Ngày 31/03/2023, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức thành công lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu, đồng thời cho ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang – Giải pháp toàn diện trong chăm sóc vùng kín và bảo vệ sức khỏe phụ khoa cho phụ nữ Việt hiện đại. 

Chính thức ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang – Thuốc dân tộc

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng nghiên cứu khoa học, các chuyên gia khách mời, đông đảo hội chị em quan tâm cũng như thành viên của các trang truyền thông uy tín. 

Tiêu biểu nhất, có thể kể đến sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa và YHCT cùng đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bao gồm:

  • Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: Nguyên Trưởng khoa Phụ tại BV YHCT Trung Ương, Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu.
  • BS CKI Hà Thị Dung: Nguyên Trưởng khoa sản BV điều dưỡng và PHCN tỉnh Phú Thọ, Bác sĩ khoa sản tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Thành viên hội đồng nghiên cứu.
  • Thầy thuốc Phùng Hải Đăng: Trưởng khoa Khám bệnh Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cố vấn chuyên môn, thành viên hội đồng nghiên cứu.
  • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương, PGĐ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Chuyên gia khách mời.
  • Bà Đinh Kim Thoa: Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
  • Và sự góp mặt của đông đảo phóng viên các trang báo chí, truyền thông liên quan trong lĩnh vực như: Tạp chí Đông y, Tạp chí Y học cổ truyền, Tạp chí thế giới phụ nữ.
Hình ảnh tại buổi lễ nghiệm thu và ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Đinh Kim Thoa đã ghi nhận thành quả cũng như những đóng góp, cố gắng của các thành viên trong hội đồng nghiên cứu suốt thời gian qua để cho ra đời một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ có nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội. Từ đó hứa hẹn sẽ đem đến cho phái nữ lựa chọn tốt nhất trong chăm sóc, bảo vệ vùng kín, giải quyết toàn vẹn nỗi lo từ căn bệnh “khó nói”.

Hội đồng nghiên cứu khoa học công bố thành phần, công dụng vượt trội của sản phẩm

Sau khai mạc buổi lễ, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Chủ nhiệm đề tài) đã thay mặt hội đồng nghiên cứu phát biểu nhìn nhận lại cả quá trình phát triển sản phẩm cũng như đánh giá về những công dụng, ưu điểm và hiệu quả vượt trội của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang. 

Theo chia sẻ của bác sĩ, dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang là thành quả của quá trình nghiên cứu dài hơi, có chứng minh hiệu quả – chất lượng một cách bài bản bằng cả khoa học và thực tiễn trước khi chính thức đưa vào ứng dụng trong phác đồ điều trị. 

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa từ 100% thành phần dược liệu sạch, có dược tính cao, rất tốt trong tiêu viêm, kháng khuẩn, diệt nấm, khử mùi hôi; giúp nuôi dưỡng tế bào, hỗ trợ “trẻ hóa”, làm hồng vùng kín. Tiêu biểu như: Tinh chất lá trầu không, lá nhội, chè shan tuyết,…

Các dược liệu có trong thành phần sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao

Đồng thời, bác sĩ Thanh Hà còn đưa ra một số ưu điểm nổi bật của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang so với các sản phẩm khác trên thị trường và khẳng định: Khi kết hợp sản phẩm này vào phác đồ điều trị, hiệu quả trị liệu được nâng cao gấp nhiều lần, còn thời gian lộ trình được rút ngắn tối đa.

Sự ra đời của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đã chính thức đánh dấu bước “đột phá” trong việc điều trị bệnh lý phụ khoa tại Thuốc dân tộc. Đây không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ nghiên cứu mà còn là sự kỳ vọng của đông đảo thành viên tại đơn vị, mong muốn đem đến cho người bệnh giải pháp toàn diện nhất từ chính phương pháp YHCT quen thuộc. 

Kết thúc buổi lễ chuyên gia đánh giá hiệu quả của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang

Tiếp nối buổi lễ, các chuyên gia khách mời, cố vấn chuyên môn và đại diện Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng lần lượt bày tỏ những suy nghĩ, đánh giá của mình về ưu điểm, hiệu quả của dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang.

Tất cả đều đề cao những ưu thế nổi bật của sản phẩm, đồng thời công nhận hiệu quả vượt trội mà sản phẩm đem lại trong điều trị bệnh. 

Thay mặt đơn vị, bà Đinh Kim Thoa cũng khẳng định: Sản phẩm cam kết đã được bộ y tế cấp phép lưu hành. Việc ứng dụng sản phẩm này vào phác đồ đặc trị bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc sẽ được thực hiện một cách bài bản, khoa học để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất, giúp chị em giải quyết triệt để nỗi lo căn bệnh này.

Xem chi tiết: Lễ ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Lễ Ra Mắt Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang – Thuốc Dân tộc” width=”640″ height=”360″ src=”https://tdmuflc.edu.vn/wp-content/themes/tdt-2/images/loading.gif” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen=”” data-rocket-lazyload=”fitvidscompatible” data-lazy-src=”https://www.youtube.com/embed/TByw9E19FAQ?start=1&feature=oembed”]

Buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đã kết thúc thành công tốt đẹp, đem theo hy vọng của đội ngũ nghiên cứu, chị em phụ nữ về một giải pháp toàn diện, hiệu quả cao trong chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa. Hy vọng, đây sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ Việt thời kỳ hiện đại.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang Hiệu Quả Ngay Sau 7 Ngày
  • Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang Trị Ngứa Ngáy, Viêm Nấm Phụ Khoa Tốt Không?

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chuyên gia tư vấn cách chữa triệt để bệnh phụ khoa trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín – chất lượng – hiệu quả nhất bằng phương pháp YHCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *