Tải ứng dụng SnapTik Douyin cho Android

SnapTik cung cấp app tải video douyin (TikTok tại Trung Quốc) không logo, hình mờ, chất lượng cao, nhanh và miễn phí.

SnapTik – Công cụ tải video Douyin không logo (watermark) miễn phí

Douyin (抖音) là tên của ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok tại Trung Quốc. Như Tiktok, Douyin cho phép người dùng lưu lại những video ưa thích vào tài khoản Douyin. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể tải video douyin về thiết bị của họ dễ dàng (trong trường hợp video douyin không có nút lưu).

SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng thoải mái tải video douyin cũng như (Download video Tiktok) về thiết bị của họ. App Snaptik cũng tự động xác định và dễ dàng xoá đi hình mờ cũng như logo trên video đó.

Các tính năng của Douyin Downloader – SnapTik

  • Hỗ trợ tải video Douyin trên mọi loại thiết bị PC, mobile và máy tính bảng. Douyin chỉ cho phép tải về một số video nhất định và chỉ trên điện thoại mà thôi
  • Cho phép download douyin video full HD với tốc độ download cực cao, âm thanh chuẩn với video gốc.
  • Ứng dụng Snaptik hỗ trợ tải video từ Douyin ở định dạng .mp3 và .mp4 trên các thiết bị.
  • Người dùng có thể sử dụng SnapTik trên các trình duyệt web hoặc tải app trên Android
  • Không cần tạo tài khoản với Snaptik – không cần đăng nhập tài khoản Douyin.
  • Snaptik cũng có thể được sử dụng để tải xuống video Tiktok.
  • Hỗ trợ tải slideshow videos từ Douyin dưới định dạng MP4. Chúng tôi tự động khớp các slideshows với nhạc của video để giữ nguyên trải nghiệm xem của video đấy.
  • Tải Miễn Phí bất kỳ video douyin nào mà bạn muốn lưu giữ. Chúng tôi chỉ sử dụng một quảng cáo duy nhất tại trang chủ để duy trì ứng dụng này hoạt động.

Cách tải video từ Douyin không logo với Snaptik

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video douyin không logo một cách đơn giản nhất. Với SnapTik, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước để lưu video douyin gồm:

Bước 1: Lấy link video Douyin bạn muốn tải về

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào video douyin đó bằng trình duyệt hoặc bằng app Douyin trên điện thoại. Bấm vào biểu tượng “Chia Sẻ” (hình lá thư giấy) ở góc phải màn hình thiết bị, sau đó lựa chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Mở SnapTik

Sau khi có URL của video, bạn hãy mở SnapTik trên trình duyệt web hoặc bằng app điện thoại. Bấm vào nút “Dán” hoặc bấm CTRL + V trên máy tính để dán link tải video vào thanh công cụ.

Bước 3: Tải xuống và thưởng thức!

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào nút “Download” và đợi vài giây thôi trước khi SnapTik hoàn thành việc tải về video douyin ưa thích của bạn.

Chú ý: SnapTik không phải là một công cụ của Tiktok, chúng tôi không có mối quan hệ nào với Tiktok hay ByteDance Ltd. Chúng tôi chỉ hỗ trợ người dùng Tiktok tải xuống video của chúng tôi trên Tiktok không có logo mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nếu bạn gặp sự cố với các trang như Tikmate hoặc SSSTiktok, hãy thử SnapTik, chúng tôi liên tục cập nhật để giúp người dùng tải xuống video tiktok dễ dàng. Cảm ơn!