nhanh các đối tượng trong vòng quay may mắn của tôi? Đáp: Sau khi nhập các mục trong vòng quay, bạn có thể sắp xếp lại chúng theo: – Sắp xếp ngẫu nhiên: Bấm vào biểu tượng Trộn – Sắp xếp AZ: Bấm vào biểu tượng ⇣ AZ – Sắp xếp ZA: Bấm vào biểu tượng ⇣ ZA
 7. Hỏi: Đang nhập nội dung cho vòng quay thì chẳng may refresh trang mất hết nội dung vừa nhập xong. Làm cách nào để lấy lại được? Đáp: Bạn yên tâm, vòng quay may mắn này có tính năng tự động sao lưu khi bạn nhập nội dung. Do vậy nếu chẳng may bạn refresh trang thì lúc này ngay cạnh ô nhập sẽ hiển thị lên một popup nhỏ hỏi bạn có muốn Khôi phục bản sao lưu tự động không, bạn ấn vào Khôi phục là toàn bộ nội dung bạn vừa nhập sẽ lại hiện ra.
 8. Hỏi: Làm thế nào để đưa vòng quay may mắn vào Powerpoint? Đáp: Sau khi tạo xong vòng quay của riêng bạn, bạn ấn vào nút Fullscreen rồi copy URL. Tiếp theo bạn xem video hướng dẫn nhúng URL đó vào Powerpoint tại đây https://www.youtube.com/watch?v=OVNEFB5Ae_Y
 9. Hỏi: Số đối tượng tham gia quay tối đa là bao nhiêu? Đáp: Không giới hạn. Tuy nhiên, để nhìn thấy đối tượng tham gia quay trên vòng quay thì bạn nên đặt tối đa là 150. Nếu bạn cần nhiều hơn, hãy tham khảo tiện ích chọn tên ngẫu nhiên – tại đó bạn có thể nhập bao nhiêu mục cũng được.

công cụ, tiện ích, phần mềm, web, app, vòng quay may mắn, picker wheel, spin wheel, random name generator, vòng quay ngẫu nhiên, vòng quay tự ghi, vòng quay random, random wheel, random name picker, web tạo vòng quay, vòng quay tự lập tự chọn nội dung, random quay tròn, quay bánh xe may mắn, vòng quay bánh xe may mắn, bàn quay random, quay số may mắn, vongquay, vongquay lienquan, vong quay