Thưởng thức DLS với giao diện và tính năng tân trang

Loạt trò chơi Dream League Soccer đã tạo ra thương hiệu của nó trong số những người hâm mộ trò chơi thể thao . Mỗi phiên bản mới được phát hành của trò chơi này thu thập hàng ngàn lượt tải xuống. Và bây giờ, một lần nữa, họ xuất hiện với một diện mạo mớicác tính năng hoàn toàn mới dưới dạng Dream League Soccer 2020 . Tại đây, bạn sẽ tận hưởng việc xây dựng và phát triển đội bóng đá trong mơ của mình từ hơn 3.500 cầu thủ được cấp phép của FIFPro ™ . Với các chuyển động người chơi bắt được chuyển động 3D đầy đủ, bình luận trong trò chơi, tùy biến đội, hoạt hình mới và AI được cải tiến, DSL 2020 mang đến trải nghiệm Dream League Soccer tốt nhất.

Xây dựng đội bóng mơ ước của riêng bạn

Loạt trò chơi Dream League Soccer được phát triển bởi First Touch Games , nổi tiếng trong việc phát hành các trò chơi liên quan đến bóng đá hoặc bóng đá như Score! , Điểm! Hero , First Touch Soccer 2015 , và nhiều hơn nữa. Làm nổi bật từ “giấc mơ mơ mộng” trong tiêu đề trò chơi của nó, nó mang đến khả năng cho bạn tập hợp những cầu thủ hàng đầu trong giải đấu và tập hợp họ thành một đội để tạo nên một đội bóng trong mơ của đội bóng mà sẽ đập tan các câu lạc bộ bóng đá khác.

Trò chơi sẽ có bạn đóng vai trò của người quản lý . Bạn sẽ bắt đầu bằng cách thành lập một đội, bao gồm những người chơi ngẫu nhiên được rút ra từ các đội thực sự trong giải đấu. Đừng lo lắng, mặc dù. Trong khi trò chơi tạo ngẫu nhiên người chơi, bạn vẫn có thể quyết định ai sẽ đóng vai đội trưởng . DLS 2020 cũng cho phép bạn xây dựng đế chế bóng đá của mình, từ Sân vận động đến các cơ sở Y tế, Thương mại và Đào tạo.

Hơn nữa, trò chơi cho phép bạn tự do sử dụng huấn luyện viên để phát triển khả năng thể chất và kỹ thuật của người chơi. Bạn cũng có thể thuê các đại lý tuyển dụng và trinh sát , điều này có thể giúp bạn xác định được tài năng hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng. Những khía cạnh này rất quan trọng để bạn vượt qua 8 cuộc thi và hơn 10 cuộc thi cúp và đạt được thành công trong trạng thái huyền thoại.

Cạnh tranh thời gian thực với thế giới tốt nhất

Dream League Soccer 2020 cung cấp chế độ Dream League Online trong đó bạn có thể đưa đội bóng của mình đấu với các đội khác trên toàn thế giới. Có cơ hội cạnh tranh trong Bảng xếp hạng toàn cầu và chứng minh năng lực của nhóm bạn. Hãy lưu ý rằng khi bạn sử dụng chế độ này, bạn cần có kết nối internet ổn định vì trận chiến sẽ diễn ra trong thời gian thực với những người chơi thực sự.

Các khu vực cần được phát triển

Mặc dù First Touch Games đã áp dụng rất nhiều cải tiến trong phiên bản này, nhưng vẫn còn một số khu vực cần đánh bóng . Đối với một, đồ họa trông nghèo nàn , so với người tiền nhiệm của nó. Màu sắc của trò chơi cũng bị cuốn trôi . DSL 2020 cũng bị đóng băng và gặp sự cố liên tục, đặc biệt là vào cuối trận đấu. Thông thường, trò chơi không đáp ứng . Quá trình tải mất quá nhiều thời gian hoặc nó bị sập ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cố gắng khởi chạy ứng dụng trò chơi.

Tỷ lệ thương tật trong DSL 2020 cũng tương đối cao. Sẽ có những lúc có hơn hai người chơi bị thương trong đội của bạn. Người chơi của bạn cũng có thể nhận được một thẻ đỏ , ngay cả với một giải quyết nhẹ. Trên hết, hầu hết các chế độ trò chơi và trận đấu trong phiên bản 2020 này đều yêu cầu kết nối internet , đặc biệt là chế độ nghề nghiệp, có sẵn ngoại tuyến trong loạt trò chơi trước.

Tương lai của trò chơi bóng đá trực tuyến

Những cải tiến được thực hiện trong DSL 2020 được đánh giá cao. Những cú đá chuyển động 3D, những cú tắc bóng, những pha ăn mừng và hệ thống bắn súng chính xác rất đáng khen ngợi. Tuy nhiên, các lĩnh vực trò chơi cần cải thiện rất nhiều phải được chú ý. Một khi những điều này được giải quyết, Dream League Soccer 2020 chắc chắn sẽ là tương lai tươi sáng của các trò chơi bóng đá trực tuyến.