Tất tần tật những điều cần biết về MultiVersus, game siêu anh hùng cực hot trong tháng 5

“MultiVersus” là một trò chơi đối kháng nền tảng nhiều người chơi online đang được phát triển bởi Warner Bros. Games. Trò chơi này là một bước đi mới của Warner Bros. vào thị trường game đối kháng, với một loạt nhân vật nổi tiếng từ các thương hiệu và vũ trụ khác nhau của hãng.

photo-1714620942049

Trong quá khứ, MultiVersus từng ra mắt vào tháng 7 năm 2022, trong giai đoạn mà Warner Bros. và nhà phát triển Player First Games gọi là “phiên bản Open Beta”. Vào tháng 3 năm 2023, studio thông báo họ sẽ rút trò chơi khỏi các cửa hàng kỹ thuật số và đưa nó về trạng thái ngoại tuyến. Trong những tháng tiếp theo, người chơi bày tỏ sự thất vọng trước tiến độ phát triển game của Player First.

Game hành động siêu anh hùng chính thức trở lại sau 1 năm đóng máy chủ - Ảnh 2.

Trong tám tháng qua, người chơi MultiVersus chỉ có quyền truy cập vào các chế độ ngoại tuyến của trò chơi: phòng huấn luyện (còn gọi là The Lab) và các trận đấu qua mạng Lan. Tuy nhiên, điều này sẽ chấm dứt vào tháng 5 khi phiên bản chính thức của trò chơi mở cửa.

Dưới đây là một số điều cơ bản cần biết về “MultiVersus”

Loạt Nhân Vật Đa Dạng: MultiVersus sẽ tích hợp các nhân vật nổi tiếng từ nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm các nhân vật từ DC Comics, Looney Tunes, Game of Thrones và nhiều hãng khác.

Gameplay Đối Kháng: Trò chơi sẽ tập trung vào gameplay đối kháng tốc độ cao, cho phép game thủ chiến đấu với nhau trong các trận đấu nhiều người chơi trực tuyến.

Chế Độ Chơi Đa Dạng: MultiVersus sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ đấu đơn, chế độ đấu đội, và các chế độ chơi khác như chế độ chơi story hoặc chế độ chơi offline.

Đồ Họa và Âm Nhạc: MultiVersus có đồ họa đẹp mắt và âm nhạc hấp dẫn, mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Phát hành: 28/5/2024

Nền tảng: PC, PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One

    https://gamek.vn/tat-tan-tat-nhung-dieu-can-biet-ve-multiversus-game-sieu-anh-hung-cuc-hot-trong-thang-5-178240502103706551.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *