Những ngày vừa qua, Viego đã chính thức đổ bộ tại Tốc Chiến và khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú. Nguyên do là vì Viego vốn được kỳ vọng ra mắt từ rất lâu trước đây. Vị tướng này có tạo hình bắt mắt, sở hữu bộ chiêu thức vô cùng đột biến với cơ chế hấp thụ linh hồn, biến đổi thành các đối thủ khác nhau chỉ trong nháy mắt.

Rớt đáy với chỉ số quá bết bát, đây chính xác là “thảm họa” kinh khủng nhất mà Riot từng tạo ra- Ảnh 1.

Viego đang thực sự khuấy đảo Tốc Chiến trong thời gian qua.

Nhiều người từng tò mò, thậm chí đặt ra nghi vấn về việc Riot sẽ xử lý như thế nào để cơ chế điều khiển Viego ở Tốc Chiến mượt mà và ổn định. Bởi lẽ, chưa nói đến quá trình thao tác tay, chỉ tính riêng việc thay đổi toàn bộ hệ thống kỹ năng đã khiến các game thủ cảm choáng váng với vị tướng này. Cần phải khẳng định, Vigeo rất khó “làm chủ”, đòi hỏi người sử dụng phải tập luyện thật nhuần nhuyễn mới đạt được hiệu quả cao.

Không ngoài dự đoán, Viego đang có thời gian ra mắt khá chật vật tại Tốc Chiến. Ở máy chủ Trung Quốc, các trang thống kê đã chỉ ra rằng đây là lựa chọn “thảm họa” nhất hiện tại ở vị trí đi rừng từ bậc rank Kim Cương trở lên. Cụ thể, Viego chỉ đạt 30.43% tỷ lệ thắng ở mức rank Đại Cao Thủ – một con số thấp đáng báo động với một vị tướng vừa ra mắt sở hữu rất nhiều tiềm năng đột phá.

photo-1715478716384

Viego đang “đội sổ” ở máy chủ Trung Quốc với tỷ lệ thấp không tưởng.

Thậm chí ở bậc rank Kim Cương, vị tướng này cũng chỉ đạt tỷ lệ thắng 39.74% dù có tỷ lệ chọn cao ngất ngưởng 11.88%. Rõ ràng, có thể thấy Viego quá khó chơi và chưa tỏ ra hiệu quả trong tay những game thủ trình độ cao. Dù được cho là có tốc độ dọn rừng nhanh ấn tượng, song quá trình can thiệp vào diễn biến trận đấu của vị tướng này lại là một bài toán khó.

Rớt đáy với chỉ số quá bết bát, đây chính xác là “thảm họa” kinh khủng nhất mà Riot từng tạo ra- Ảnh 3.

Chính các game thủ Việt Nam cũng phải kêu than về sức mạnh hiện tại của Viego.

Dễ thấy, dù được kỳ vọng cao nhưng Viego lại chưa thực sự thể hiện được hết sức mạnh ở Tốc Chiến giống như hắn đã đạt được ở Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng cao, Riot sẽ cần có ngay một màn buff khẩn cấp cho vị tướng này trong thời gian tới.

https://gamek.vn/rot-day-voi-chi-so-qua-bet-bat-day-chinh-xac-la-tham-hoa-kinh-khung-nhat-ma-riot-tung-tao-ra-178240512091434239.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *