Ghép Ảnh Liên Quân 2 Tướng, 5 Tướng 5v5 ❤️️ Tạo Khung Thách Đấu ✅ Chia Sẻ Cho Các Game Thủ Các Trang Web, App Ghép Ảnh Cực Đỉnh.

Khung Thách Đấu Liên Quân Là Gì

Trong game Liên Quân Mobile thì Rank có nghĩa là xếp hạng – hay còn gọi là đẳng cấp hoặc thứ hạng, và thường được sử dụng để chỉ số xếp hạng kỹ năng của từng ngươi chơi. Có tổng cộng 7 cấp độ khác nhau trong game, bao gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao thủ và Thách đấu. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Thách đấu và khung thách đấu Liên Quân là gì.

Hạng Thách Đấu là hạng cao nhất trong các cấp độ trong LQ. Để đặt chân đến thánh địa của Thách Đấu bạn phải là người chơi nằm trong Top 50 game thủ có sao lớn nhất. Điều này đồng nghĩa với bạn cũng có thể bị out ra khỏi top đó nếu có người chơi có số sao cao hơn.

Khi đạt được hạng Thách Đấu, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm cả trang phục, ruby, tải trận,… và thậm chí là nhận được cơ hội tham gia thi đấu các giải đấu chuyên nghiệp của game Liên Quân.

Vậy khung thách đấu Liên Quân là gì? Khung Thách Đấu Liên Quân là một khung ảnh đặc biệt hiển thị trên bảng xếp hạng của chế độ Thách Đấu trong game Liên Quân Mobile. Khung ảnh này được trang trí với các hình ảnh và màu sắc độc đáo, thể hiện trình độ và thành tích của người chơi trong chế độ Thách Đấu.

Các khung ảnh Thách Đấu Liên Quân được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên cấp độ của người chơi trong hệ thống xếp hạng, từ cấp độ cao nhất ở đỉnh của bảng xếp hạng cho đến cấp độ thấp nhất. Mỗi khung ảnh có mức độ hiếm khác nhau và có thể đạt được thông qua việc đạt được các thành tích trong chế độ Thách Đấu hoặc thông qua mua sắm trong cửa hàng trong game.

Tuy nhiên với những người chơi chưa đạt đến rank Thách đấu thì có thể sử dụng phần mềm để ghép ảnh mình vào khung.Hiện nay, trên mạng luôn có sẵn rất nhiều web ghép ảnh cho bạn thoải mái chọn lựa.

Nhanh tay truy cập kho 🌼 ACC Liên Quân Miễn Phí 🌼Đăng nhập và sử dụng ngay

Những Cách Ghép Ảnh Vào Khung Liên Quân

Bạn có muốn tạo cho mình khung ảnh tướng Liên Quân để tạo nên sự khác biệt không? Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm, trang web hỗ trợ ghép ảnh vào khung Liên Quân, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được. Vậy thì hãy theo dõi ngay phần hướng dẫn dưới đây của Shop Garena nhé!

Cách Tạo Khung Thách Đấu Liên Quân

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra hình ảnh tướng mà mình yêu thích trong khung Thách Đấu rất ấn tượng và đẹp mắt. Khung Thách Đấu Liên Quân mang những đặc điểm riêng biệt, tạo nên cảm giác mạnh mẽ, vững chãi và khác biệt.

Cách tạo khung Thách Đấu Liên Quân rất đơn giản tương tự như khung thách đấu chỉ khác một chút, các bạn chút ý nhé:

 • Bước 1: Đầu tiên, để tạo khung Thách đấu game Liên Quân, bạn hãy truy cập web ephoto360
 • Bước 2: Tiếp theo vào phần Danh mục. Trong phần Danh mục, bạn hãy chọn vào Hiệu ứng game.
 • Bước 3: Sau đó bạn kéo xuống màn hình và chọn mục ”Tạo baner tướng game Liên Quân Mobile với khung rank” như hình sau:
 • Bước 4: Hãy kéo chọn thanh công cụ chọn tướng vào ô Tìm kiếm.
 • Bước 5: Giờ đây bạn cần chọn vị tướng bạn muốn ghép ảnh và đánh dấu tích vào chúng.
 • Bước 6: Điền tên nhân vật tùy ý vào phần Nhập chữ, Sau đó bấm Tạo ảnh và lưu kết quả lại.

Với phần mềm chỉ trong vài giây, bạn có thể kết hợp hình ảnh tướng và khung Thách Đấu để tạo ra bức ảnh ấn tượng và độc đáo. Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng. Nếu không hài lòng, bạn có thể chọn Tạo lại và tiếp tục thực hiện các bước như ban đầu. Phần mềm này miễn phí nên các bạn không cần lo về vấn đề chi phí khi tạo khung nhiều lần.

Đừng bỏ qua các gợi ý về 👉Shop ACC Liên Quân 9K Free👈 Tặng Tài Khoản LQ Miễn Phí

Ghép Ảnh Liên Quân 2 Tướng

 • Bước 1: Để ghép ảnh Liên Quân 2 tướng thì đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web tạo ảnh online: taoanhdep.com
 • Bước 2: Hãy chọn mẫu tướng và skin mà bạn thích. Ở đây bạn kéo tìm kiếm những ô có hai vị tướng để chọn.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy nhập các thông tin theo ý bạn và nhấn nút Tạo ảnh phía dưới.
 • Bước 4: Sau khi ảnh 2 tướng đã được ghép thì bạn chỉ cần chọn tải ảnh về là xong.

CƠ HỘI NHẬN NGAY 👉 99+ ACC Liên Quân Rank Cao Thủ Free 👈[Mới Nhất]

Ghép Ảnh Liên Quân 5 Tướng

Với yêu cầu ghép ảnh Liên Quân 5 tướng cũng tương tự như cách ghép ảnh Liên Quân 2 tướng.

 • Bước 1: Bạn cũng hãy truy cập vào trang web taoanhdep.com.
 • Bước 2: Chọn tướng mà bạn yêu thích. Tại đây hãy kéo chuột đến các ô có chứa 5 tướng.
 • Bước 3 : Hãy nhập tên và thông tin cho từng vị tướng theo ý muốn. Sau đó hãy nhấp vào nút Tạo ảnh.
 • Bước 4: Ảnh sau khi được ghép, bạn có thể chọn Tải ảnh về để ảnh được lưu về máy của mình.

Chớp lấy cơ hội nhận ngay 📌 ACC Liên Quân Xịn 📌 Tài khoản game VIP

Ghép Ảnh Liên Quân 5v5

Với yêu cầu ghép ảnh Liên Quân 5v5 thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Hãy tạo khung liên quân như chúng tôi đã gợi ý ở phần trên. Tạo đủ số lượng khung,5v5 tức là 10 ảnh
 • Bước 2: Truy cập vào trang web tạo ảnh online: taoanhdep.com. Sau đó hãy thêm từng khung đã tạo trước đó.
 • Bước 3: Sau đó nhấn nút Tạo ảnh. Ảnh sau khi được tạo, hãy nhấn nút Tải ảnh về hoặc giữ vào ảnh 3 giây để lưu ảnh.

Tặng thêm cho 500 anh em 🔔 Nick Liên Quân Full Tướng Full Trang Phục 🔔 MỚI NHẤT

Top App Ghép Ảnh Liên Quân

Bạn muốn ghép ảnh tướng Liên Quân Mobile một cách chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, vì đây là một trong những xu hướng hot trên Facebook và nó được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top những App Ghép ảnh Liên Quân đẹp nhất.

Liên Quân Wallpaper Maker

Google Play có một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh nền độc đáo dành cho game Liên Quân. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn tạo nên bức ảnh Liên Quân theo ý muốn.

Bạn có thể tìm thấy các khung ảnh, sticker, văn bản và các hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng để tạo ra những bức ảnh Liên Quân được trang trí đầy màu sắc và sống động. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các yếu tố khác nhau của bức ảnh như mức rank, chiến tướng và thông thạo để tạo ra bức ảnh độc đáo và cá nhân hóa.

Liên Quân Skin Wallpaper Maker

Liên Quân Skin Wallpaper Maker là một ứng dụng miễn phí trên Google Play cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh nền độc đáo bằng cách ghép ảnh của các skin trong game Liên Quân vào khung ảnh.

Với ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy nhiều loại khung ảnh và các skin khác nhau để tạo ra những bức ảnh độc đáo và sáng tạo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản, sticker và hiệu ứng để tạo ra bức ảnh hoàn hảo theo ý muốn của mình.

Tất cả những tính năng này giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh nền độc đáo và chất lượng cao, từ đó giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nhất trong cộng đồng game thủ Liên Quân.

Photo Grid – Collage Maker

Photo Grid là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên cả Google Play và App Store. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh ghép nhiều ảnh khác nhau vào một khung ảnh duy nhất.

Ngoài tính năng ghép ảnh đa dạng, Photo Grid còn cung cấp nhiều tính năng khác như thêm văn bản, sticker và hiệu ứng để tạo cho bức ảnh trở nên sống động và thu hút hơn. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh kích thước, màu sắc của các thành phần trong bức ảnh để tạo nên một bức ảnh độc đáo và tùy chỉnh theo ý muốn.

PicsArt Photo Editor

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và phổ biến trên cả Google Play và App Store. Với PicsArt, người dùng có thể tận dụng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh để tạo ra các bức ảnh độc đáo và thu hút.

Điều đặc biệt của ứng dụng này là nó cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác nhau, từ việc tạo hiệu ứng cho ảnh, thêm văn bản và sticker cho tới các tính năng chuyên nghiệp như cắt, ghép và sửa chữa ảnh. Ngoài ra, PicsArt cũng có thể giúp người dùng tạo ra các bức ảnh đẹp mắt bằng cách áp dụng các bộ lọc màu sắc và chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng và độ nét.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng từ ❤️️ Code Liên Quân Mới Nhất ❤️️HOT NHẤT

Web Ghép Ảnh Liên Quân

Tiếp theo là các địa chỉ web ghép ảnh Liên Quân online cực nhanh chóng và tiện lợi.

 • Trang Taoanhdep.com: Trang web đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn là Taoanhdep.com. Địa chỉ web này có sẵn các mẫu tạo khung ảnh, ghép ảnh tướng Liên Quân online nhanh chóng, chỉ cần chọn các yêu cầu có sẵn trên web, phần còn lại trang web sẽ giúp bạn thực hiện. Với sự hỗ trợ từ Taoanhdep.com, bạn có thể tạo ra những bức ảnh Liên Quân độc đáo và chất lượng cao chỉ trong vài giấy.
 • Trang Photofunia.com: Photofunia.com cung cấp miễn phí,cho phép người dùng tải lên ảnh của mình và ghép vào các khung ảnh đẹp và độc đáo. Nhiều mẫu khung ảnh Liên Quân được cung cấp để người dùng có thể lựa chọn.”
 • Trang Fotor.com: Fotor là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ghép đẹp mắt và độc đáo bằng cách sử dụng các khung ảnh, sticker, hiệu ứng và văn bản có sẵn trong web. Địa chỉ này cũng cung cấp nhiều mẫu khung ảnh Liên Quân để bạn tự do lựa chọn.
 • BeFunky.com: BeFunky là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ghép đẹp mắt và độc đáo với nhiều tính năng hỗ trợ. Trang web cũng có sẵn nhiều mẫu khung ảnh Liên Quân để người dùng lựa chọn.

Cập Nhật Thêm🧨️Code Trang Phục Liên Quân 🧨️ Nhập Code Đổi Skin Liên Quân

Liên Hệ Shop Garena Free

Nếu có thắc mắc gì trong quá trình ghép ảnh Liên Quân thì hãy LIÊN HỆ shop Garena để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

👉 LIÊN HỆ 👈