Công nghệ số ngày càng phát triển, các mạng xã hội ngày càng bùng nổ mạnh mẽ. Kéo theo đó xu hướng đăng tải nội dung cũng đã có nhiều chuyển biến. Minh chứng rõ nhất có thể thấy là tốc độ tăng trưởng chóng mặt của YouTube, TikTok… là những nền tảng cho phép người dùng có thể tiêu tốn hàng giờ đồng hồ để sử dụng nó và cũng là cơ hội để nhiều người có thể kiếm thêm thu nhập từ chính các sản phẩm video của mình.

Có thể nói, để tạo dựng ra một nội dung video thật sự không đơn giản, ngoài việc lên ý tưởng cho kịch bản, diễn viên, quay chụp hay quan trọng nhất là việc tổng hợp tất cả những điều đó lại thành một video phải thật sinh động và cuốn hút. KineMaster Pro ra đời được coi là ứng dụng khá hoàn hảo và phù hợp cho phép bạn làm tạo nên những sản phẩm video nhanh chóng mà vẫn chuyên nghiệp.

drag_handle

 • Giới thiệu KineMaster Pro
  • KineMaster là ứng dụng gì?
  • Độ sắc nét lên đến 4k 30fps
  • Cung cấp tính năng chèn tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh
  • Hỗ trợ đầy đủ các tính năng cắt, ghép video đơn giản.
  • Tính năng công cụ quay video chuyên nghiệp
  • KineMaster vượt xa kỳ vọng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh
 • Phiên bản MOD APK của KineMaster Pro
  • Tính năng MOD
 • FAQs
 • Tải KineMaster Pro APK & MOD cho Android

Giới thiệu KineMaster Pro

KineMaster là ứng dụng gì?

KineMaster được biết đến là một ứng dụng phổ biến giúp chỉnh sửa video với các tính năng dễ sử dụng, đa dạng như ghép, phối màu, chỉnh tốc độ… đã có mặt trên các nền tảng như Android và iOS, ứng dụng hỗ trợ các hiệu ứng hình ảnh và video tốt nhất giúp bạn có thể nâng cao chất lượng video để biến video của mình trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn.

Độ sắc nét lên đến 4k 30fps

Nhờ độ phân giải 4k cùng với mật độ điểm ảnh tăng gấp 4 lần, tốc độ khung hình 30fps, KineMaster Pro là ứng dụng hoàn toàn cho phép xuất những video rõ nét và mượt mà đến từng chi tiết. Đây được coi là tính năng đặc biệt nhất của KineMaster so với các ứng dụng chỉnh sửa video khác. Điều này giúp người sử dụng an tâm với chất lượng đầu ra của video không thua kém bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp nào.

Cung cấp tính năng chèn tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh

KineMaster Pro giúp người dùng có thể lồng tiếng hoặc chèn những bài hát mà mình yêu thích cùng với các hiệu ứng âm thanh phù hợp, giúp video của bạn trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Ngoài ra, một trong những tính năng nổi bật khác của KineMaster là không chỉ có những hiệu ứng sẵn có, ứng dụng này còn cho phép người dùng thoải mái tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời bằng các Equalizer.

Hỗ trợ đầy đủ các tính năng cắt, ghép video đơn giản.

Đã là một ứng dụng chỉnh sửa video, không một nền tảng nào thiếu được chức năng cơ bản như cắt, ghép. Thế nhưng điểm nổi bật của ứng dụng này là việc bạn có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn rất nhiều so với các ứng dụng thông thường khác. Đây có lẽ nền tảng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết để bạn có thể tạo ra một Video chuyên nghiệp.

Tính năng công cụ quay video chuyên nghiệp

Công cụ quay Video tại KineMaster Pro được trang bị đa dạng bộ lọc. Bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng phù hợp với video của mình một cách cách dễ dàng từ những bảng màu, bộ lọc có sẵn trên ứng dụng một cách nhanh nhất. Với rất nhiều công cụ hỗ trợ quay video chuyên nghiệp, hiệu ứng màu sắc, âm thanh, KineMaster chắc chắn sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng.

KineMaster vượt xa kỳ vọng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh

 • KineMaster Pro mang đến màn hình Mix bằng giao diện hoàn toàn mới cùng với kết cấu cao, cho phép người dùng chỉnh sửa một cách dễ dàng.
 • Để trải nghiệm và khám phá các tính năng mới của KineMaster, bạn có thể truy cập tìm kiếm trên màn hình và tải trực tiếp từ KineMaster.
 • Bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa các dự án của KineMaster khi đã tải xuống hay bạn cũng có thể sáng tạo những thứ hoàn toàn mới hơn.
 • Bạn có thể giao lưu, chia sẻ với các tài khoản người dùng khác để cùng nhau tương tác và phát triển các dự án KineMaster.

FAQs

Tải KineMaster Pro APK & MOD cho Android

KineMaster Pro là ứng dụng cho phép người sử dụng có thể dùng miễn phí với đầy đủ các tính năng cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể tạo nên một video ấn tượng, thì đừng bỏ qua KineMaster nhé. Thử sử dụng và chia sẻ với mọi người những trải nghiệm tuyệt vời của bạn trên nền tảng này nha.