Thần Trùng | The Death – đã có link Crack

Thần Trùng | The Death - đã có link Crack

Nếu bạn là một fan cứng của streamer Dũng CT ( trực tiếp game) ắt hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với tựa game Thần Trùng, dự án game kinh dị do chính anh và đội ngũ team Đụt ấp ủ thực hiện. Được thai nghén và phát triển từ năm 2021, không ít khán giả của kênh cũng như các anh em game thủ khác mong chờ tới ngày tựa game này được ra mắt để chung tay góp sức ủng hộ nền tảng game nước nhà. Ấy vậy nhưng chỉ chưa đầy 1 ngày sau, tựa game Thần Trùng ( The Death) đã có bản crack trên mạng !!!

Cốt truyện của Thần Trùng

Ngay từ phiên bản Thần Trùng demo, chúng ta đã lờ mờ hiểu được cốt truyện của tựa game này xoay quanh việc một thanh niên mới thuê trọ. Nhưng điểm bất thường chính là việc anh liên tục gặp phải ác mộng khi ở trong chính ngôi nhà này. Thần Trùng lấy bối cảnh vào những năm 90 tại một con phố nổi tiếng ở Hà Nội ( Trần Duy Hưng) chính vì vậy bạn sẽ thấy nó khá thân quen về hình ảnh các con phố, các ngôi nhà hay tiếng rao quen thuộc ” Xôi lạc bánh khúc đây” , ” ai bánh mỳ nào” ….!!

Quay lại nội dung cốt truyện của tựa game Thần Trùng, sau một thời gian liên tục gặp ác mộng kéo dài, chàng thanh niên nọ liền nhờ một người bạn của mình tìm hiểu nguyên nhân và thông tin về ngôi nhà mình đang ở. Sau khi nhận được cuộc gọi của người bạn kể về thông tin của ngôi nhà này, câu chuyện khiến anh trở nên lạnh tóc gáy. Một số các thông tin ít ỏi còn lưu lại về căn nhà này đó chính là nơi đây đã từng xảy ra một vụ án bí ẩn mà đến tận bây giờ các cơ quan công an cũng chưa có lời giải đáp chính xác. Chỉ trong một đêm, tại chính ngôi nhà này 5 người trong gia đình họ đã bị sát hại ( hoặc bị chết bởi một lý do tâm linh nào đó ) mà không có một dấu vết tác động gì trên cơ thể…

Trong vai người chơi, bạn sẽ tham gia trực tiếp vào các cơn ác mộng đó để tìm hiểu câu chuyện xoay quanh ngôi nhà bí ẩn này. Tất cả các cơn ác mộng sẽ tái hiện lại khung cảnh ngay trước đêm mà các thành viên trong gia đình này bị sát hại. Nếu chơi tựa game này bạn cũng cần một tâm lý khá vững vàng. Bởi ngay trong màn chơi đầu tiên, bạn đã bắt gặp ngay một khung cảnh hết sức rùng rợn khi ở trong một căn phòng chỉ có ánh sáng lờ mờ đỏ, cùng một chiếc quan tài và di ảnh của một cô gái. Một số tiết lộ về tựa game này đó là khi bạn không thể sống sót trong giấc mơ thì đồng nghĩa với việc nhân vật mà bạn chơi cũng sẽ bị chết ở ngoài đời – khá giống với nội dung của các tựa phim kinh dị.

than trung crack

Cốt truyện của Thần Trùng theo chia sẻ của Mọt game :

Đánh giá game Thần Trùng

Ngay từ khi ra mắt, đây là một tựa game nằm trong top trending của team cũng như đề xuất trên youtube. Dưới đây là đánh giá về tựa game Thần Trùng của Phê Game

Cách chơi game Thần Trùng

Thần Trùng Gameplay cũng là điều rất nhiều người muốn được khám phá. Vậy cùng xem liệu đây có phải là yếu tố quyết định sự thành công của game này hay không ngay dưới đây.

Gameplay

Về lối chơi, đây không phải là một tựa game fps bắn zombie, thay vào đó bạn sẽ phải dựa vào tương tác với các vật dụng, quan sát các gợi ý xung quanh để thực hiện các màn giải đố hóc búa. Bên cạnh đó, gamer cũng cần có một chiếc đầu lạnh để chạy thoát được sự càn quét của ma nữ. Khi bạn giải được từng câu đố, chúng ta sẽ hiểu thêm một phần về cốt truyện cũng như có thêm manh mối để rời khỏi chốn quỷ ám này. Nếu bạn là người may mắn thì sẽ phong ấn được ma nữ vĩnh viễn.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi chính là phải giải mã toàn bộ câu đố mà nhà phát triển đặt ra nhằm vén bức màn bí mật đang ẩn giấu đằng sau. Để hỗ trợ người chơi không bị lạc đường, nhà phát triển đã khéo léo thêm vào những vệt máu dưới sàn, chỉ cần lần theo vệt máu đó, người chơi sẽ đến vị trí của những câu đố.

Link Download Thần Trùng Crack

* Giá của game Thần Trùng rất rẻ, chỉ bằng giá 2 bát phở. Nếu có điều kiện hãy ủng hộ các nhà phát triển game nước nhà.

* Là một tựa game kinh dị, do vậy nếu bạn chưa thực sự đủ tinh thần để chơi có thể tham khảo trước trên các kênh youtube. Cân nhắc trước khi chơi

* Link thần Trùng Crack có thể dùng để trải nghiệm game trước. Nếu phù hợp hãy nên dùng bản chính thức

* Thần Trùng | The Death bị crack bởi các hacker nước ngoài, không phải các hacker người việt.

Link Thần Trùng | The Death crack Free tại đây : https://www.skidrowreloaded.com/the-death-than-trung-p2p/

Link Thần trùng Crack Fshare : https://www.fshare.vn/file/I6Z8UCTUIS52

Tải game Thần Trùng Crack link GG Drive : https://drive.google.com/file/d/1VGzCGUgUF0wBPKzBamiUOJnL8FWmy-Kk/view

Các câu hỏi về tựa game này

Thần Trùng bao giờ ra mắt?

Tựa game thần trùng được ra mắt chính thức vào ngày 15/09/2022 vừa qua. Bạn có thể mua và tải trực tiếp trêm Steam.

Giá của tựa game này là bao nhiêu?

Thần Trùng là một tựa game dành cho thị trường Việt Nam, chính vì vậy mức giá của nó khá rẻ. Giá của Thần Trùng được công bố ở thời điểm hiện tại là 75.000đ . Rất rẻ cho anh em có thể chơi bản quyền