Song song với các tựa game đình đám trên hệ máy PC gaming, game Console vẫn là một thế giới to với vô cùng hấp dẫn với bất kì game thủ vào. Nhắc đến đây, các bạn sẽ hình dung ra ngay đến một bộ máy nhỏ gọn cùng với tay cầm chơi game. Đây cũng là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ dữ dội của không ít những anh em thế hệ 8x và 9x.

So với những mẫu tay cầm chơi game tiên phong của các hệ máy SNES, các mẫu tay cầm chơi game hiện nay tuy có nhiều cải tiến với các công nghệ hiện đại nhưng nhìn chung vẫn không có gì quá khác biệt. Vẫn là 4 nút điều hướng D-pad cùng 4 nút chức năng được đánh dấu theo các kí tự huyền thoại : Vuông, Tròn, Tam Giác, X. Bên cạnh đó, các cần Analog có khả năng xoay 360 độ cho anh em khả năng phô diễn các skill đỉnh cao trong các tựa game đối kháng, hay thể thao như PES, FIFA. Ngoài ra 2 cụm phím L1 + L2; R1 + R2 cũng cho phép phối hợp nhiều tao tác đỉnh cao trong nhiều tựa game.

Tay cầm chơi game PS 4

Tay cầm chơi game PS 4

Với những anh em muốn đi tìm hồi ức về tuổi thơ, những mẫy tay cầm chơi game PC giá rẻ có mức giá chỉ từ 400.000 đồng sẽ giúp anh em thỏa mãn những tựa game kinh điển như Contra, Đấu Trường Thú, Mario.. huyền thoại. Không chỉ có vậy, những mẫu tay cầm chơi game PC này vẫn hỗ trợ tất cả các tựa game mới nhất hiện nay như Fifa Online, Dynasty warriors, Devil may cry..

Tay cầm chơi game giá rẻ Rapoo

Tay cầm chơi game giá rẻ Rapoo

Game Pad ngày nay được sản xuất nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau để nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người chơi cũng như để nâng cao tính năng chất lượng sản phẩm để mang tới trải nghiệm chơi game tốt nhất. Nhiều loại Tay cầm chơi game như: Tay cầm chơi game USB, Androi Game Pad, pc game on android, tay cầm chơi game trên Tivi, tay cầm chơi game Mobile, tay cầm chơi game bluetooth, …. Mỗi loại tay cầm chơi game đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từng mức giá tay cầm chơi game giá rẻ khác nhau.

Còn với anh em sử dụng các hệ máy chơi game mới nhất như XBOX, hay Play Station, HACOM cũng phân phối các loại tay cầm chính hãng như: Xbox One, Xbox 360, PS 4, tay cầm chơi game XBOX one, các loại Xbox One Controller for PC khác,…

tay cầm chơi game xbox (Xbox Controller)

Tay cầm chơi game Xbox (Xbox Controller)

Tay cầm chơi game Xbox có nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của game thủ. Với mỗi tựa game Xbox khác nhau thường sẽ có những loại tay cầm chơi game chuyên dụng hỗ trợ quá trình chơi game chất lượng nhất. Xbox One Controller for PC là một trong những loại tay cầm chơi game phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất của Xbox khi có thể tích hợp với nhiều loại hình máy chơi game các thế hệ, phù hợp chơi với nhiều tựa game hành động khác nhau, đem tới trải nghiệm chơi game chất lượng nhất cho game thủ khi lựa chọn Xbox One Controller, pc game controller.

HACOM là địa chỉ cung cấp hàng trăm mẫu tay cầm chơi game chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho các anh em game thủ. Nhiều ưu đãi ngập tràn chào đón năm mới 2023 đang được áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: XBox Controller for pc, Xbox Console, Máy chơi game PS5, Nintendo Switch, PS4,…