Mới đây, trên trang X cá nhân của một nhân viên Riot đã xuất hiện hình ảnh đăng nhập giao diện mới của tựa game Tốc Chiến. Có thể suy đoán rằng, hình ảnh này là cilent thử nghiệm cho phiên bản mới của trò chơi trong thời gian sắp tới. Đáng chú ý ở chỗ, có rất nhiều chi tiết thú vị, tựa như những Easter egg mà Riot bật mí cho cộng đồng game thủ. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới sự xuất hiện của một vị tướng mới.

Không ai khác, đó chính là Aphelios – gã xạ thủ được cho là khó chơi nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, Aphelios xuất hiện song song với bóng ma của người chị song sinh Alune. Bộ đôi này góp mặt ở mục hỏi đáp (Q&A) với tạo hình cực kỳ quen thuộc giống dòng trang phục mặc định.

photo-1714875688747

Aphelios bất ngờ xuất hiện trong giao diện đăng nhập mới của Tốc Chiến.

Rất nhanh chóng, thông tin này đã khiến CĐM vô cùng bất ngờ và bàn tán xôn xao. Bởi lẽ, Aphelios đã từng được cho là vị tướng chuyển giao cuối cùng xuất hiện ở Tốc Chiến.

Nguyên do là vì gã xạ thủ này có lối chơi và cách điều khiển cực kỳ phức tạp. Thay vì dùng 4 kỹ năng, Aphelios chỉ chuyển đổi dạng súng với 3 chiêu thức mà thôi. Điều này khiến các game thủ phải thao tác cực kỳ nhanh nhẹn, đồng thời đặt ra dấu hỏi lớn về cách vận hành mới của Aphelios nếu được ra mắt ở Tốc Chiến.

Rộ tin đồn “con cưng” của Riot sắp ra mắt vị tướng khó chơi nhất lịch sử - Ảnh 2.

Nhiều game thủ rất sốc khi Aphelios bất ngờ xuất hiện trong màn nhá hàng mới của Riot.

Thực tế, chưa thể khẳng định Aphelios có thực sự được ra mắt trong thời gian tới hay không. Thậm chí, khả năng cao đây chỉ là “cú lừa” mới của Riot về giao diện của danh mục hỏi đáp mà thôi. Trước đó, Riot cũng từng sử dụng rất nhiều hình ảnh tướng để “nhá hàng” cho các dự án mới của họ. Điển hình như việc sử dụng Kalista để tạo ra hẳn một chế độ chơi mới trong thời gian vừa qua.

https://gamek.vn/ro-tin-don-con-cung-riot-sap-ra-mat-vi-tuong-kho-choi-nhat-lich-su-178240505093011571.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *