Cùng Poppy Playtime Chapter 1 (PoppyMobile) đi khuấy đảo một nhà máy đã bỏ không trong nhiều năm và tìm ra sự thật. Trong trò chơi này, những cảnh ma mị, búp bê, những thứ liên quan đến tâm linh đều xuất hiện. Bạn sẽ trải qua cơn ác mộng, mọi việc diễn ra trong nhà máy không ai lí giải được. Dường như đã có một sự thật nào đang được che giấu và bạn sẽ là người lật mảnh ghép đó. Xâu chuỗi những sự kiện để giải mã được lý do tại sao nhân viên nhà máy lại biến mất. Thông qua các câu đố trong game để biết thêm về những điều còn cất giấu sâu bên trong. Đã có thế lực nào lớn mạnh đứng sau vụ việc kinh hoàng này hay chăng, cùng đón chờ xem nhé!

Cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn nhưng không kém phần kinh dị, gây hứng thú cho người chơi. Những đồ vật lộn xộn hay những vết máu còn dính trên sàn nhà, tạo nên khung cảnh đáng sợ. Các món đồ chơi ở đây không giống bình thường, nó biết báo thù và đe dọa bạn. Nó có thể làm những việc không ai ngờ tới, hù dọa bạn đến phát khiếp và tấn công dữ dội. Vì thế mà bạn phải cảnh giác cao độ và duy trì sự sống lâu nhất có thể. Đối phó với những thứ kinh khủng sẽ chẳng dễ dàng trong thử thách lần này, bắt gặp cái gì dị hợm đã đủ khiến bạn run bần bật. Bình tĩnh, giải quyết đối thủ và sống sót cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Poppy Playtime Chapter 1 mod

Tải Poppy Playtime Chapter 1 mod – khám phá và tìm ra sự thật đáng sợ

Hơn 10 năm trước, một nhà máy đồ chơi đã có một vụ án liên quan đến sự mất tích của các nhân viên. Họ ra đi mà không một ai biết về điều đó, một dấu hỏi chấm thật lớn cho sự kiện này. Người chơi có nhiệm vụ đào lại manh mối, xử lý mọi việc liên quan một cách nhanh chóng. Trong chuyến đi này, bạn được khám phá những món đồ chơi quái dị, những bóng đêm bao trùm trong căn phòng tối. Bạn sử dụng đôi tay của mình để tìm kiếm xung quanh, thách thức đối thủ và sống sót. Khi sự thật được phơi bày thì lúc đó bạn mới là người chiến thắng, hoàn tất chuyến phưu lưu. Hãy chờ xem những thứ đáng sợ sẽ khiến bạn kinh ngạc như thế nào?

Poppy Playtime Chapter 1 apk

Lấy đồ vật từ xa

Poppy Playtime Chapter 1 cung cấp cho người chơi một bộ nghề để hỗ trợ thực hiện thử thách. Đó chính là đôi bàn tay GrabPack, điều khiển độ ngắn dài khi bạn muốn lấy đồ vật ở xa. Một đôi bàn tay như robot, một bên màu xanh, bên còn lại màu đỏ, linh hoạt trong cách chơi. Bạn có thể thu thập những món đồ ở phía trước mà chưa cần tới gần, chỉ với một cú nhấp chuột. Người chơi chỉ cần chọn và nhấn, thả là bạn đã có thể sở hữu. Điều này giúp người chơi phòng tránh được những trường hợp xấu có thể xảy ra. Với những thứ bí ẩn, đôi bàn tay này có thể kéo lại gần và kiểm tra, rất tiện lợi trong khung cảnh ma ám này.

Poppy Playtime Chapter 1 apk free

Những món đồ chơi nguy hiểm

Công ty Playtime chuyên sản xuất các món đồ chơi bỗng một ngày đóng cửa một cách kỳ lạ. Tất cả nhân viên không còn làm việc, biến mất trong tích tắc và sau nhiều năm được khai phá bởi chính bạn. Các đồ chơi sắc màu, đa dạng loại hình khác nhau như máy điều khiển, búp bê và những thứ ngổn ngang trong phòng. Những đồ chơi biết trả thù, biết cách để bạn rơi vào nguy hiểm và đối mặt với cái chết. Bạn cần tỉnh táo, rình mò các đồ chơi và đối phó với chúng nếu nó ra tay với bạn. Các đồ vật ẩn giấu trong bóng tối, bạn dùng đến đèn pin và đôi tay dài để bắt lấy. Những vết máu bám trên mặt sàn, đồ chơi từ đâu mà ra, hãy tìm ra sự thật!

Poppy Playtime Chapter 1 android

Giải mã câu đố, lật mở manh mối

Các thử thách trong Poppy Playtime Chapter 1 được thiết lập tinh tế và dày đặc. Chúng kiểm tra trình độ nhanh tay, nhanh mắt của bạn và cả trí thông minh nữa. Những gì được sắp đặt trong nhà máy đâu dễ dàng cho bạn khai phá, trong khi còn có cả những món đồ chơi cản đường. Bạn sẽ một mình chấp tất mọi thử, dù đáng sợ bạn cũng phải mạnh mẽ và vượt qua. Nhiệm vụ này kéo dài trong bao lâu tùy thuộc vào kỹ năng giải đố của bạn. Các câu đố được giải mã thành công cũng chính là lúc manh mối xuất hiện. Từ những thứ bạn kiếm được, những gì bạn thấy sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc phưu lưu. Vô vàn thách thức, thử sức bạn trong mọi tình huống kinh dị tại nhà máy.

Poppy Playtime Chapter 1 mod apk

Những điều càng kỳ bí càng thu hút người chơi tìm kiếm, muốn khai phá về nó. Poppy Playtime Chapter 1 đưa ra các tình huống ma mị đôi khi làm người chơi phát khóc vì sợ. Những câu chuyện ly kỳ tiếp diễn liên tục, hé lộ câu trả lời cho sự biến mất của nhân viên nhà máy. Khi thực hiện, bạn biết nhiều thứ nhưng đừng để các món đồ chơi biết bạn đang làm nhiệm vụ. Thật tệ nếu để chúng phát hiện, cuộc đấu tranh sẽ diễn ra kinh hoàng mà không được báo trước. Người chơi tìm cách giải mã câu đố và tồn tại lâu nhất. Tải Poppy Playtime Chapter 1 mod khám phá những điều ma mị và đưa sự thật kinh hoàng ra ánh sáng.

Tải Poppy Playtime Chapter 1 APK cho Android