Bên cạnh CMND Trung Quốc Free thì Số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS Free cũng được rất nhiều dân tình Việt Nam quan tâm hiện nay. Quá trình mua bán, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam vẫn luôn nhộn nhịp trong nhiều năm qua. Đặc biệt thời điểm hiện tại, nhu cầu này càng tăng cao. Nếu là tín đồ mua sắm thường xuyên trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, bạn sẽ thấy số lượng quần áo, giày dép, mỹ phẩm… của Trung ngày một nhiều. Tuy nhiên, cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS miễn phí có khó không?

Muốn tự mình đặt hàng, nhập hàng hoặc làm việc gì đó liên quan đến trang web của Trung Quốc thì việc tạo tài khoản, số điện thoại ảo dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này cũng tương tự như ở Việt Nam. Nếu chưa hiểu rõ cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận sms thì bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

số điện thoại trung quốc ảo nhận sms 1

>> Xem thêm: Share tài khoản ChatGPT miễn phí, Acc OpenAI Free mới nhất

Số điện thoại Trung Quốc ảo là gì?

Thông thường muốn sử dụng điện thoại, chúng ta cần phải có sim vật lý cắm vào khe sim, sau đó được kích hoạt bởi nhà mạng viễn thông. Tuy nhiên với số điện thoại Trung Quốc ảo là gì, bạn không cần có sim vật lý, cũng không cần sóng vẫn dễ dàng sử dụng.

Số điện thoại Trung Quốc ảo thực chất là số điện thoại có đầu số +86, được sử dụng tại Trung Quốc, do nhà mạng cung cấp.

số điện thoại trung quốc ảo nhận sms 2

Số điện thoại Trung Quốc có bao nhiêu số?

Nhiều bạn nghĩ số điện thoại Trung Quốc chắc hẳn cũng giống ở Việt Nam. Điều này đúng với trước đây, còn hiện tại thì không.

Ở Việt Nam, số điện thoại đã được rút gọn còn 10 số thay vì 11 số. Còn ở Trung Quốc, điều này có sự khác biệt với số di động, số cố định và giữa các vùng.

 • Số điện thoại di động gồm 11 chữ số
 • Với thành phố lớn của Trung Quốc, số điện thoại cố định gồm: 2 chữ số mã vùng + 8 chữ số cuối
 • Ở vùng khác số điện thoại cố định gồm 3 chữ số mã vùng + 7 hoặc 8 chữ số.

Số điện thoại Trung Quốc có mã vùng theo quốc tế là +86. Còn ở Việt Nam, bạn nên nhớ mã vùng quốc tế là +84 nhé. Thông thường thì khi nhập số điện thoại thì +86 được thay thế cho số 0 đầu tiên trên dãy số điện thoại.

số điện thoại trung quốc ảo nhận sms 3

Mua số điện thoại ảo Trung Quốc để làm gì?

Việc mua số điện thoại ảo Trung Quốc đã không còn xa lạ với những người muốn mua hàng hóa từ bên đó rồi vận chuyển về Việt Nam. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá.

Thay vì phải mua một số điện thoại Trung Quốc thật, mọi người dễ dàng tạo ra số điện thoại ảo Trung Quốc phục vụ việc xác minh tài khoản trên các trang mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử.

Nếu sử dụng nhiều thì hiện nay có dịch vụ mua số điện thoại hoặc thuê số điện thoại Trung Quốc. Nhưng nếu sử dụng ít, bạn hoàn toàn tạo được số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS.

Ưu điểm số điện thoại Trung Quốc ảo

Số điện thoại Trung Quốc ảo có một số ưu điểm sau:

 • Đa dạng lựa chọn: Với số điện thoại Trung Quốc ảo, bạn có thể lựa chọn từ một danh sách số điện thoại phong phú và đa dạng. Điều này giúp bạn có sự linh hoạt trong việc chọn số điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Tiện lợi và nhanh chóng: Quá trình tạo số điện thoại Trung Quốc ảo thường rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tạo số điện thoại mới chỉ trong vài bước đơn giản trên ứng dụng hoặc trang web cung cấp dịch vụ.
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo có thể giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Thay vì sử dụng số điện thoại chính thức của bạn, bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản trên các dịch vụ trực tuyến và tránh chia sẻ thông tin cá nhân quá nhiều.
 • Khả năng giảm spam và quảng cáo không mong muốn: Bạn có thể sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo để đăng ký và sử dụng trên các trang web, ứng dụng mà bạn không muốn nhận các tin nhắn quảng cáo hay spam sau này. Khi không còn cần thiết, bạn có thể đơn giản hủy bỏ số điện thoại ảo và không còn nhận thông báo không mong muốn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo cũng có một số hạn chế. Một số dịch vụ hoặc trang web có thể không chấp nhận số điện thoại ảo hoặc yêu cầu xác thực bằng các phương thức khác. Ngoài ra, sự bảo mật của số điện thoại ảo cũng phụ thuộc vào dịch vụ hoặc ứng dụng bạn sử dụng, vì vậy cần thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo.

Điều kiện sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo

Để sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Đăng ký tài khoản: Đa phần các trang web hoặc ứng dụng cung cấp số điện thoại Trung Quốc ảo yêu cầu bạn đăng ký tài khoản trên nền tảng của họ. Điều này có thể bao gồm việc cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ email, tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Xác minh danh tính: Một số dịch vụ có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo. Điều này có thể đòi hỏi bạn cung cấp các thông tin cá nhân như hình ảnh chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Tuân thủ quy định: Khi sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo, bạn cần tuân thủ các quy định và chính sách của dịch vụ hoặc ứng dụng mà bạn sử dụng. Điều này bao gồm việc không sử dụng số điện thoại ảo để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Các yêu cầu khác: Một số dịch vụ hoặc trang web có thể có các yêu cầu khác để sử dụng số điện thoại Trung Quốc ảo, như giới hạn số lượng số điện thoại được tạo, yêu cầu thanh toán phí sử dụng hoặc yêu cầu đăng ký thông tin bổ sung.

Lưu ý rằng các yêu cầu và điều kiện có thể khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ hoặc ứng dụng cung cấp số điện thoại Trung Quốc ảo. Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo đọc và hiểu rõ các điều khoản và chính sách của dịch vụ đó.

Cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS

Hiện nay để tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS không khó chút nào. Bạn tìm hiểu ngay 4 cách đơn giản dưới đây nhé.

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS với 7sim.org

Nếu đang tìm một trang web số điện thoại ảo miễn phí thì đừng bỏ qua 7sim.org để dùng số điện thoại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web theo địa chỉ: https://7sim.org/
 • Bước 2: Sau đó thì chọn mục All country. Bạn chọn tiếp China
 • Bước 3: Trong danh sách các số điện thoại ảo hiện ra, bạn chọn bất kỳ số nào và có thể sử dụng nó nhé.

số điện thoại trung quốc ảo nhận sms 4

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS với receive-sms.cc

Một trang web khác cũng có thể tạo ra số điện thoại ảo Trung Quốc, các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Nga,… khác hoàn toàn miễn phí là receive-sms.cc.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web theo địa chỉ: https://receive-sms.cc/
 • Bước 2: Tìm trên thanh công cụ trên đầu trang sẽ có ngay những đất nước như Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Nga,… được đặt thành từng mục riêng. Bạn chỉ cần click vào đó
 • Bước 3: Tiếp đến, chọn số điện thoại ảo hiện ra và sử dụng nó nhé.

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS qua getfreesmsnumber.com

Cũng tương tự như những trang web trên, Getfreesmsnumber.com cho phép bạn dùng số điện thoại Trung Quốc ảo đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập theo địa chỉ getfreesmsnumber.com.
 • Bước 2: Sau đó chọn vùng lãnh thổ Trung Quốc. Bạn chọn bất kỳ số điện thoại nào. Dán vào các trang cần xác minh tin nhắn SMS. Ngay lập tức mã sẽ được gửi về số điện thoại và cập nhật ngay lên hệ thống. Bạn có thể lấy mã xác minh đó để sử dụng.

Tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS qua Receive SMS Online

Việc tạo số điện thoại ảo Trung Quốc để đăng ký game hay tài khoản trên mạng xã hội không còn khó khăn nữa khi đã có Receive SMS Online.

Bạn chỉ cần vào trang https://receive-sms-online.info/ và tìm kiếm số điện thoại mà mình thích là sử dụng được ngay nhé.

số điện thoại trung quốc ảo nhận sms 5

>> Tham khảo: Cách tạo số điện thoại ảo Mỹ để gọi điện, Xác minh SMS đơn giản

Lời kết

Như vậy bạn đã biết những cách tạo số điện thoại Trung Quốc ảo nhận SMS Free quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào. Với 4 trang web ở trên thoải mái cho mọi người lựa chọn nếu muốn đăng ký nhận hàng hay tạo tài khoản trên các trang mua sắm, trang mạng xã hội nhé.