Bạn đang gặp vấn đề với chiếc tai nghe của mình, đăng băn khoăn không biết tìm cửa hàng sửa chữa tai nghe ở đâu? Hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng sửa chữa phụ kiện thoại, nhưng không phải cửa hàng hay cơ sở nào cũng có đủ năng lực để hoạt động.

Thường thì những cơ sở này sẽ khuyên bạn nên đổi một chiếc tai nghe mới, mà điều đó thì bạn lại không hề muốn chút nào. Trường hợp những chiếc tai ý nghĩa do một người rất quan trọng tặng bạn, hay một chiếc tai nghe nhập khẩu chất lượng âm thanh cực tốt mà gần như không kiếm được ở đâu.

Thì chiếc tai nghe này không chỉ mang ý nghĩa sử dụng nữa mà nó là cả một ý nghĩa về tình thần không có gì thay thế được. Cũng có trường hợp nếu thay mới tai nghe rẻ tiền thì lại kém chất lượng ít chức năng, tai nghe đắt tiền thì không đủ khả năng tài chính để mua.

Chúng tôi khuyên bạn: Nên chọn những cơ sở sửa chữa uy tín cũng như dịch vụ hẫu mãi, bảo hành tốt để có thể đáp ứng được năng lực sửa chữa mà không phải mua một chiếc tai nghe mới trong khi đó nó có thể hoàn toàn sửa lại và dùng tốt.

1. Dịch vụ sửa chữa tai nghe uy tín

Audio Xuân Vũ là hệ thống cửa hàng chuyên sửa tai nghe và cung cấp các loại tai nghe, loa, Headphone Amp DAC chất lượng hàng đầu.

Điều gì đã khiến Audio Xuân Vũ trở thành hệ thống được nhiều người chọn lựa như vậy?

– Thương hiệu, uy tín:

Audio Xuân Vũ ra đời cách đây 10 năm, trong 10 năm phát triển của mình chúng tôi luôn chăm lo và phát triển cải tiến không ngừng chất lượng cũng như những dịch vụ nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm tai nghe và những dịch vụ sửa chữa tai nghe, loa… Xuân Vũ có đủ năng lực để có thể giải quyết mọi vấn đề với chiếc tai nghe hay loa của bạn.

Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ bán hàng, marketing chuyên nghiệp, đến với Xuân Vũ là đến với sự chất lượng.

Chúng tôi là một chuỗi cửa hàng lớn không phải là một cơ sở tự phát đơn lẻ, nên việc về chất lượng sản phẩm hay năng lực sửa chữa được đảm bảo 100%.

Bạn hãy chọn cửa hàng có địa chỉ gần nơi bạn sinh sống nhất để tiện đi lại.

+ Xuân Vũ Láng Hạ : 163 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

+ Xuân Vũ Phố Huế: 206 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Xuân Vũ Cao Thắng: 98 Cao Thắng, Q3, Hồ Chí Minh.

+ Xuân Vũ Phan Đình Phùng: 92 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

– Sửa chữa tai nghe giá tốt, uy tín chính hãng

+ Đối với sản phẩm tai nghe, loa…

Chúng tôi là những người đi đầu trong lĩnh vực, mọi sản phẩm của chúng đều được nhập trực tiếp tận nguồn chính nhập với số lượng lớn không qua một khâu trung gian nào. Nên việc giá thành những sản phẩm của Xuân Vũ luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường những vẫn đảm bảo 100% chất lượng đúng với nhà sản xuất.

+ Đối với các dịch vụ sửa chữa thay thế

với những đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cực kì tốt kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề. Nên dịch vụ sửa chữa tai nghe giá tốt và cực kì hợp lý, những phụ tùng hay nhưng linh kiện thay thế đảm bảo đúng theo thỏa thuận nguyên văn nguyên kiện, không có tình trạng đổi hàng.

– Quy trình sửa chữa tai nghe chuyên nghiệp

+ Tiếp nhận thiết bị tai nghe, loa hỏng cùng những thông tin về tình trạng nguyên nhân gây hỏng từ phía khách hàng.

+ Kiểm tra thiết bị và báo nguyên nhân hỏng, giải pháp sửa chữa và chi phí ước tính.

+ Trường hợp có thể sửa ngay thì chúng tôi sẽ cho tiến hàng sửa ngay, nếu trường hợp mà phải để một thời gian thì chúng tôi sẽ viết biên lai và đặt cọc tiền cùng những thông tin khách hàng báo ngày quay lại hoặc gọi điện trực tiếp báo khách hàng đến lấy.

+ Khách hàng khi đến lấy hàng mang theo biên lai đã được ghi, kiểm tra sản phẩm và thanh toán chi phí.

+ Trường hợp không thể sửa chữa chúng tôi sẽ hoàn toàn trả lại 100% tiền khách hàng đặt cọc. Và tư vấn chọn mua loại tai nghe thích hợp nhất, nhưng trường hợp này gần như ít khi sảy ra, trừ những trường hợp hỏng hóc quá nặng không thể thay thế sửa chữa.

– Dịch vụ hậu mãi trọn đời

Với những dịch vụ hậu mãi trọn đời mọi sản phẩm của Audio Xuân Vũ.

Những sản phẩm được khi được sửa chữa thay thế ở Xuân Vũ nếu trong thời gian bảo hành có gặp trục trặc gì về phần sửa chữa có thể mang đến cửa hàng để kiểm tra chúng tôi sẽ sửa tai nghe lại không mất phí. Chúng tôi còn liên tục triển khai những trương trình ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sửa chữa một cách dễ dàng.

2. Các dịch vụ sửa chữa tai nghe của Xuân Vũ

Sửa tai nghe bluetooth

– Sửa tai nghe sony

– Sửa tai nghe beats

– Sửa tai nghe monster

– Sửa tai nghe sennheiser

– Sửa tai nghe jbl

– Sửa tai nghe jabra

– Sửa tai nghe plantronics

………………………………………

Hãy đến với Xuân Vũ Audio, bạn sẽ được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất chưa từng có. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng và thuyết phục được mọi khách hàng khó tính nhất.