Clash of Clans Hack (Không Giới Hạn, Vô Hạn Vàng, Gems, Dầu, Elixir, Max Level) là game thể loại chiến lược được xếp vào hàng ăn khách nhất mọi thời đại và được phát hành bởi Supercell. Số lượng game thủ tính tới thời điểm hiện tại vẫn hết sức đông đảo, quả thực đây chính là một thành tích cực kì ấn tượng. Lấy gameplay chiến thuật Auto Fight làm chủ đạo, người chơi sẽ được thỏa thích sáng tạo xây dựng căn cứ, huấn luyện quân đội. Tham gia vào cuộc chiến giữa hàng trăm triệu người chơi khác trên khắp thế giới, khẳng định vị thế của bản thân.

Hình ảnh Clash of Clans Hack Max Level + Vô Hạn Lính 2022
Hình ảnh Clash of Clans Hack Max Level + Vô Hạn Lính 2022

Clash of Clans Hack có gì?

Clash of Clans Hack Vô Hạn Lính

  • Tất cả những loại lính như: Barbarian, Archer, Goblin, Giant, Wall Breaker, Balloon… đề được mở khóa. Người chơi có thể sở hữu Full lính nhanh chóng, tuy nhiên sẽ chỉ max theo số lượng bạn có thể sở hữu được.

Hack Clash of Clans Không Giới Hạn

  • Đây là một trò chơi trực tuyến trên di động nổi tiếng hơn chục năm qua. Trong bản Hack này chúng tôi đã cố gắng mở khóa không có giới hạn với các chỉ số về: lính, vàng, gems, dầu, elixir và max level nhé.

Tải Clash of Clans Tiếng Việt

  • Trong phiên bản MOD tại đây chúng tôi đã cố gắng Việt Hóa thành công Clash of Clans sang ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhé.

Cách Hack Clash of Clans

Thực ra thì chúng tôi đã Hack sẵn rồi, Anh Em chỉ cần cài đặt theo 3 Bước sau thôi:

  • Bước 1: Tải về máy File Apk “hack clash of clans v10 134.11 mod full apk” (Update version mới liên tục)
  • Bước 2: Xóa bản gốc đi và Cài đặt bản Hack.
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản và trải nghiệm thôi.

Giới thiệu Clash of Clans

Đến với Clash of Clans không giới hạn game thủ có thể xây dựng vùng lãnh thổ của riêng mình, kiến tạo tài nguyên, nâng cao hiệu suất trồng trọt và chiêu mộ nhiều binh lính để thành lập một quân đội hùng mạnh. Hơn thế nữa, trong quá trình chơi, game thủ còn có thể chỉ huy đội quân của mình chiến đấu với các đội quân của người chơi khác và “giành” lấy thật nhiều tài nguyên của họ. Cùng với đó, bạn cần cũng nâng cao phòng thủ nhà mình trước sự tấn công liên tục của kẻ địch khác.

Tải Clash Of Clans MOD APK

Xây dựng, tấn công và phòng thủ

Trong Clash of Clans, những công trình xây dựng là một phần không thể không nhắc tới. Bạn thấy lo lắng hay chán nản khi mới bắt đầu khu làng của mình trông rất bé nhỏ? Không sao nhé, bạn hãy tìm cách thu thập thêm tài nguyên và mở rộng vùng đất.

Tải Clash Of Clans MOD APK

Game có nhiều đơn vị xây dựng khác nhau: Kho dầu, kho vàng, doanh trại, tháp canh, tường thành,… Và mỗi căn nhà cũng có một số lượng cấp độ có thể nâng cấp nhất định. Nâng cáp sẽ giúp kho đồ có sức chứa lớn hơn, tăng số lượng đơn vị quân sự mà bạn có thể huấn luyện, tăng khả năng phòng thủ,…

Tải Clash Of Clans MOD APK

Tuy nhiên, tường thành là điều cần được chú ý hơn. Người chơi phải phụ thuộc vào nó nhiều, có tường thành để trụ vững trãi trước khi kết thúc thời gian chiến đấu sẽ giúp game thủ tiến tới thắng lợi nhanh hơn, gây khó khăn cho quân địch, phòng thủ trước sự tấn công của mọi thứ và cả những thế lực chưa được biết tới.

Nếu quân đội của bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị tốt, người chơi có thể tới thăm những làng của người chơi khác (nếu game thủ đang sử dụng chế độ câu chuyện). Vào lúc đó, bạn có thể dành chiến thắng và chỉ mất một ít quân lính, hoặc bạn có thể bị đánh bại thảm hại.

Tải Clash Of Clans MOD APK

Tính năng bang hội

Ngoài những trận đấu leo hạng thông thường, game thủ còn có thể tham gia vào bang hội. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức nóng của Clash of Clans, có một số chế độ chơi đặc biệt chỉ dành cho nhiều game thủ. Bạn có thể tự thành lập và xây dựng một bang hội mới, đặt ra những luật lệ riêng và phát triển theo mong muốn của mình.

Người chơi có thể phân chia nhiệm vụ thủ thành, hỗ trợ lẫn nhau trong những cuộc chiến có quy mô giữa các bang hội. Cùng tham gia vào event riêng biệt chỉ dành cho các game thủ mạnh mẽ nhất nhé.

Tải Clash Of Clans MOD APK

Clash of Clans thường xuyên update và nâng cao cách thức hoạt động của hệ thống clan. Như là nếu người chơi tạo clan, từ đó có thể tăng tần suất tấn công và vị trí. Nếu game thủ muốn tham gia một clan hiện tại, bạn cần tìm một clan dựa trên những tiêu chí trên. Điều trên có nghĩa là game thủ sẽ không còn nguy cơ bị trục xuất ra khỏi một bang hội vì người chơi đó không có đủ thời gian để chơi.

Tải Clash Of Clans MOD APK

Thiết kế và âm thanh

Được xem là một trong những gameonline ăn khách hàng đầu thế giới, Clash of Clans có độ họa 3D vô cùng đẹp mắt với màu sắc tươi sáng vui nhộn. Âm thanh vui tươi mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, vui vẻ giải trí.

Game có nhiều tính năng mà người chơi có trải nghiệm cả ngày dài cũng không thể biết hết được. Âm thanh cũng được làm chi tiết lôi cuốn bạn như đang hóa thân thành nhân vật bảo vệ chủ quyền của mình vậy.

Tải Clash of Clans Phiên Bản Mới Nhất 2022 miễn phí

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không rủ bạn bè người thân của mình tham gia một liên minh, trải qua các trận chiến ác liệt. Tải Clash of Clans để được hóa thân vào vai một thị trưởng với nhiệm vụ xây dựng lãnh địa ngày càng lớn mạnh, huấn luyện binh lính thành đội quân bách chiến bách thắng. Cùng tải game và trải nghiệm nhé.