Tạo nhân vật nữ không gợi cảm như kỳ vọng, game bom tấn bất ngờ bị game thủ chỉ trích, đòi hoàn tiền

Không thể phủ nhận một thực tế rằng sức hút của Stellar Blade đang là rất lớn, dẫu cho tựa game này vốn chỉ độc quyền trên PlayStation 5 và thiếu đi sự đóng góp của các game thủ PC. Dẫu vậy, rất nhiều người chơi vẫn tỏ ra cực kỳ quan tâm tới nó đơn giản vì sự lôi cuốn tới từ nữ chính Eve – một cô nàng vô cùng gợi cảm và đặc biệt, được nhà phát triển Shift Up dành tặng cho không ít các bộ trang phục sexy khoe da thịt.

Tạo nhân vật nữ không gợi cảm như kỳ vọng, game bom tấn bất ngờ bị game thủ chỉ trích, đòi hoàn tiền - Ảnh 1.

Điều này đã được chứng minh qua những video giới thiệu game cũng như phiên bản demo trước đó. Thế nhưng khi Stellar Blade ra mắt, mọi thứ đã thay đổi. Một số trang phục của Eve được phát hiện đã nhận được những thay đổi trong bản vá ngày đầu tiên, và người hâm mộ cho rằng những thay đổi đó là do kiểm duyệt. Tất nhiên, thay đổi ở đây là theo nghĩa kín cổng cao tường cũng như giảm bớt độ gợi cảm đi khá nhiều. Và đương nhiên, khi so sánh với các bộ trang phục khoét xẻ cũ, chúng có sự khác nhau một trời một vực.

Tạo nhân vật nữ không gợi cảm như kỳ vọng, game bom tấn bất ngờ bị game thủ chỉ trích, đòi hoàn tiền - Ảnh 2.

Được biết, các thiết kế ban đầu chỉ hiển thị nếu bạn có bản phát hành vật lý của Stellar Blade và cài đặt nó mà không cần bản vá ban đầu. Điều này đã gây nên sự phẫn nộ tương đối lớn và tất nhiên, không ai thích thú với việc Eve bị giảm bớt độ gợi cảm như vậy. Thậm chí, không ít game thủ còn đang lên kế hoạch tẩy chay PlayStation Plus vì họ đổ lỗi cho Sony về việc kiểm duyệt này. Và không ít game thủ đã đòi hoàn tiền Stellar Blade với lý do “quảng cáo sai sự thật”.

Tạo nhân vật nữ không gợi cảm như kỳ vọng, game bom tấn bất ngờ bị game thủ chỉ trích, đòi hoàn tiền - Ảnh 3.

Một bản kiến nghị yêu cầu khôi phục những bộ trang phục gốc cũng đã được các game thủ kêu gọi và hiện tại, nó đã có hơn 35.000 chữ ký. Thế mới thấy, Stellar Blade có thể chưa quá hay, nhưng riêng độ hấp dẫn của Eve thì chẳng game thủ nào có thể bỏ qua được.

https://gamek.vn/tao-nhan-vat-nu-khong-goi-cam-nhu-ky-vong-game-bom-tan-bat-ngo-bi-game-thu-chi-trich-doi-hoan-tien-178240429153822719.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *