Giới thiệu

Tải game naruto đại chiến cho điện thoại để trải nghiệm thế giới ninja vô cùng khốc liệt và hấp dẫn này. Bộ truyện tranh naruto mới đây vừa kết thúc xong phần thứ nhất. Với cái kết cực kỳ viên mãn cho toàn bộ nhân vật. Nhưng đối với trò chơi thì chỉ mới là bắt đầu, hành trình trở thành những ninja mạnh nhất. Trong game naruto địa chiến sẽ không có giới hạn về việc sở hữu các ninja mạnh nhất. Chỉ cần xây dựng được đội hình với các ninja mạnh nhất để có thể đứng đầu bảng xếp hạng. Nhưng để trở thành một ninja mạnh như vậy thì chắc chắn không hề đơn giản. Cùng tải game naruto đại chiến để gia nhập ngay cộng đồng cực khủng này.

Nội dung game naruto đại chiến online

Thế giới ninja luôn là biến động, chiến tranh xảy ra liên miên. Tranh giành nhau những sức mạnh để cố gắng thao túng được những đất nước khác. Và trong game naruto địa chiến cũng như vậy, mỗi người chơi sẽ nhập vai thành một ninja của các làng khác nhau. Cố gắng để trở thành những ninja huyền thoại mạnh nhất trong thế giới ninja. Bằng mọi cách học được các cấm thuật và đưa nhân vật với cấp độ cao nhất.

Nhiệm vụ của người chơi chính là như thế. Nhưng không chỉ là trở thành một nhẫn giả mạnh nhất, mà còn phải sưu tầm được những đồng đội đắt giá khủng nhất. Đồng đội ở đây không phải người chơi khác mà chính là các ninja khác. Mỗi người chơi sẽ được xây dựng một đội hình riêng. Được quyền sở hữu toàn bộ các ninja mạnh nhất có thể. Tranh tài trong đấu trường để nâng bảng xếp hạng của mình hàng ngày.

tải game naruto đại chiến online

Để trở nên mạnh hơn, toàn bộ người chơi đều phải hoàn thành các nhiệm vụ. Từ dễ tới khó để nhận những phần thưởng siêu khủng. Kèm theo đó là những phó bản để có cơ hội nhặt được những cấm thuật. Cũng như là cầy cấp độ cho các nhân vật của mình để tới cấp độ cao hơn.

Các ninja đều chia theo các thuộc tính khác nhau giống trong truyện naruto. Chúng tương sinh và tương khắc lẫn nhau như: phong, hỏa, thổ, mộc, thủy,…Có sự xuất hiện của các ninja mang huyết kế giới hạn nữa. Đây chính xác là một thế giới shinobi thu nhỏ. Cùng tải game naruto đại chiến về máy và chơi nào.

Điểm nổi bật của game naruto đại chiến apk

– Tuy trò chơi chỉ có thiết kế đồ họa là 2,5D nhưng như vậy là quá đủ. Mỗi làng đều sẽ có khung cảnh riêng biệt và đặc trưng như trong phim. Bao gồm: làng lá, làng sương mù, làng mưa, làng mây, làng đá, làng âm thanh,…

– Hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Nhưng cũng không làm mất đi dáng vẻ quen thuộc của các nhân vật trong truyện. Người chơi dễ dàng nhận biết các cái tên quen thuộc như: naruto, kakashi, sasuke, minato,…Sở hữu các kaze sẽ khiến đội hình mạnh hơn.

tải game naruto đại chiến về điện thoại

– Các nhân vật ninja còn chia theo các màu để thể hiện độ hiếm và quý giá. Nếu như đã sở hữu được một nhân vật có màu tím trở lên hãy cố gắng luyện cấp độ để nhanh chóng phát huy được sức mạnh tiềm tàng của nhân vật.

– Bảng xếp hạng chỉ tối đa được khiêu chiến 5 lần nên tốt nhất để cuối ngày rồi khiêu chiến. Khi đó sức mạnh là cao nhất và có thể hồi ngay vào ngày hôm sau.

– Các sự kiện event, săn boss liên tục hàng ngày và tuần. Các vật phẩm hiếm luôn đợi chờ mọi người chơi sở hữu.

Game naruto đại chiến là một game online nên sẽ yêu cầu kết nối wifi liên tục. Chính vì vậy, nó sẽ khá tiêu tốn dung lượng pin, hãy cân nhắc thời gian chơi để đạt được hiệu quả tối đa. Trò chơi có dung lượng thấp do cấu hình 2,5D. Các loại máy điện thoại từ trung bình là có thể chơi được và cực mượt. Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện thì cùng tải game naruto đại chiến về điện thoại để tham gia ngay hôm nay. Đừng quên mời thêm các chiến hữu để cùng nhau trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Tải Game Naruto Đại Chiến