Trong trận đấu cực kỳ quan trọng với LOUD ngày 04/05 (giờ Việt Nam) vừa qua, Levi và các đồng đội GAM Esports đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục. Để đối phương dẫn trước với thế trận vô cùng áp đảo từ ván 1 cho đến hơn nửa ván 2, các tuyển thủ đến từ VCS đã phải nỗ lực với 200% để có thể lấy lại thế cân bằng. Tất nhiên, LLL cũng mắc rất nhiều lỗi sơ đẳng khi đã có lợi thế mới tạo điều kiện cho GAM lật ngược thế cờ. Nhưng cũng phải dành phần lớn lời khen cho Levi và các đồng đội đã quả cảm chiến đấu đến phút cuối cùng, kể cả khi đối phương đã công sập một cổng mega.

GAM đã thi đấu nỗ lực mang về màn lội ngược dòng trận gặp LLL

GAM đã thi đấu nỗ lực mang về màn lội ngược dòng trận gặp LLL

Tất nhiên, trong chiến thắng của GAM, Levi vẫn sẽ là cái tên được chú ý nhiều nhất. Đội trưởng của GAM đã có một ngày thi đấu khá tốt, nhưng cũng có đôi lúc anh mắc sai lầm như ở ván 1. Dù vậy, tổng thể màn trình diễn của Levi vẫn rất xuất sắc và anh cũng được chọn làm MVP trong trận GAM – LLL. Đáng nói, sau đó Riot còn có bài đăng “câu like” vui vẻ với hình ảnh của Levi với nội dung: “Nếu bạn nhìn thấy bức ảnh này khi đang lướt, tức là bạn đã được Levi của GAM ghé thăm. Rất nhiều LP sẽ đến với bạn nhưng chỉ khi nào bạn bình luận “Cảm ơn đội trưởng Levi” bên dưới”.

Riot cũng tranh thủ "câu like"

Riot cũng tranh thủ “câu like”

Thế nhưng, màn “câu like” này của Riot lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả LMHT. Rất nhiều bình luận của cả khán giả VCS lẫn quốc tế bên dưới bài đăng của Riot hướng về đội trưởng Levi. Dù sao đây cũng là điều dễ hiểu khi Levi là tuyển thủ VCS rất quen mặt với hành trình sự nghiệp kéo dài. Đồng thời, anh cũng có một giai đoạn khoác áo 100 Thieves. Ngoài ra, Levi cũng rất thường xuyên hoạt động trên nền tảng mạng xã hội X.

Khán giả cả Việt Nam lẫn quốc tế cũng hưởng ứng nhiệt tình

Khán giả cả Việt Nam lẫn quốc tế cũng hưởng ứng nhiệt tình

Quay trở lại với GAM, phía trước các tuyển thủ áo vàng – đen vẫn là một đối thủ cực khó nữa, và thậm chí là còn dày dạn kinh nghiệm hơn LLL nhiều lần, chính là Fnatic. Ở lần đối đầu mới đây, FNC đã không cho GAM bất kỳ cơ hội nào để có lợi thế. Chính vì vậy, các tuyển thủ GAM cần chuẩn bị thực sự kỹ càng cả về mặt kỹ năng lẫn tâm lý mới có thể hy vọng vượt qua những tuyển thủ hùng mạnh đang là Á quân của LEC Mùa Xuân vừa qua.

https://gamek.vn/riot-cung-phai-lay-levi-cau-like-nhung-duoc-cong-dong-lmht-huong-ung-nhiet-tinh-178240504201830537.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *